The Spike Mod Full cầu thủ, full tiền APK

By fuji - Latest update 24/09/2022
The Spike Mod Full cầu thủ, full tiền APK
Name The Spike
Version 1.1.1035
Mod Features Full tiền, Full cầu thủ
Size 131MB
Requires Android 4.1
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher DAERISOFT
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Full cầu thủ

Bóng đá là đề tài game thể thao được khai thác mạnh mẽ, thế nhưng rất khó để gặp các tựa game như The Spike mod. Tựa game thi đấu bóng chuyền hấp dẫn trên di động. Là một người chơi bóng chuyền hăng say, mình cá rằng bạn cũng sẽ biết đến trò chơi này. Game không chỉ xoay quanh việc trải nghiệm, mà có cả câu chuyện dài nữa đó. Liệu bạn có muốn cùng Fuji Game tham gia vào trò chơi này?

Giới thiệu The Spike

Trở thành tay chơi bóng chuyền và chiến thắng mọi đối thủ, đó là điều mà The Spike đem đến cho bạn. Mãi mới tìm thấy được tựa game liên quan đến bóng chuyền, vừa tìm thấy là giới thiệu cho tất cả anh em luôn.

Giới thiệu The Spike

Khác với sân bóng đá, bóng chuyền không được ưa chuộng nhiều trên thế giới. Nhưng đó không phải là rào cản lớn dành cho những người đam mê chúng. Trò chơi vẫn sẽ phác hoạ lối chơi thực tế mà luật bóng chuyền mang lại, bao gồm sân đấu và cả thể thức.

Tuy nhiên, đây không phải là kiểu chơi mô phỏng mà đòi hỏi người chơi phải tự mình nhập vai. Sẽ không có kết cục nào tốt nếu như bạn không giỏi giang. Và càng tệ hơn nếu không có kỹ năng chơi bóng, sự độc lập sẽ làm bạn cố gắng khá nhiều trong trò chơi.

The Spike thuộc hãng game DAERISOFT, dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây. Nhưng với số lượng tải từ Google Play, đây không phải là tựa game dỏm!

Câu chuyện bóng chuyền

Trên thực tế, mọi thứ đều bắt nguồn từ những câu chuyện. Hành trình trở thành tay chơi bóng chuyền chuyên nghiệp cũng vậy, rất dài dòng và gian nan. The Spike được biết đến là tựa game nhập vai, và bạn sẽ đi theo từng cốt truyện cởi mở từ hệ thống.

Trên con đường tạo dựng tên tuổi, các chàng trai ở thế giới The Spike không ngừng nỗ lực. Từ một nam sinh quậy phá, đến một vận động viên bóng chuyền giỏi giang. Tình tiết câu chuyện cũng được hé mở song song khi bạn trải nghiệm.

Chúng đến một cách tự nhiên và thổi hồn vào bạn lúc nào chẳng hay. Việc bạn trải nghiệm game không có kết cục rõ ràng, đôi khi sẽ gây cụt hứng về bế tắc. Nhưng hãy yên tâm về cách tạo dựng của The Spike, nhẹ nhàng chậm rãi đưa ta hòa mình về trò chơi. Dĩ nhiên, một lúc nào đó bất chợt, chúng ta cũng không biết mình đang ở thực tại hay ở trận chiến bóng chuyền ảo giác.

Đội 4 thiên tài

Một trận bóng chuyền tại The Spike có đến 4 người trong đội. Bạn sẽ phải hoá thân thành 4 người đó, rèn luyện kỹ năng, linh hoạt trong cách di chuyển. Đặc biệt là phải thật hiểu ý nhau, đã là môn thể thao đồng đội. Nếu bạn không làm được yếu tố này, coi như bạn không thực lực.

game bóng chuyền hay

The Spike rất cứng rắn trong việc mài dũa nỗ lực từ người chơi. Ban đầu, các nhân vật của bạn chỉ là những người trẻ không có nhiều kỹ năng. Nhưng họ lại chung đam mê bóng chuyền điên cuồng, hãy tập hợp họ lại và xây dựng lên đội bóng chuyền có tiếng.

Cơ chế điều khiển

Thực tế một trận bóng chuyền ra sao thì trong The Spike y chang như vậy. Bao gồm nhảy, di chuyển, ném bóng, bức tốc và tấn công. Dù có 4 người trong đội, nhưng The Spike chỉ cho bạn nhập vai vào một người duy nhất.

cách chơi

Họ sẽ quyết định lối chơi cho tất cả những người còn lại. Ăn thua hay không là do bạn cả đấy, phím tắt điều khiển được cài đặt ngay bên dưới màn hình. Bạn có thể làm quen chỉ sau một vài trận đấu, không khó khăn gì mấy.

Kỹ năng và nâng cấp

Kỹ năng chơi bóng là thứ không thể thiếu ở mỗi tuyển thủ. Trong vai là người am hiểu về bóng chuyền, bạn phải nắm các quy tắc chơi cũng như luật lệ. Nhằm mang tính chân thực nhất vào trong game, bạn sẽ có hàng tá kỹ năng và chúng được phân bổ theo từng vị trí trong đội.

kỹ năng game

Với người phát bóng, họ có thể tạo ra lực phát bóng lớn, đủ để đối phương bất ngờ. Chẳng thể nào một người chuyên tấn công lại đi phòng thủ chủ chốt được. Thế nên, bạn phải phân chia 4 người với 4 vị trí phù hợp, tạo ra sự gắn kết và đi sâu vào chuyên môn của họ nhất.

Ngoài ra, để giúp họ phát triển hơn. Không thể bỏ qua cơ chế nâng cấp, nâng cấp đem lại full chỉ số và họ sẽ thích nghi hơn khi đối đầu. Chưa nói đến kỹ năng chơi, nhưng nếu so qua chỉ số hai đội. Chỉ số cao đã áp đảo hết 70% tỷ lệ thắng cuộc rồi đấy!

Tải game The Spike Mod Apk cho Android

Phải công nhận, thao tác trong game không dễ dàng như các game bóng đá. Nhưng dù sao, đây là môi trường mới mà bạn cần phải làm quen. The Spike Mod mua cầu thủ sẽ khỏa lấp sức yếu, khi cung cấp cho bạn nhiều tuyển thủ chất lượng. Có thể nhờ họ để gồng gánh các trận đấu căng thẳng!

Tải ngay: Download!

The Spike Mod mang đồ hoạ 2D anime, nên bạn sẽ thấy sự gần gũi đến từ trò chơi này. Dĩ nhiên, với những bạn trẻ nào u mê anime thì càng phải thích thú hơn nữa. Thử thách và con đường trở thành tuyển thủ bóng chuyền rất dài, theo đó bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Điều tuyệt vời là trò chơi được cộng đồng khuyến nghị nên chơi thử, không tốn thời gian của bạn chút nào đâu!

DOWNLOAD (131MB)
3.5/5 (1368 votes)
Comments
Nguyễn Tuấn
Hay
Reply -
Huy
HAy
Reply -
Huy
Hay
Reply -
hoandutrau
Hay
Reply -
Khuyen
Khuyen
Reply -
Tu
Hay
Reply -
Đang cao
Hayyy
Reply -
Nguyễn Nhật Nguyên
Game hay
Reply -
0819902581
Reply -
Nguyen
Reply -
Leave a Comment