Game Tam Quốc Phán Xử lậu Việt hóa Vip Free

By Vương Vương - Latest update 22/05/2022
Game Tam Quốc Phán Xử lậu Việt hóa Vip Free
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame Private
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (4 tháng ago)

Bộ truyện Tam Quốc in sâu vào trí nhớ bởi lớp nhân vật dồi dào và cốt truyện thú vị. Nhờ đó mà câu truyện phát triển thành game trải nghiệm chân thực. Tam Quốc Phán Xử lậu là phiên bản game lấy từ cốt truyện Tam Quốc thuần tuý. Một vài chi tiết nhỏ nhặt được biến hoá sao cho phù hợp với lối chơi, để xem tựa game này có đáng chơi hay không? Fujigame sẽ đánh giá trong bài viết này nhé!

Phiên bản Mobile

Theo được biết, ý tưởng từ bộ truyện Tam Quốc được phát hành thành game thường phổ biến trên nền tảng PC. Bởi phù hợp với lối chơi hành động nhập vai, hầu hết các nhân vật trong Tam Quốc đều có bộ kỹ năng hoàn hảo. Trong Tam Quốc Phán Xử lại đi ngược, tựa game này cho phép rẽ sang nền tảng mobile, đi đầu xu hướng lúc bấy giờ.

Game Tam Quốc Phán Xử lậu

Đi ngược lại thời thế, Tam Quốc Phán Xử gặt hái được nhiều thành công nhất định, từ số lượng người chơi cài đặt đến doanh thu từ người chơi. Mỗi sự kiện ra mắt đều được người chơi tham gia, đến thời điểm hiện tại số lượng người chơi vẫn không ngừng tăng cao.

Gameplay

Tam Quốc Phán Xử thuộc dòng game đối kháng theo lượt, thông qua việc xếp đội hình chinh chiến. Tư duy là yếu tố chính để có thể thắng đối phương, ngoài ra sức mạnh của các tướng dựa vào độ cày cuốc cũng như tốc độ cào thẻ của người chơi.

Đội hình tối ưu hoá sẽ là chất xúc tác để phân bại thắng thua với đối phương. Game bao gồm nhiều tướng khác nhau trong bộ truyện Tam Quốc, ở họ chứa đựng nội tại riêng và người chơi phải tìm hiểu sâu để gắn ghép đội hình cho phù hợp.

Gameplay này tuy đã xuất hiện khá lâu, nhưng khi đến tay Tam Quốc Phán Xử mới được nhiều người chơi ưa chuộng và gắn bó như vậy.

Hoạt động trong game

Phó bản

Phó bản là hoạt động không thể thiếu đối với game đánh theo lượt, phó bản chứa nhiều phần thưởng tất yếu cho người chơi. Độ khó phân thành nhiều cấp bậc khác nhau, sao là thứ quyết định chất lượng vượt ải. Có 2 dạng phó bản: Thường và tinh anh

Tam Quốc Phán Xử lậu

Thường: Mức độ đơn giản tăng tiến theo cấp số cộng => Phần thưởng trung bình

Tinh anh: Mức độ khó theo cấp số nhân => Phần thưởng cao

Tuỳ vào thực lực đội hình mà người chơi leo ải cho phù hợp, thể lực là thứ cần thiết để tham gia ải cho nên người chơi tích nhiều để càn quét nhiều phần quà.

Hợp chiến

Hoạt động Hợp chiến nghe lạ nhưng thực ra là hoạt động săn boss độc đáo. Danh sách Hợp chiến xuất hiện boss vào thời điểm nhất định trong ngày, boss phân chia theo cấp độ. Cấp độ cao thì boss càng mạnh, đương nhiên boss càng mạnh khi hạ gục thì vật phẩm càng nhiều. Không giới hạn số lượt lần đánh boss, với đội hình mạnh người chơi tha hồ càng quét hoạt động này để có vật phẩm ngon.

gameplay hấp dẫn

Quân đoàn chiến

Quân đoàn chiến là nơi hội tụ như người chơi mạnh nhất game, nơi so tài quyền lực cũng ví von là nơi so điều kiện kinh tế. Hầu hết các đội hình mạnh đến từ việc nạp thẻ, ít có dân cày nào lọt được top lắm. Hoạt động hấp dẫn khi những người chơi mạnh nhất sever đối đầu nhau.

