Tank Stars Mod Full tiền, full xe và kim cương

By fuji - Latest update 24/09/2022
Tank Stars Mod Full tiền, full xe và kim cương
Name Tanks Stars
Version 1.6.2
Mod Features Vô hạn tiền/Full xe
Size 112MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Playgendary
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Mở khoá hết thử thách
  • Tắt quảng cáo

Nếu chọn ra đâu là xe nặng nhất, có lẽ xe tăng chính là đáp án hàng đầu. Trớ trêu thay, Tank Stars mod phiên bản thiết kế xe tăng rất nhẹ. Chúng có thể di chuyển linh hoạt mà còn leo núi nhanh nữa chứ? Ảo thật sự, ngoài ra uy lực tấn công của chúng có thể san lấp một ngọn đồi.

Giới thiệu Tank Stars

Thế chiến thứ II coi như là bước ngoặc lớn để hình thành trật tự của các quốc gia hiện tại. Và bạn biết xe tăng là phương tiện chiến tranh được trọng dụng nhất, sau các chiến thần không trung (máy bay). Đâu đó lợi thế, cho nên bạn mới thấy xe tăng được sử dụng nhiều.

Giới thiệu Tank Stars

Thấy được uy lực mà xe tăng đem lại, Playgendary không ngừng khai thác đề tài này. Chuyển hoá chúng vào Tank Stars, góp phần khiến trò chơi trở thành game phổ biến mà các bạn trẻ yêu thích. Công việc chỉ xoay quanh việc bắn nhau bằng xe tăng, tuy nhiên độ vui nhộn thì không hề thiếu.

Tiếng cười phát ra theo nhiều gốc độ mà hướng xe tăng lao tới. Bạn sẽ phải chống chọi với các đợt tấn công, và dĩ nhiên chính xác là thứ mà game cần nhất. Bởi không phải cứ thấy là bắn, mà bạn phải canh chỉnh toạ độ sao cho phù hợp. Khó khăn là thế, nhưng khi đã vào trận đấu rồi, chỉ có nước tập trung và chiến đấu thôi! Thắng hay bại tại may mắn vậy.

Bắn súng toạ độ

Gọi tắt là game giải trí đỉnh cao, đỉnh ở đây là hướng bắn trên đỉnh của nóng súng. Còn cao phụ thuộc vào vị trí đạn bay trên trời. Một sự kết hợp hoàn hảo như thế nào, bảo sao không vui nhộn cho được.

Bắn súng toạ độ

Kỹ năng và thao tác ở trò chơi nào cần, chứ Tank Stars không tận dụng nha. Bạn chỉ việc điều hướng tấn công về phía đối thủ, canh chỉnh lực sao cho phù hợp và rồi kéo thả. Vài giây sau, liệu đợt tấn công ấy có trúng vào kẻ địch hay không! Nếu không, bạn được xếp vào top 90% người chơi tệ nhất rồi đấy!

Chỉ với hai thác tác ấy thôi, đã phác hoạ 99% gameplay mà Tank Stars truyền tải. Là một game di động đơn giản, thao tác gameplay đôi khi rất quan trọng. Bởi đôi khi, bạn chẳng muốn động vào trò chơi có nhiều nút bấm hoặc vô số thao tác.

Nhưng hãy yên tâm về cách bố trí của Playgendary, Tank Stars chỉ đơn giản là việc điều hướng và kéo thả. Bằng một ngón tay và chúng đủ để bạn trải nghiệm toàn bộ sân chơi vui nhộn này!

Hai chế độ chơi quen thuộc

Tank Stars chỉ phụ thuộc vào hai chế độ chơi chính, ngoại tuyến và trực tuyến. Về phần ngoại tuyến, hệ thống game sẽ cho bạn đi qua từng chặng đường khác nhau. Trong mỗi chặng đường ấy, bạn phải tiêu diệt hết các chiếc xe tăng do máy điều khiển.

chế độ chơi

Độ khó sẽ được sắp xếp tăng dần dần, đây được coi là chế độ thử thách bản thân. Tất nhiên, khó có ai phá đảo lắm, trừ khi bạn là tay bắn xe tăng tinh nhuệ.

Còn về chế độ trực tuyến, bạn không phải gặp gỡ máy móc nữa. Lần này là cọ xát với game thủ quốc tế, những người cùng yêu thích Tank Stars giống như bạn. Cả hai vẫn như thường lệ, vào bản đồ ngẫu nhiên và chiến đấu. Ai hết máu trước sẽ thua cuộc.

Thiết kế xe tăng vui nhộn

Điều mình thích thú nhất ở Tank Stars là các xe tăng được thiết kế đa dạng. Thử hỏi nơi đâu có thiết kế lạ mắt và vui nhộn như nơi đây. Dẫu biết, quy chuẩn của chiếc xe tăng không phải như thế, nhưng trông nó xinh xinh và đáng yêu như thế nào ấy!

thiết kế xe đẹp

Đặc trưng riêng của các dòng xe tăng sẽ có góc bắn riêng, và một số chiêu thức đi kèm. Hãy làm quen chúng trước khi vào trận đấu, nếu không có thể sẽ bị ăn ngập hành. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của xe tăng theo ý thích.

Như mình, mình thích màu hồng ghét sự giả dối. Và đó là lý do tại sao mà nhiều game thủ khác hay hạ mình không thương tiếc. Mình nghĩ màu sắc cũng là thứ quan trọng, nó khẳng định chất riêng của mình.

Tính năng Mod

Phiên bản mod game có những gì thú vị?

  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá hết thử thách
  • Tắt quảng cáo

Yêu cầu từ nhà phát hành

Đáp ứng hết các yêu cầu sau, nếu không muốn quá trình trải nghiệm của bạn bị gián đoạn nhé!

Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Dung lượng trống 200MB
Kích thước phiên bản 135MB
Chip Thông dụng

Tải game Tank Stars Mod Apk cho Android

Một điều chắc chắn rằng sau khi bạn thấy được các tính năng Mod, bạn khó có thể bõ lỡ phiên bản Tank Stars Mod vô hạn tiền. Cung cấp vô số tiền sau khi trải nghiệm, chỉ việc vào cửa hàng, tậu cho mình xe tăng mạnh bạo. Giờ thì chả có ai cản đường bạn dành lấy vinh quang nữa.

Tải ngay: Download!

Nếu bạn thấy cô đơn, cứ thêm bạn bè vào trận đấu. Đây là tính năng cho phép từ hệ thống, một trận đấu 1vs1, bây giờ trở thành sàn đôi khốc liệt. Việc bạn phối hợp ra sao để mang về lợi thế, hy sinh làm sao để đồng đội có được chiến thắng. Trận đấu không phải chỉ dành cho bạn nữa, tính đồng đội sẽ quyết định mọi thứ!

Đừng do dự nữa, tải ngay trò chơi để hoà nhập không khí lễ hội mùa cuối năm. Rất nhiều vật phẩm mới, bản đồ mới đang chờ bạn trải nghiệm đó!

DOWNLOAD (112MB)
4.7/5 (4 votes)