Tap Tap Breaking Mod Full kim cương, full vàng

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Tap Tap Breaking Mod Full kim cương, full vàng
NameTap Tap Breaking
Version1.77
Mod FeaturesFull kim cương, full tiền
Size50MB
RequiresAndroid 4.1 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherODAAT Studio
Genre
Update 27/12/2022 (9 tháng ago)
  • Mod Full kim cương
  • Full vàng

Luyện tay cùng Tap Tap Breaking mod, trò chơi hài hước mà mình tìm được. Khoảng 7 ngày chơi thử, tiện thể giới thiệu cho toàn bộ anh em luôn. Game nói không với sự nghiêm túc, dĩ nhiên ai cần sự giải trí cũng như có một bàn tay săn chắc. Có đến tải và trải nghiệm ngay Tap Tap Breaking nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín

Giới thiệu game Tap Tap Breaking

Có thể gọi Tap Tap Breaking là một dòng game casual, vì tính chất khá đơn giản. Không có nhiều màu mè, lẫn cốt truyện bên trong. Game chỉ mô phỏng hành vị dùng tay chặt gạch mà thuở nhỏ chúng ta hay thử sức. Nhưng được biến đổi sao cho phi thực tế.

Giới thiệu game Tap Tap Breaking

Đây là sản phẩm thuộc ODAAT Studio. Bằng cách vận hành đôi tay, và nắm bắt cơ chế luân chuyển sức khoẻ. Người chơi có thể trở thành một nhà võ thuật, có lực đôi tay khủng khiếp. Sẵn sàng phá vỡ mọi định lý, quy tắc thực tế.

Mặc là trò chơi vui nhộn và mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, game không có rào cản về độ tuổi bởi sở hữu hình ảnh hoạt hình thú vị. Nhưng, nếu để trẻ con lạm dụng đôi khi chúng có thể bị trật tay đấy! Thế nên, đừng để bọn trẻ học hỏi theo nhé.

Ôn lại kỷ niệm một thời

Thời trẻ khi học võ, chẳng biết học ra bài võ thuật nào chưa. Nhưng bọn trẻ con thường lấy việc chặt đá hay gỗ để chứng minh sức mạnh của mình. Và đó là bài học đầu tiên về sự ngu ngốc đầu đời của mình. Tap Tap Breaking sẽ giúp bạn ôn lại kỷ niệm đó, theo cách không thể nào tấu hài hơn.

cách chơi

Bạn sẽ hoá thân thành một anh chàng áo thun trắng, quần dài xanh. Trong hành trình tìm ra giới hạn của bản thân, thông qua nhưng cú chặt. Dĩ nhiên, chặt ở đây không phải dao hay kiếm gì đâu. Mà dùng chính sức lực của bàn tay ấy!

Hẳn cậu ta là một tên ngốc, và người trải nghiệm đôi khi còn ngốc hơn. Nhiều tựa game mô phỏng sinh động khác không chơi, nhưng lại đâm đầu vào thứ vô bổ này. Nghe có nực cười không chứ, nhưng tiếng cười là chủ yếu.

Cơ chế

Bắt đầu vào thử thách, cậu sẽ hạ gục cục đá nhỏ đầu tiên. Đây là bước làm quen cơ bản mà bất kỳ ai trong game đều phải trải qua. Thân hình cậu ta chẳng hề cường tráng gì đâu, chỉ lấy sức chịu đựng để thực hiện mơ ước mà thôi.

Cơ chế bắt nguồn khi anh sẽ được hiển thị một sức chịu đựng ở bên trên. Mỗi một cú chặt xuống, sẽ giúp anh kiếm được lượng tiền nhất định. Nhưng bù lại là mất đi một phần sức chịu đựng, tất nhiên nếu nó trở xuống bằng 0 thì bạn sẽ chuyển trạng thái chấn thương.

Lúc này, phải cần nghỉ ngơi để hồi phục. Hãy để ý thanh chịu đựng, bên dưới chúng sẽ là thanh bạo kích. Trong bất kỳ cú chặt nào khi bạn nhận được bạo kích. Nhưng cú chặt tiếp theo sẽ không tiêu tốn gì cả, nhờ đó bạn có thể thúc đẩy quá trình này nhanh hơn.

Thao tác thì bạn chỉ cần ấn hay chạm vào màn hình. Nên nhớ ấn càng nhiều càng tốn, thao tác chỉ có như vậy thôi. Nhất là ở trạng thái bạo kích, nhấn càng nhanh thì càng có lợi thế.

Cân hết mọi thứ

Thứ điên rồ mà Tap Tap Breaking đem lại, thay vì cục đá nhỏ ban đầu. Dần dần bạn có thể chặt luôn cả hành tinh ngoài vũ trụ, quả thực rất là phi lý luôn. Đương nhiên, trải qua các bài luyện tập từ trước đó. Tay của bạn dần dần bị chai sạm và sức chịu đựng cũng ghê gớm hơn rất nhiều.

gameplay

Băng qua mọi thử thách, dẻo dai và sức bền của bạn tốt hơn. Tỷ lệ bạo kích cũng thường xuyên kích hoạt, nhờ vậy bạn không ngắn bất kỳ vật thể nào cả. Chỉ có điều là tay bạn tap vào màn hình có nhanh hay không thôi!

Nâng cấp để đạt giới hạn

Để có thể chặt mọi thứ, người chơi phải nâng cấp bản thân lên tầm cao mới. Cụ thể ở tính năng này, sẽ có nhiều chỉ số sức mạnh, chịu đựng và cả bạo kích. Cố gắng nâng cấp sao cho hài hoà, bởi nếu chênh lệch sẽ có nhiều hệ quả nguy hiểm.

hướng dẫn cách tải

Chẳng thể nào bạn chú tầm vào lực chặt, nhưng lại bỏ qua sức chịu đựng. Vậy thì đã chặt được mấy cái đã chấn thương rồi. Quan trọng hơn hết, bạo kích giúp bạn có thể hoàn thành quá trình chặt nhanh chóng. Có thể lên x3, x4 hay cả x10 nếu bạn chịu đầu tư vào chúng.

Đồ hoạ đơn giản

Sử dụng đồ hoạ 2D làm nền tảng, Tap Tap Breaking không có gì ngoài màu sắc sặc sở. Hình ảnh thiết kế hoạt hình tạo sự gần gũi cho tất cả người chơi. Tổng quan về độ hoạ thì không có gì phải đề cạnh, bình thường và đủ cho bạn thấy chi tiết về game mô phỏng.

Tải ngay Tap Tap Breaking Mod Apk cho Android

Mong chờ gì nữa, mà hãy cài đặt về ngay phiên bản Tap Tap Breaking Mod. Chúng minh đã cập nhật sẵn phiên bản ở bên dưới phần Download! Việc của bạn chỉ cần tải và thử sức giới hạn của bản thân. Công việc tap vào màn hình cũng chẳng hề khó. Nhưng mà nhẹ thôi nha, nếu không sẽ hư cái màn hình đó.

Nội dung cập nhật

  • Full kim cương
  • Full vàng

Nhờ ODAAT, bạn có thể trải nghiệm tựa game hoàn toàn hài hước. Mô phỏng công đoạn chặt mọi vật thể, theo cách không thể nào tối ưu hơn. Trò chơi cũng được đánh giá cao trên các kho ứng dụng, dĩ nhiên chúng hoàn toàn miễn phí. Về sau, Fuji Game sẽ còn nhiều tựa game hay và hấp dẫn nữa. Chờ mình nhé, hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau!

DOWNLOAD (50MB)
3.1/5 (16 votes)