Tanks A Lot Mod Full tiền, kim cương, bất tử

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Tanks A Lot Mod Full tiền, kim cương, bất tử
NameTanks A Lot
Version3.491
Mod FeaturesFull tiền
Size144MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherBoomBit S.A, Highcore Labs LLC
Genre
Update 27/12/2022 (3 tháng ago)
  • Full tiền
  • Mod Kim cương
  • Bất tử

Bắn xe tăng thông qua Tanks A Lot mod. Trò chơi đối đá 3vs3 hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm nay. Dù rằng đã xuất hiện cách đây 3 năm. Nhưng hiện tại khi trải nghiệm lại, bạn không hề thấy sự cũ kỷ. Bởi lối chơi moba dù cho có đi tới đâu. Chúng cũng mang màu sắc kịnh tính và hấp dẫn trong từng giây phút trải nghiệm!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất 2023

Giới thiệu Tanks A Lot

Một giai đoạn game mới, thời đại mà thể loại game moba được biết đến nhiều nhất. Chính xác thời điểm năm 2016, thời điểm mà nhà nhà đều biết tới thể loại game moba. Và Liên Quân Mobile đã tạo dựng nên bước khởi sắc đó.

Giới thiệu Tanks A Lot

Sau này qua 2017, 2018 người chơi càng thấy nhiều tựa game mang thể loại này. Trong số đó, Tanks A Lot cũng đi theo số đông khi triển khai lối chơi moba đầy sáng tạo. Tuy nhiên, chủ đề mà Tanks A Lot hướng đến không phải các nhân vật anh hùng. Mà là ở sự đối đầu giữa các xe tăng vui nhộn.

Nhà phát triển BoomBit S.A. đã đầu tư khá nhiều về các chi tiết trong game. Như bạn thấy, một gamepplay cực kì hoành tráng và đem lại độ khốc liệt cao. Điểm chung, game moba vốn dĩ đã vậy nhưng khi bạn đã thử lái xe tăng bắn phá. Cảm giác sẽ lạ và đôi khi hấp dẫn không kém các game bom tấn khác đâu.

Chi tiết về lối chơi

Bắn xe tăng 3 đối đầu 3 là kiểu chơi được áp đặt trong Tanks A Lot. Bạn có thấy lạ rằng, đa số các game moba khác đều 5vs5 nhưng khi qua tay Tank A Lot lại giảm số lượng đáng kể. Theo mình, đó là đặc trưng riêng bởi theo số lượng như vậy. Lối chơi khai triển sẽ ít rườm rà và đơn giản hơn.

cách chơi

Lối chơi cũng không có gì khác biệt mấy. Bạn chỉ cần tiêu diệt nhiều kẻ địch nhất là chiến thắng. Trong chế độ đấu đội, trong khoảng thời gian 2 phút. Hãy làm sao mà khi hết thời gian, số lượng kẻ địch bị chúng ta hạ cao nhất. Khi đó bạn sẽ chiến thắng.

Chính vì thời gian đặt ra từ trước, cho nên cả hai đội khá cẩn thận. Đôi khi cũng khá gay go ở một số thời điểm cuối trận, lúc mà nếu sai sót. Có khi bỏ dỡ cả một trận đấu đã cố gắng từ trước.

Tận dụng lợi thế

Không có lợi thế gì cả, bởi lối chơi moba là lối chơi cân bằng. Bạn không thể nào nhờ vào điều kiện để phát huy sức mạnh, càng nói không với pay to win. So với các game moba khác, họ có cơ chế tăng cấp độ và nâng cấp chiêu thức.

lơi thế game

Nhưng Tanks A Lot nói không với điều đó. Trận đấu chỉ có 3vs3 và xung quanh không có lính để farm, vậy nên không có điểm tích luỹ kinh nghiệm nào cả. Mấu chốt duy nhất là hãy tận dụng đồng đội làm chiến thuật, ở một bản đồ rộng lớn.

Bạn sẽ có nhiều chiến thuật riêng, tuy nhiên chiến đấu lẻ tẻ không phải là cách tốt. Bắn xe tăng tấn công theo hình mũi tên, và bạn sẽ khó lòng né được đạn của kẻ địch. Với việc cả 3 tập trung lại, nhắm đến một kẻ địch nhất định, chúng sẽ khó lòng sống sót.

Mình đã từng xem chiến thuật này ở nhiều trận đấu và thấy nó khá thực tế. Hiệu quả cao, mang lại tỷ lệ chiến thắng ổn định. Nên tận dụng lợi thế, dù cho đội bạn có đang bị áp đảo đi chăng nữa.

Xe tăng và hơn thế nữa

Nếu bạn là người mê xe tăng, mê xe bọc thép. Có thể ghé ngay Garage Tanks A Lot để thấy rằng, đam mê của bạn nằm gọn hết ở đây. Ngoài những chiếc xe tăng cơ bản được hỗ trợ ban đầu.

nâng cấp xe tăng

Garage còn chứa nhiều dòng xe thú vị hơn, đồ sộ hơn và mạnh bạo hơn. Mình vẫn khẳng định là game công bằng, nhưng ngay khi nhìn vào tính năng nâng cấp. Mình lại thấy sai trái vô cùng!

Cụ thể, mỗi dòng xe tăng sẽ có cấp nâng riêng. Chúng đế từ hệ thống Hp (chỉ số máu), đòn tấn công và cả phòng thủ. Và chúng chưa được kích hoạt hết, chỉ có bạn nâng cấp mới phát huy được. Vậy là, nếu xe tăng bạn chưa tăng cấp thì coi như quá thiệt thòi rồi.

Tải game Tanks A Lot Mod Apk cho di động

Sau khi cập nhật ở phiên bản Mod, mình khá tâm đắc với nội dung trong phiên bản này. Người chơi sẽ mở khoá một số tính năng mà trước đó phải đợi khá lâu. Hỗ trợ một số thứ để khám phá, chi tiết như sau:

  • Full tiền
  • Kim cương
  • Bất tử

Tanks A Lot Mod Vô hạn tiền, phiên bản chờ đợi nhất năm nay. Tải ngay: Download!

Vấn đề bất cập khi trải nghiệm phiên bản Mod

Mod đang là phiên bản can thiệp sau vào trải nghiệm của trò chơi. Và đó là tình trạng gây mất cân bằng, nhất là các game online. Bởi sẽ có một số cơ chế có thể có lợi cho bạn, nhưng với người chơi khác thì không.

Đây cũng là cách bạn đang gian lận, nếu bị hệ thống phát hiện. Có thể bị khoá tài khoản vĩnh viễn, nên cân nhắc. Hoặc sử dụng tài khoản mới để dễ dàng trải nghiệm.

Như vậy, toàn bộ phiên bản Tanks A Lot Mod đã được bật mí chi tiết. Dĩ nhiên, bài viết không thể mô tả hết mọi thứ có trong game. Góc nhìn của người chơi vẫn là góc nhìn chân thật nhất, mong rằng phiên bản lần này. Có thể hỗ trợ tối đa mọi mặt cho người chơi trải nghiệm. Phiên bản cũng hoàn toàn miễn phí, cho nên cứ thoải mái tận hướng nhé!

DOWNLOAD (144MB)
3.6/5 (21 votes)