Tải Hoàng Hậu Cát Tường Mod Vàng Miễn Phí

By fuji - Latest update 24/09/2022
Tải Hoàng Hậu Cát Tường Mod Vàng Miễn Phí
Name Hoàng Hậu Cát Tường
Version 5.14.02
Mod Features Vàng miễn phí
Size 98.07MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher MuuGame
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Vàng miễn phí
  • Phiêu lưu vô tận

“Tẩm cung” nhá nhem nhiều oan trái, thị phi lẫn lộn. Một nơi cos vua chúa trong triều thời xưa, chúng có trong Hoàng Hậu Cát Tường mod. Những gì kể trên lại là một trang vở khác, thứ mà trò chơi mô phỏng chỉ là cuộc sống dưới góc nhìn của một “Hoàng Hậu” đích thực!

Giới thiệu Hoàng Hậu Cát Tường

Danh xưng “Cát Tường” tương truyền bởi một người có phúc hậu. Họ đều mang đến cho những người xung quanh một làn gió ấm, thôi thúc hạt mầm nảy nở. Một vị hoàng hậu thời xưa lại khó lòng có được, toàn ganh ghét đố kỵ và hạ bệ nhau khi cần.

Điều lạ ở Hoàng Hậu Cát Tường, mọi thị phi đều được xoà nhoà. Nhà phát hành MuuGame không đề cập đến vấn đề đó, mà chỉ muốn người chơi hiểu hơn về hậu cung. Một nàng hoàng hậu có phúc tất nhiên sẽ được nhiều người mến mộ và sủng ái. Thêm nữa, bạn sẽ được thấy một vài thú vui tao nhã hoặc một vài cám dỗ. Điều đó phụ thuộc và chính con người bạn, cũng là yêu cầu mà hãng game gửi gắm đến người chơi.

Lối chơi

Kiểu chơi tương tác cốt truyện vận hành xuyên suốt toàn bộ lối chơi. Hoàng Hậu Cát Tường vốn dĩ kể về cuộc sống của một người chức cao vọng trọng. Đánh đổi nhiều lắm mới có được cương vị ngay hôm nay, một người thân cận với hoàng thượng. Họ cũng có những tâm ý để hỗ trợ trông công quốc gia giúp hôn phu của mình.

lối chơi trong game

Về mặt lối chơi, bạn sẽ như một thẩm phám quyết định mọi tình huống. Tất nhiên chúng dựa trên viễn cảnh nữa thực tế, nửa mô phỏng. Cách tương tác cốt truyện hỗ trợ bạn suy đoán mọi vấn đề, người thông minh nhất định sẽ hiểu ra cái gì đúng đắn.

Bó buộc trong giả tưởng

Người chơi ban đầu có xuất thân từ một nơi hiện tại, thâm cung bí sử lại không phải nơi mà họ muốn đến là đến. Bởi thực tế, chúng đã trải qua khá lâu và bị dập bỏ. Hoàng Hậu Cát Tường đưa bạn quay trở về không gian thời ấy, lúc mà chuyện hậu cung diễn ra nhộn nhịp.

trò chơi giả tưởng

Quay trở về quá khứ, dường như mọi trí nhớ về thế giới thực tại bị phá vỡ. Bạn không còn nhớ gì cả, ngoài một số bộ trang phục được cấp sẵn để bạn thay. Lúc bạn tinh chỉnh nội y và cả trang phục bên ngoài, thời điểm bạn sắp sửa bắt đầu hành trình.

Câu chuyện bây giờ mới chính thức bắt đầu. Từ một cô bé hiện đại với nhịp độ trẻ trung, giờ lại bó buộc trong nơi cung tần. Không gian bủa vây bởi những bức thành cao, ngay cả việc sinh hoạt đôi khi cũng phải dè chừng. Vô số phép tắc và nếu trái quy định. Bạn sẽ bị trục xuất không thương tiếc!

Sống trong xa hoa

Cốt truyện trong game cũng phần nào phản ánh về góc tối nơi hậu cung. Điều kỳ lạ Hoàng Hậu Cát Tường Mod tiền lại đề cập sâu vào trải nghiệm, đối thoại cốt truyện chủ yếu diễn ra liên tục. Yêu cầu người chơi phải bám sát trình tự ấy, nếu không muốn không hiểu chuyện gì.

cuộc sống xa hoa

Một hoàng hậu, tất nhiên họ sống trong nhung lụa và được nhiều người cưng sủng. Một không gian ở rộng lớn dành riêng cho cô, vô tư đòi hỏi đủ điều mà chả phải tốn kém gì cả. Ban dầu, bạn sẽ gặp gỡ “Cung Nữ Giáp” họ giống như NPC tương tác. Đại loại kiểu chơi như thế, các câu chuyện bên lề. Từ đó dẫn dắt đến nhiều trải nghiệm khác mới hơn.

Về sau, bạn còn được tiếp xúc với nhiều người khác. Cùng nhau khám phá một nơi mà chỉ có trong phim, điều tuyệt vời rằng bạn còn được chiêm ngưỡng nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của các mỹ nam nữa đấy!

Có thể là một câu chuyện ngôn tình?

Hoàng Hậu Cát Tưởng chỉ là đích đến cho một cái kết có hậu! Để có được cái kết này, người chơi phải tìm mọi cách để đến được con đường đó. Hành trình chông gai khi bạn phải tiếp xúc với nhiều người, bao gồm các mỹ nam tuyệt trần. Tìm hiểu, phải lòng hay tạo ra những câu chuyện ngôn tình.

game ngôn tình hay

Đa số các bạn nữa chơi game cũng chỉ bấy nhiều đấy! Chứ thực ra, khó lòng ai để ý đến tình tiết cốt truyện và cả các câu chuyện phiếm bên lề. Cứ mân mê nuốt trọn dàn nhân vật điển trai, sau đó “tẩn” đi mất mà thôi!

Đồ hoạ dễ thương

Đậm chất tình tứ, nét đồ hoạ trong game phản chiếu sự tao nhã. Nét cổ trang ở xứ Trung lúc bấy giờ, mặc dù đồ hoạ được đánh giá cao. Nhưng nó chỉ ở phần minh hoạ, tình tiết không quá sống động theo chiều thực.

đồ họa đẹp

Bạn có thể hình dung như một cuốn truyện tranh. Tuy nhiên nét hoạ sắc sảo khiến bạn nghĩ rằng, mình đang xem bộ phim hơn là đang trải nghiệm một trò chơi giải trí.

Nội dung cập nhật phiên bản Mod Apk

  • Vàng miễn phí
  • Phiêu lưu vô tận

Tải Hoàng Hậu Cát Tường Mod Apk cho di động

Xứng đáng lọt top game mô phỏng theo kiểu tương tác cốt truyện. Số lượng người chơi không nhiều, nhưng cái mà người chơi nhận được. Không dựa vào tình tiết hấp dẫn từ câu chuyện, mà là sự nắn nót lựa chọn câu yếu tố cho riêng mình. Nếu bạn muốn trở thành một vị hoàng hậu tốt, chắc chắn phải trải qua Hoàng Hậu Cát Tường Mod. Để hiểu hơn về cuộc sống mà trước đây chỉ nghe kể trên phim ảnh.

DOWNLOAD (98.07MB)
4/5 (93 votes)