Chia sẻ tài khoản Grammarly Premium miễn phí 2021

Viết mail cho đối tác nước ngoài, viết đơn nhập học, xin học bổng toàn phần ở các trường nổi tiếng thế giới, blog hay content bằng tiếng anh, báo cáo y tế bằng thuật ngữ chuyên ngành,… đều cần sự chuyên nghiệp, cẩn thận và bị lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, sai cấu trúc câu là những lỗi làm cho đối tác khách hàng  đánh giá cả bạn hoặc hơn là công ty bạn không chuyên nghiệp. Các nhà sản xuất của Grammarly hiểu được thực tế trên và cho ra một giải pháp để khắc phục được tất cả những hạn chế không mong muốn, giúp cho bài viết chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. Nhưng để sử dụng những tính năng, công cụ hỗ trợ thì phải nâng cấp lên Premium (mất phí). Fuji Game sẽ chia sẻ tài khoản Grammarly Premium cho các bạn. Bắt đầu thôi nào!

tài khoản Grammarly Premium

Chuyên nghiệp hơn cùng Grammarly Premium

Là công cụ kiểm tra hàng đầu ngữ pháp tiếng Anh, dễ dàng pháp hiện lỗi sai ngữ pháp, chính tả, cấu trúc câu, hơn thế nữa là pháp hiện đạo văn. Với phiên bản Premium, người dùng có thể sử dụng tất cả công cụ và kiểm tra ngữ pháp nâng cao mà không có ở phiên bản free.

Chuyên nghiệp hơn, nâng tầm bản thân qua việc sử dụng đúng chính xác cả về từ lẫn vị trị sử dụng trong câu. Nhận được sự đánh giá cao từ sếp, đối tác, khách hàng tiềm năng,.. về tính cách cũng như tính chuyên nghiệp của con người bạn thông qua một bực thư, một email.

Ai nên sử dụng Grammarly Premium?

acc tài khoản Grammarly Premium

Grammarly Premium phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt cho những công việc đặc thù sau:

  • Người học tiếng Anh, đặc biệt ở kỹ năng viết và nghe để xem lỗi sai ngữ pháp, cấu trúc câu nâng cao thể bị động, giới từ, chép chính tả để luyện kỹ năng nghe, sữa các câu có nghĩa mơ hồ, dài dòng và sai từ vựng,..
  • Sinh viên viết khóa luận, luận văn, văn bản chuyên ngành phải sử dụng tiếng Anh hoặc thư nhập học, đơn xin học bổng khi học những trường quốc tế,..
  • Content Creator, bloger trên các trang cần sử dụng ngôn ngữ quốc tế.
  • Bác sĩ, y tế cần viết báo cao ý tế sử dụng thuật ngữ chuyên ngành hay các nghiên cứu sinh viết các bài nghiên cứu đều cần sử dụng thuật ngữ chuyên ngành, và tính chuyên nghiệp trong bài viết.
  • Bộ phần truyền thông, marketing, chuyên gia, đại diện cần viết bài thông cáo, viết mail.
  • Nhà văn, tiểu thuyết gia,..

Tính năng nổi bật check lỗi tiếng Anh hàng đầu

tài khoản Grammarly Premium

  • Từ vựng phù hợp, nâng cao:

Kiểm tra và chọn từ vựng phù hợp với ngữ cảnh đoạn văn mà bạn viết, sử dụng từ vựng nâng cao lần tăng level bài viết một cách đáng kể.

  • Check lỗi ngữ pháp nâng cao:

Có thể sửa tất cả các lỗi ngữ pháp nhân câu như câu thể bị động, sử dụng giới từ, tinh gon câu văn phù hợp với ngữ cảnh được viết mà vẫn chuyên nghiệp, câu viết lủng củng, thiếu ý đều được đề xuất từ mới và sửa lại.

  • Kiểm tra đạo văn

Rà soát bài viết của bạn và check lại hơn 8 triệu web khác trên internet để chắc chắn rắng có phải bài viết có phải là chính văn không trong trường hợp bạn thuê nghười viết content cho mình thì viết này là vô cùng cần thiết và tiện lợi.

  • Chỉnh cấu trúc câu

Đây là một lỗi thường xuyên với cả những người bản xứ, không phải riêng gì các bạn. Grammarly sẽ giúp bạn chỉnh cấu trúc câu chính xác và hợp lý.

Share tài khoản Grammarly Premium

chia sẻ tài khoản Grammarly Premium

Sau đây, mình sẽ chia sẻ acc Grammarly Premium để bạn có thể chuyên nghiệp hơn trong công việc, học tập, đời sống, trau dồi vốn tiếng Anh và học hỏi từu những lỗi sai mà Grammarly đã chỉ ra mà bạn không cần mất một đồng phí nào cả.

Email: naubanhtrung9183@gmail.com / mật khẩu: noidaymotminh9183
Email: xuannaocuacon817@gmail.com / mật khẩu: giacmop991883
Email: cominhem92773@gmail.com / mật khẩu: luongluon9813
Email: luongvantuan82774@gmail.com / mật khẩu: tuanbuoi190834
Email: luonghaicau71738@gmail.com / mật khẩu: haihau91834
Email: giaothuanay91838@gmail.com / mật khẩu: nhaminhchacvui8183
Email: baemtudakn1983@gmail.com / mật khẩu: banhchungquayquanh0293
Email: trongmatcon@gmail.com / mật khẩu: chungkhongmau72737
Email: duocvenhathou@gmail.com / mật khẩu: dungkhocnhamei919
Email: sevemiotngay@gmail.com / mật khẩu: giacmotrongvaongqyy63

Share tài khoản Edumall

Phần kết

Đăng nhập vào list tài khoản Grammarly Premium 2021 bên trene được cập nhật mới nhất để Grammarly trở thành công cụ đắc lực trong việc học tập, làm việc của mọi người nhé. Có thắc mắc xin hãy comment bên dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X