Tải Stickman vs Craftsman Mod Vô Hạn Tiền, Gems

By fuji - Latest update 24/09/2022
Tải Stickman vs Craftsman Mod Vô Hạn Tiền, Gems
Name Stickman vs Craftsman
Version 1.1.0
Mod Features Vô hạn tiền, Gems
Size 76MB
Requires Android 6.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher XGame Global
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Gems

Thế giới người que một lần nữa đối mặt với hiểm hoạ. Bạn hiểu được tầm quan trọng ở cuộc chiến lần này như thế nào. Với Stickman vs Craftsman mod, trở lại đường đua siêu tốc với dàn vũ khí táo tợn. Góp mặt trong muôn vàng thử thách, dưới bàn tay của XGame Global. Thành quả lao động xứng đáng, nằm trọn dưới chiến thắng mà bạn mang về.

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Stickman vs Craftsman
Thể loại Nhập vai
Nhà phát hành XGame Global
Tương thích Di động
Độ tuổi 7 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất 1 tháng trước
Đồ hoạ 2D
Trả phí Miễn phí
Hệ điều hành Android, iOS

Chiến tranh đối với người que

Ngay khi bạn biết đến Stickman vs Craftsman, đã từng có nhiều hãng game khác đầu tư cho chủ đề này. Hình tượng người que chiến đấu là thứ gì đó quá quen thuộc. Thậm chí danh sách game liên quan có khi dài cả một sớ, và bạn phải mất khá nhiều thời gian để liệt kê hết.

Chiến tranh đối với người que

Kiểu chiến tranh thường thấy, nằm ở kiểu game nhập vai. Tuy nhiên, trò chơi này không chỉ đơn thuần mang đến kiểu chơi như vậy. Nó sẽ kết hợp thêm yếu tố sáng tạo crafting và cả biệt đội người gầy siêu hạng.

Game mang tới bối cảnh đáng báo động, khi vương quốc của họ đang bị đe doạ. Chẳng có việc gì ngoài đứng lên đấu tranh, tìm lại sự yên bình thuở xưa.

Thao tác chơi

Thoạt nhìn vào trailer cực kỳ ấn tượng của XGame Global, chúng ta hình dung đến kiểu chơi tối giản nhất có thể. Nhưng quái lạ khi vào game, lại có cơ chế thao tác còn đơn giản hơn nữa.

Bên cạnh joystick di chuyển bên tay trái, bạn sẽ nhảy hoặc tấn công theo các phím ảo bên phải. Tần tuỵ thao tác vẫn chỉ có như vậy, chúng sẽ theo chân người chơi trong hành trình dài.

Ngoài ra, hành trình chiến đấu kéo dài đến hàng trăm thử thách. Thế nên, bạn sẽ phải học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới. Từ đó, lại phát triển thêm một vài cơ chế mới. Mặc dù vậy, chúng không ảnh hưởng quá nhiều đến căn bản chơi trước đó.

Nhiệm vụ của một chiến binh

Theo cốt truyện mà XGame Global phát triển, thế giới của người que bị xâm phạm bởi thế lực quái vật nguyên thuỷ. Dĩ nhiên, một người yêu chuộng hoà bình như họ không lý nào để chuyện đó diễn ra.

các cấp độ

Bạn sẽ trong vai người que, tiêu diệt hết kẻ địch kia. Với góc nhìn ngang tổng quát, người chơi có thể hiểu như một chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ. Bằng cách tấn công kẻ địch, tương ứng với mỗi điểm hạ gục thành công. Bạn tiến dần đến cơ hội hoàn thành thử thách.

Hỗ trợ vũ khí, các vật dụng liên quan để chinh chiến. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp đến mức cao nhất, bởi vốn dĩ các vũ khí đều được hậu thuẫn cho đặc quyền này.

Chiến BOSS trong vô vọng

Trong số hàng trăm thử thách kia, cốt truyện xoay vòng bạn tới gặp những mối đại hoạ. BOSS là ví dụ điển hình cho bạn theo đuổi quyết tâm chiến thắng.

đánh boss

Cứ đến những giai đoạn chủ chốt, bạn sẽ đối đầu với BOSS. Việc hoàn thành những ải này, góp phần mở ra cho bạn nhiều thử thách mới. Tất nhiên, hộp quà to là điều không thể thiếu khi bạn chiến thắng.

Nhưng BOSS có sức mạnh gấp 10, 20 lần quái thường. Sức tấn công của chúng rất lớn và chỉ với cái búng tay, thừa sức cho bạn quay lại nơi xuất phát.

Không hẳn, chúng ta không có cách đối đầu. Mỗi một BOSS như thế đều có điểm mạnh và kẻ hở riêng, nên bạn phải mất thời gian để tìm ra kẻ hở đó.

Thường thì sau vài lần trót dại, bạn mới khôn lên và vượt qua được. Các BOSS đều có kích thước lớn, điều đó cũng chính là thế mạnh để bạn tấn công. Phải chăng mục tiêu càng lớn, bạn dễ dàng ngắm chính xác phải không nào?

Đồ hoạ pixel

Đặc trưng mà Stickman vs Craftsman Mod full tiền nằm trọn ở nền đồ hoạ pixel. Cá nhân mình thấy, đồ hoạ Minecraft này đem lại màu sắc tối giản trong cuộc chiến.

đồ họa đẹp

Khối hộp màu sắc tạo thành, lắp ráp nên nhân vật và cả bối cảnh đều cho cảm giác gần gũi. Tuy nhiên, ít người đánh giá cao về mặt đồ hoạ. Thiếu sự chân thực và các chi tiết cũng không được chau chuốt kỹ.

Cấu hình yêu cầu

Dù rằng đồ hoạ 2D pixel không được coi trọng, nhưng bù lại nó cải thiện cấu hình rất nhiều. Đối với dòng thiết bị yếu, đây chẳng phải là tin vui hay sao!

RAM Tối thiểu 1GB
Dung lượng Hơn 100MB trở lên
Yêu cầu Android 6.0 trở lên

Nội dung cập nhật Mod Apk

Vô hạn tiền: Tiền sẽ cộng trực tiếp vào tài khoản ngay khi bạn đăng nhập. Nhưng sẽ có giới hạn, chứ không thật sự tận dụng lâu dài.

Gems: Khoảng tài nguyên hỗ trợ thêm, người chơi không cần phải nạp.

Tải trò chơi Stickman vs Craftsman Mod Apk cho Android

Hơn 2/3 lượng phản hồi khen ngợi lối chơi mà Stickman vs Craftsman Mod có được. Tuy nhiên, trò chơi lại gây cụt hứng bởi tính năng quảng cáo nhiều lần. Mặc dù đã khắc phục, nhưng không phải loại bỏ hẳn phiền phức triệt để.

Đội ngũ hệ thống vẫn đang cố gắng khắc phục. Hy vọng hơn, trong các bản cập nhật tiếp theo. Người chơi sẽ nhận thêm nhiều tính năng mới, cùng với hàng ngàn thử thách mới để chinh phục. Còn câu hỏi nào về trò chơi, vui lòng bình luận ở bên dưới nhé. Fujigame sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể!

DOWNLOAD (76MB)
4/5 (14 votes)