Thế Giới Hình Hộp Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Thế Giới Hình Hộp Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương APK
NameThế Giới Hình Hộp
Version1.1.5
Mod FeaturesVô hạn tiền, Kim cương
Size18MB
RequiresAndroid 4.1 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherCanaryDroid
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương

Exploration Lite Craft (Thế Giới Hình Hộp Mod) là một trò chơi sandbox thế giới mở. Tương tự với bối cảnh Minecraft, trò chơi kế thừa từ đồ hoạ và cả mô phỏng sinh tồn đời thực. Tất nhiên, đây chỉ là phiên bản game thay thế cho những ai mãi một màu đồ hoạ pixel. Hoàn toàn miễn phí đối với người chơi trên Android!

Giới thiệu Thế Giới Hình Hộp

Người chơi đã biết tới thương hiệu game đồ hoạ pixel Minecraft rồi phải không? Trò chơi nhận được nhiều ý kiến trái chiều, bởi hình ảnh đồ hoạ trông phát chán không có tính chân thực.

Dù rằng như vậy, nhưng trò chơi vẫn giữa khối lượng người chơi khổng lồ trên thế giới. Đi theo ý tưởng phát triển này, Thế Giới Hình Hộp ra mắt nhằm kiếm được thị phần game thủ nào đó.

Họ đã thành công trong bước đi này, khi mở ra thế giới bao la để người chơi khám phá. Nhà phát hành trò chơi, cũng chính là cha đẻ của Tinh Anh Sát Thủ 3D. CanaryDroid được biết tới hãng game đa dạng, khá nhiều thể loại được họ phát triển.

Trò chơi cũng ngang nhiên nằm ở top game thịnh hành. Thành tích này khiến hãng game thu về lượng lớn doanh thu, tại biểu tượng khối hộp đang chắp vá. Ấn ngay để cài đặt trên Google Play!

Phiêu lưu không có chủ đích

Thế Giới Hình Hộp Mod full tiền mô phỏng không gian rộng lớn cho bạn tự do khám phá. Đặc trưng ở dòng game này không ép thúc bạn ở lối chơi cố định. Nên bạn sẽ quyết định mọi thứ, cũng như làm những điều mình thích.

Giới thiệu Thế Giới Hình Hộp

Bắt nguồn từ các khối vuông đến từ các chất liệu khác nhau. Người chơi thoả thích biến tấu, tuy nhiên trước đó phải tự khai thác để thu hoạch về. Chả có miếng ăn gì miễn phí cả, tự tìm tòi và giành lấy trước kho tài nguyên thô đồ sộ này.

Bạn còn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn, thế giới không có sự rào cản nào. Đặc biệt, sống no ấm hôm nay và trơ trọi ngày mai. Câu chuyện bình thường mà thế giới này mang lại, chuyến phiêu lưu không biết trước. Và nếu có ai đó hỏi mục đích, thì tôi cũng chẳng có gì để sẻ chia.

Phải chăng là game sinh tồn?

Thế giới mở bạn thấy, bao trùm bởi những thứ giản đơn. Trò chơi cung cấp khá nhiều tính năng để bạn khai quất, từ gỗ cho tới khoáng sản. Thao tác chơi bao gồm di chuyển và ấn màn hình lần nữa để thực hiện mọi thao tác.

game thế giới mở

Nghe qua có vẻ khá nhức đầu, tuy nhiên trừ việc di chuyển thì bạn dùng phím đó để thực hiện tất cả. Thế Giới Hình Hộp thật ra không khác gì tựa game sinh tồn.

Công đoạn tìm kiếm tài nguyên để xây dựng nơi ở, tìm kiếm thức ăn qua săn bắt. Đừng để làm sao mức sinh tồn của bạn xuống thấp nhất. Bởi nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại hành trình trước đó.

Đêm tối nguy hại

Ban ngày thực sự cảnh vật quá đẹp để bạn vi vu, nhưng trái lại tối đến bạn sẽ chứng kiến nhiều mối nguy hại. Thế Giới Hình Hộp lúc này lộ bản chất là game kinh dị. Bởi vây quanh màn đêm lúc này chính là đám sinh vật khủng khiếp.

cách chơi

Tất nhiên, chúng cứ bám theo nơi sinh sống của con người. Tấn công bạn để kiếm chút thức ăn, và nếu bạn để yên coi như sinh tồn hôm nay đã kết thúc. Cách lẩn trách tối nhất vẫn nằm ở việc tấn công chúng, không còn cách nào trước sự bám đuổi dai nhách kia.

Còn không, hãy cam chịu tới lúc sáng. Tìm kiếm tài nguyên để xây dựng thành trì, bao bọc bởi lớp thành “dày cộm”. Bọn chúng khó lòng tiếp cận được bạn, nhưng quá trình xây dựng phải tiêu tốn khá lâu.

Chế tạo vũ khí

Tài nguyên thiên nhiên thì không thiếu, nhưng phải biết chọn lọc để tận dụng. Để có được vũ khí càng xịn, bạn phải tìm được tài nguyên tốt và hiếm. So với gậy gộc thì quá dễ, chế tạo được vũ khí tầm xa mới là chuyện khó.

Chế tạo vũ khí

Hoặc không, bạn có thể tự tạo cho mình tài nguyên. Bằng cách trồng trọt, nuôi dưỡng như một người nông chính hiệu. Sẽ biết cách giữ gìn thành quả lao động, bởi việc nuôi trồng không chỉ diễn ra trong “một sớm một chiều”.

Shop không thiếu thứ gì!

Nếu cảm thấy sinh tồn khó khăn quá, shop cho mượn bờ vai. Thì thầm shop nói nhỏ, ở đây không thiếu thứ gì đâu! Toàn bộ thứ đồ chơi bạn cần, ghé shop ngay. Cung cấp đầy đủ vật liệu thô, cho tới vũ khí xịn xò.

Mọi trang thiết bị đều có sẵn, hỗ trợ bạn sinh tồn không lo âu. Và cái giá để trả khá đắt trước những món đồ có ích, nếu bạn có điều kiện. Thiết nghĩ, nên nạp vào trải nghiệm sẽ dễ dàng hơn.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền
  • Kim cương

Tải trò chơi Thế Giới Hình Hộp Mod Apk trên Android

Cảnh tượng sinh tồn trong thế giới mở mà trò chơi mang lại, khiến bạn có cảm giác ngột ngạt. Đó cũng chưa phải là thứ ghê gớm mà CanaryDroid mang tới đâu. Hàng triệu quái vật khủng khiếp hơn ghé thăm bạn trong bản cập nhật Thế Giới Hình Hộp Mod.

Thứ bạn cần giờ đây chỉ là đống vũ khí chuyên dụng. Ngoài ra, tân trang thêm lớp phòng thủ kiến cố may ra mới có thể sống sót. Hy vọng thời gian bạn sống sót sẽ kéo dài qua từng năm tháng. Đừng chỉ mới bắt đầu mà lại kết thúc ngay nha, thật sự quá kém cỏi đấy!

DOWNLOAD (18MB)
3.9/5 (51 votes)