Tiny Gladiators Mod – đă đăng

Là một nhà phát triển có tiếng như BoomBit, những tựa game hay như Tiny Gladiators là một ví dụ. Tiny Gladiators không chỉ là kiểu game đối kháng đơn giản, mà còn cho bạn hoá thân nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau. Ở phiên bản Mod (Full tiền, Kim cương), bạn sẽ được trợ giúp bởi lượng tài nguyên dồi dào. Chiến đấu và trở thành kẻ mạnh nhất, chưa bao giờ dễ đến thế!

Giới thiệu Tiny Gladiators

Tiny Gladiators là một game nhập vai RPG cho phép bạn hoá thân thành một võ sĩ giác đấu. Trong một vùng đất mà truyền thống giác đấu được tôn vinh, bất kể một người con trai nào trưởng thành. Họ sẽ phải đi theo tiếng gọi thiêng liêng ấy, dĩ nhiên trong đó có cả bạn.

Sản phẩm lần này đến từ nhà BoomBit. Và họ nổi tiếng với nhiều dòng game đã có tên tuổi trên thị trường, như Tank A Lot hoặc Ramp Car Jumping,… Cũng như mọi lần khác, BoomBit vẫn đem đến game có thiết kế đơn giản, nhưng lại cực kì cầu kỳ tính năng.

Trò chơi đem lại trận chiến kịch tích giữa các võ sĩ giác đấu với nhau. Họ được thiết kế hài hước và trông ngộ nghĩnh, nhưng chiến đấu mới là thứ đáng để chú ý. Rèn luyện và cố gắng nâng cấp bản thân, một ngày nào đó trở thành võ sĩ giác đấu hùng mạnh. Điều mà bất kỳ ai cũng muốn khi đặt chân vào Tiny Gladiators!

Gameplay

Nếu đây là sản phẩm từ nhà BoomBit, thì bạn lại phải mừng rỡ vì lối chơi của họ được biết “Không rườm rà”. Bằng chứng cho thấy đã có nhiều tên tuổi game ngoài kia, do họ phát hành và dĩ nhiên kiểu chơi khá đơn giản. Nếu không nói là quá sơ sài.

Lần này, đem đến Tiny Gladiators một tựa game nhập vai RPG nhưng có kèm thêm kiểu chơi đối kháng. Về cơ chế điều khiển, người chơi chỉ việc tiến lùi và tấn công. Đơn giản và không hề có thêm nhiều chi tiết khác, dù rằng sơ sài như vậy. Nhưng để hạ gục đối phương không hề dễ dàng, bởi chỉ số sức mạnh, lực đánh và nhiều yếu tố tính toàn khác.

Muôn trùng thử thách

Hạ gục kẻ địch cho đến khi chúng ngất đi, khi đó bạn sẽ thắng. Và Tiny Gladiators có hàng trăm thử thách để bạn bước chân vào con đường võ sĩ. Chặng đường này tương đối dài và bạn phải có tinh thần thép, bởi có vô số người giỏi đang xếp phía trên chúng ta.

Tất nhiên, thắng một thử thách sẽ đưa bạn tới thử thách khác, nhưng khó hơn. Việc áp dụng cơ chế này, chúng ta thấy rằng, bạn phải tự thân vận động. Bằng cách phát triển bản thân lên tầm cao mới, có như thế mới hạ gục được các võ sĩ về sau

Nâng cấp bản thân

Trả lời cho câu hỏi: Phát triển bản thân lên tầm cao mới. Người chơi chỉ việc về hệ thống nhân vật, tại đây Tiny Gladiators hỗ trợ người chơi tăng cấp bằng một số tính năng. Nâng cấp vũ khí, level, sức tấn công, chống chịu,…

Mọi thứ ở đây giúp bạn có được sức mạnh mong muốn, nhưng phải tốn nhiều tài nguyên và thời gian. Quá trình phát triển, nâng cấp bản thân không phải nhanh chóng. Mà cần phải luyện tập nhiều, thế nên đừng quá hấp tấp mà hãy thật bình tĩnh.

Tài nguyên sẽ có khi bạn thắng thử thách, hoặc có thể từ hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi một chặng đường bạn đi qua, đều để lại dấu ấn cho sự phát triển. Thế nên, không có bài học nào là miễn phí, đôi khi học cách chấp nhận và cố gắng hơn.

Thực chiến

Riêng về chế độ PvP hay còn gọi là thực chiến. Đây là nơi hội tụ nhiều võ sĩ giác đấu đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ cùng chung đam mê trở thành người võ sĩ mạnh mẽ nhất. Và bạn sẽ kết nối để xem, ai mới là kẻ mạnh nhất.

Chế độ thực chiến cũng đánh giá kỹ năng người chơi qua từng cấp bậc. Cụ thể, sẽ có mức hạng dành cho các người chơi khác nhau. Điểm số sẽ quyết định tính cạnh tranh này, tổng điểm sau mỗi mùa giải. Họ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Nếu bạn thuộc ở mức hạng thấp, hãy coi lại kỹ năng chiến đấu của mình. Đầu tư hơn về mặt nhân vật và rèn luyện nhiều hơn về thao tác nhé, chứ không sẽ bị ăn hành suốt đấy!

Cấu hình trải nghiệm

Tiny Gladiators Mod sát thương không quá nặng nề về mặt cấu hình. Trò chơi được BoomBit đầu tư khá nhẹ nhàng, nhưng bạn phải đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau. Nếu lo ngại về trường hợp giật lag tức thời:

RAM 1GB
Bộ nhớ trống 100MB
Chip Phổ thông
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Tải game Tiny Gladiators Mod Apk cho di động

Người chơi hệ giác đấu thân mến! Đây là thời khắc sắp trở thành kẻ đứng đầu, tranh hùng cho chức vô địch thế giới. Con đường chinh phục ước mơ chính thức bắt đầu, tham gia ngay Tiny Gladiators Mod để tận hưởng những trận đối kháng căng thẳng.

Tải ngay: Download!

Cập nhật phiên bản Mod

  • Full tiền
  • Full kim cương

Tuy không phải là trò chơi đối kháng hay, nhưng so về độ ngộ nghĩnh và hài hước mang lại. Rất khó để tìm ra tựa game cạnh tranh với Tiny Gladiators. Và trong phiên bản Mod, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ mức hỗ trợ từ hệ thống.

Giúp bạn vượt qua đối thủ một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, Fujigame.net còn rất rất nhiều tựa game khác đang chờ bạn trải nghiệm. Với kho tàng game đồ sộ này, mình tin rằng khó để bạn chối từ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X