Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod Full Vàng, Tiền

Rất nhiều bạn đang miệt mài chờ động thái mới của CanaryDroid. Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod hiện tại thu về lượt tải lớn từ người chơi khắp nơi đổ về. Trong vai một chiến binh xuất chúng, cầm súng và hạ gục từng kẻ địch theo chân. Sự xuất sắc đôi khi chỉ nằm ở yếu tố khéo léo, linh hoạt. Chỉ cần sơ xuất một chút thôi, đủ để bạn nằm la liệt dưới chân của kẻ thù.

Tinh Anh Sát Thủ 3D – Game bắn súng kịch tính trên di dộng

Sự vội vàng, độ mật thiết và cả tính quan trọng của trận đấu. Hối thúc người chơi phải mau lẹ trước những tình huống tấn công. “Đặc sản” không thể nào xoá nhoà trong tựa game Tinh Anh Sát Thủ 3D.

Trò chơi cũng được phát triển dựa trên tượng đài “Crossfire” thuở xưa. Không thể nào phủ nhận sự chau chuốt kỹ lưỡng đến từ nền tảng đồ hoạ 3D. Mọi đường di chuyển, hiệu ứng khói đạn hay những bước chân thầm lặng. Chẳng có điều gì để bạn chê bai.

Dạng game bắn súng FPS như Elite Killer mang bối cảnh của cuộc thực chiến hiện đại. Căn cứ, đồn điền thậm chí bãi chiến trường cổ điển. Tựa game mang tính gợi nhớ hơn là một kiểu chơi mới mẻ, hà khắc ở chỗ trò chơi yêu cầu người tham gia đủ 17 tuổi trở lên.

Ngắm và bắn ngay lập tức!

Ngắm chuẩn xác và bắn, câu chuyện thường ngày mà các chiến sĩ thường làm việc. Lẽ đó, khi đã trải qua Haf-life thì chúng ta đã thuần quen với lối chơi ấy rồi.

trò chơi bắn súng

Tinh Anh Sát Thủ 3D minh chứng cho sự lột xác mới. Bỏ qua các tựa game trước đó, chúng ta thấy một bản sắc hành động bắn súng mới.

Nhiệm vụ yêu cầu các chiến sĩ phải hạ gục hết kẻ địch. Cốt truyện dẫn dắt biệt đội từ khó khăn này sang nguy nan khác. Có đến hơn 100 nhiệm vụ như vậy, bạn chỉ việc ngắm và bắn để hạ gục toàn bộ kẻ thù trên.

Duy nhất, cứ đếm hết thời gian yêu cầu. Nhìn lại bản đồ và bạn vẫn sống, ngược lại đối phương chẳng còn ai. Điều kiện để bạn có được chiến thắng và nhận phần thưởng.

Gạt bỏ khái niệm bắn súng đơn sơ

Bực bội nhất nằm ở các tựa game bắn súng không có sự linh hoạt. Công đoạn nhắm bắn, di chuyển hạn chế và lờ đờ khô ráp ở thao tác. Bạn cảm thấy như đang bị bó buộc, dĩ nhiên các dạng game như thế sớm bị đào thải khỏi thị trường.

cách chơi

Riêng về khoản đó, Tinh Anh Sát Thủ 3D thừa sức khiến bạn hài lòng. Thao tác chậm chạp được xoá bỏ, thay vào đó là độ nhanh nhẹ, di chuyển bất cứ đâu trên bản đồ.

Chưa hết, tự do nhảy nhót, chọn vị trí núp. Lăn xả đủ điều bởi chính sự tự do vốn có, đảm bảo rằng mấy tựa game khô ráp kia không có cửa.

Ngoài ra, tốc độ quyết định một nửa chiến thắng. Mặc nhiên, bạn không thể nào vô lý né được tốc độ đạn. Nhưng sự nhạy bén và tác phong linh hoạt. Nó giúp bạn khá nhiều trên bước đường giành lấy chiến thắng đấy!

Theo dòng cốt truyện

Chế độ kéo dài hơn 100 giai đoạn thử thách, yêu cầu bạn phải hoàn thành tốt. Đa số yêu cầu chung của nhiệm vụ, chỉ là càn quét hết kẻ địch. Nhưng, không hề dễ dàng theo cách nghĩ ngợi đơn giản đó.

Thử thách ngày một khó dần, tuy nhiên bổ trợ lại bạn sẽ rút kết được nhiều kỹ năng hơn. Còn bonus thêm quả cốt truyện gây cấn sau mỗi màn. Như thế, cảm giác một màu dường như đã trút ra hết bên ngoài và thay vào đó là một cảm xúc tò mò khó tả.

Nếu như cốt truyện kia với 100 thử thách khiến bạn chán nản. Đừng ngại khi ghé thăm chế độ PvP, chế độ cọ xát với người chơi trực tuyến.

Hệ thống chọn lọc ngẫu nhiên và sắp xếp thành hai đội. Sau khoảng thời gian đếm ngược, cứ đội nào chênh điểm hạ gục sẽ quyết định phần thắng. Tuỳ thuộc vào quy định nữa, chứ không nhất thiết phải quy chụp theo số điểm hạ gục.

Kho súng là nơi thích thú của game thủ

Một gameplay quá thú vị, vẫn chưa là thứ quyết định để game thủ gắn bó. May mắn, Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod Apk có hẳn một kho chứa vũ khí cao cấp.

nâng cấp vũ khí

Và để sở hữu được, bạn phải tốn nhiều tài nguyên để mở khoá. Tiền vàng hoặc chi phí thanh toán, cách nhanh nhất để tậu về kho đồ cho riêng mình.

Nhưng chỉ một số vũ khí không yêu cầu khắt khe thôi. Chứ một vài trang bị tốt, phải đợi level bạn quyết định đấy!

Đồ hoạ và chất lượng âm thanh

Chất lượng đồ hoạ 3D, hình ảnh nhân vật và cả bối cảnh không quá chân thực. Cơ bản, tính hoạt hình vẫn còn len lỏi và nó giúp game trở nên gần gũi với người chơi.

Đồ hoạ và chất lượng âm thanh

Đặc biệt, các chi tiết chiến đấu dù thật nhưng lại không gây máu me. Nên tạm chấp nhận đối với con game di động, tất nhiên nếu chưa đủ tuổi bạn không nên trải nghiệm trò chơi.

Tiết tấu từ cử chi hô hào, bom mìn nổ hoặc tiếng súng máy chạy. Khâu lồng ghép âm thanh gánh cực mạnh, mọi thứ diễn ra như một chiến trường thực. Khuyến cáo, nên đeo tai nghe để trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tải trò chơi Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod Apk cho Android

Vừa rồi bạn cũng thấy sự tuyệt vời của Tinh Anh Sát Thủ 3D Mod thế nào rồi. Hứa hẹn cuộc bùng nổ mới, với nhiều trang bị cải tiến và cả chặng thử thách dài. Không hổ danh game bắn súng có đồ hoạ đẹp trên di động, fangame trung thành với bắn súng chắc chắn không thể lờ đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X