Nâng cấp đội hình

Sau khi tìm được nhân vật mình thích và ghép vào đội hình, lúc này đội hình rất yếu và người chơi tiến hành nâng cấp để đội hình trở nên mạnh mẽ hơn, thông qua:

 • Nâng sao
 • Nâng tiềm năng
 • Mặc trang bị và cộng trang bị
 • Cộng kỹ năng
 • Lên cấp cho nhân vật
 • Xếp đội hình để kích ẩn (Cộng chỉ số)
 • ….

đồ họa game

Rất nhiều thứ để úp sức mạnh và nguyên liệu thông qua hoạt động game và khi cày phó bản. Cứ có event tích cực tham gia là nâng thả ga.

Mỹ nhân

Mỹ nhân tiếp sức cho các tướng, trong game cũng sao chép y thông qua tính năng “Mỹ nhân”. Kích hoạt bằng việc thu thập tài nguyên, ở mỗi cấp độ sẽ kích hoạt Mỹ nhân khác nhau. Người chơi “sủng ái” để nhận được phần quà và chỉ số cho đội hình.

Game Tam Quốc Phán Xử lậu

Lớp nhân vật

Game lấy từ câu chuyện Tam Quốc nên tất cả nhân vật hào hùng trong truyện được mang hết vào game. Từ hình ảnh cho đến tính cách lẫn kỹ năng đều giống hệt. Tất nhiên việc sắp xếp đội hình cũng dựa vào cốt truyện là chính, chẳng hạn như Điêu Thuyền kết hợp với Lữ Bố thì còn gì bằng. Chức danh cũng như vị thế của những tướng này trong truyện ra sao thì trong game vẫn giữ đúng bản chất như vậy.

Tam Quốc Phán Xử lậu có gì?

Trái ngược với bản chính thức, Tam Quốc Phán Xử lậu chứa nhiều ưu đãi mà ở bản chính thức không có. Tuy nhiên vẫn giữ gameplay gốc thuần tuý:

 • Đăng nhập kích hoạt VIP
 • Điểm danh nhận quà
 • 7 ngày ngập tràn quà
 • Cung cấp khoảng ngân lượng lớn
 • Tỉ lệ nạp x5, x10
 • Càn quét phó bản tỉ lệ ra vật phẩm cao
 • Event ra liên tục
 • Hỗ trợ thể lực
 • Mở bán vật phẩm hiếm trong cửa hàng
 • Việt hoá 100%

Chơi game Tam Quốc Phán Xử lậu Việt hoá

Thông thường phiên bản lậu xuất phát từ nước ngoài nên về phần ngôn ngữ sẽ không được Việt hoá, tuy nhiên ở phiên bản này. Mọi ngôn ngữ đều Việt hoá 100%, đem đến trải nghiệm trơn tru cho người chơi. Tải ngay tại: https://doanhmdp.blogspot.com/2021/03/ba-ao-tam-quoc-lau-viet-hoa-tam-quoc.html

Ngoài ra phiên bản này cung cấp thêm một lượng CODE, người chơi tìm và nhập để nhận thêm một số ưu đãi nhé!

Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu

Không tìm đâu xa, Tam Quốc Phán Xử lậu chính là dòng game đánh theo lượt hấp dẫn nhất hiện nay. Mang không khí đất Tam Quốc đầy sóng gió, người chơi giờ đây hoà mình vào điều khiển các quân tướng hào hùng nhất thời bấy giờ. Ngoài ra, rất nhiều ưu đãi cho người chơi, vậy chần chờ gì mà không tải ngay bây giờ!

0/5 (0 votes)