Tải MangaToon MOD Vô Hạn Coin, Tiếng Việt Apk

By Vương Vương - Latest update 21/12/2022
Tải MangaToon MOD Vô Hạn Coin, Tiếng Việt Apk
NameMangaToon
Version2.08.04
Mod FeaturesVô hạn coin, Tiếng Việt
Size41MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherMangaToon
Genre
Update 21/12/2022 (9 tháng ago)

Mở khoá truyện

Cập nhật toàn bộ truyện mới

Tiếng Việt

Vô hạn coin

Kho truyện tranh MangaToon miễn phí, cập nhật sẽ chào đón người dùng trong phiên bản MOD. Đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu, bạn sẽ không tiêu tốn chi phí để có được những bộ truyện mới. Ngoài ra, tính năng Việt hoá ngôn ngữ cho phép trải nghiệm người dùng trong nước dễ dàng hơn.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín

Ngân hàng truyện tranh MangaToon

Phim ảnh đôi khi cũng hay đấy! nhưng đã bao giờ bạn lân lê một mẩu truyện dài tập, và cách đưa ra vấn đề nó khiến bạn suy nghĩ nhiều chưa. Phim chỉ phần nào diễn tả cảm xúc của người diễn, với truyện lại khác. Chúng đưa người đọc tự suy ra một trình tự tiếp theo. Nhờ đó mà lôi cuốn lạ thường, dù chỉ lác đác khối chữ mù mịt.

kho truyện tranh

Kiểu đọc truyện truyền thống giờ đã qua. Vừa tốn kém mà còn để lại di sản đồ sộ, khó cho người đọc mỗi khi sắp xếp lên kệ. Thay vào đó, MangaToon mang đến trải nghiệm đọc truyện trực tuyến. Mà khi không cần đến nữa, bạn cũng chẳng phải đau đầu vứt xó ở đâu.

Thị trường khá sôi nổi và không thiếu ứng dụng đọc truyện để bạn sử dụng. Những Bookwalker, Comi hay Google Play đều mang đến cho bạn trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời. Tuy nhiên, cái mà MangaToon mang lại đa dạng hơn rất nhiều. Với vô số mẩu truyện trinh thám, giật gân, ngôn tình, hành động, phiêu lưu hay cả truyện “đồng tình luyến ái”. Bạn có thể đọc xuyên suốt và sự đa dạng này không hề tính phí!

Truyện có chọc lọc

Nền tảng trực tuyến không bao giờ có giới hạn cụ thể. Mọi thông tin khi có nhu cầu, đều được bạn tìm kiếm dễ dàng. MangaToon Mod vô hạn coin cũng không ngoại lệ, khi cung cấp cho bạn đa nền tảng chủ đề truyện tranh khác nhau. Nhưng ở hình thức có chọn lọc!

Đủ để hiểu rằng, nhà phát hành kỹ càng đến mức nào so với các nội dung không phù hợp. Lứa tuổi 16 bắt đầu tìm hiểu về những thứ mà chúng chưa được biết. Các thể loại truyện mang tính không phù hợp đều bị giới hạn, bởi sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển bình thường.

Truyện có chọc lọc, phân hạng ra từng khía cạnh. Như mình chẳng hạn, thích đọc truyện chủ đề nào cũng được. Vì chẳng ai ngăn cấm, bởi đã đủ số tuổi yêu cầu. Nên nếu phụ huynh nào đó đang có con trải nghiệm trên MangaToon, đừng quá lo lắng vào vấn đề này.

Tốc độ cập nhật cao

Dĩ nhiên, thứ người đọc cần ở một kho truyện trực tuyến. Không phải nằm ở sự đa dạng của truyện, cũng chẳng nhất thiết phải đông đảo người dùng. Họ quan tâm đến tốc độ cập nhật ở một bản truyện nào đó, hoặc có thể là một bộ truyện mới phát hành.

luôn có truyện mới

Việc bạn lựa chọn MangaToon đúng đắn rồi đó! Toàn bộ hệ thống truyện đều được cập nhật chuẩn xác, có khi còn sớm hơn các ứng dụng đọc truyện khác. Hoàn toàn phù hợp cho những ai thích trải nghiệm truyện tốt, truyện nóng hổi mới ra lò.

Đặc trưng của ứng dụng còn đến từ việc “bản quyền” của bộ truyện. Nhằm ủng hộ ngòi bút và tư duy của tác giả, MangaToon chỉ sử dụng truyện được phát hành cụ thể. Chứ không có sự xuất hiện của truyện lậu, không được công nhận.

Mọi thứ tính năng đều dễ sử dụng

MangaToon cũng chỉ là một ứng dụng trên di động. Tính tiện ích và người dùng dễ sử dụng là thứ gì đó rất quan trọng. Đội ngũ hệ thống cũng tìm hiểu thị trường, thói quen người đọc khá nhiều. Nên đập vào mặt bạn thấy, các tính năng được sắp đặt ngay ngắn. Nhằm tạo ra sự dễ dàng, khi người đọc có nhu cầu tìm kiếm.

đa dạng tính năng

Tương thích trên di động, đem lại trải nghiệm tiện lợi. Từ việc nằm ngay ngắn ở vị trí thói quen của các lựa chọn, tới việc lướt xem truyện đơn giản. Ngoài ra, MangaToon có tích hợp tính năng đánh dấu đoạn đã đọc. Bạn có thể trở lại trong phần đánh dấu đó, và theo dõi tiếp tục nếu đang lở dỡ giữa chừng.

Tạo ra chính câu chuyện bản thân

Hơn hết, câu chuyện do chính bạn một người có nhiều tâm tư hoài niệm. Hay chỉ là một ngòi bút sáng tạo, trở thành một tác giả có tiếng trong tương lai. Phần mong đợi này dành trọn hết ở tính năng “Tự sáng tác”!

Bạn có thể tự do hoàn thiện câu chuyện của mình. Tiểu thuyết về cô bé lọ lem, ngoại truyện của 7 chú lùn chẳng hạn. Sáng tạo ra dòng văn riêng đặc trưng cho mình, dĩ nhiên nếu hay thì sẽ có người đón đọc. Chẳng mấy chốc bạn sẽ được hàng tá đọc giả theo dõi, cứ thế theo chiều gió thôi!

Tính năng mới của MangaToon MOD

  • Mở khoá truyện
  • Cập nhật toàn bộ truyện mới
  • Tiếng Việt
  • Vô hạn coin

Tải MangaToon MOD Apk cho di động

Ngân hàng truyện tranh của MangaToon MOD thừa sức khoả lấp thời gian trống của bạn. Tất cả mẫu truyện từ ngắn cho đến dài tập, hoặc có thể chứa đựng cả tháng thời gian rãnh của đọc giả. So với việc bỏ ra chi phí để đọc các mẫu truyện đình đám. Giờ bạn không còn phải tốn kém, trước món quà ưu đãi từ phiên bản của Fuji Game mang lại.

Cách thức cài đặt

Mặc dù tiện ích, nhưng hiện tại phiên bản chỉ hỗ trợ cập nhật cho Android. Thông qua các bước sau, bạn có thể hoàn tất quá trình cài đặt!

Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Cho phép tại mục Không rõ nguồn gốc

Bước 3: Tìm kiếm file apk sau đó tải về!

Cách thức cài đặt từ trước giờ vẫn vậy. Chỉ có điều, ít người dùng để ý và biết đến. Yêu cầu cuối cùng, nâng cấp phiên bản Android 5.0 trở lên để có phút giây đọc truyện suôn sẻ.

DOWNLOAD (41MB)
3.9/5 (41 votes)