Tải Alien Shooter 2 Mod Full Tiền, Mua Sắm Free

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Tải Alien Shooter 2 Mod Full Tiền, Mua Sắm Free
NameAlien Shooter 2
Version1.1.0
Mod FeaturesFull tiền, Mua sắm free
Size264MB
Requires> Android 4.0
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherSigma Team
Genre
Update 27/12/2022 (3 tháng ago)

Full tiền

Mua sắm free

Ước nguyện trở về thời gian năm 2006, liệu bạn sẽ trải nghiệm một trò chơi nào ở đây. Kể ra cũng khó cho bạn lựa chọn, rất ít tựa game hay phát hành ở thời điểm này. Khoan, đề cập đến bối cảnh ở một trận chiến với người ngoài hành tinh. Chúng ta có Alien Shooter 2 mod, phần chapter mới trước đó. Thử nghiệm xem, trong năm 2022 trò chơi này thực sự vẫn còn đáng trải nghiệm hay không nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhất 2023

Giới thiệu Alien Shooter 2

Alien Shooter 2 kế thừa tiếp câu chuyện còn đang dang dở trong phần trước. Phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2006, hơn 16 năm cho cuộc hành trình dài. Chapter mới vẫn kể về cuộc hành trình của anh chàng chiến binh kia, dù rằng thân xác vẫn giữ nguyên hiện trang. Nhưng anh ta lại cứng cỏi hơn, cũng như có kinh nghiệm trong việc chiến đấu.

Giới thiệu Alien Shooter 2

Nếu bạn có để ý, thì Alien Zone Plus cũng có cốt truyện không mấy khác biệt. Bao gồm trên tay khẩu súng, một vài trang bị linh tinh. Bạn sẽ lao vào cuộc chiến chống quái vật ngoài hành tinh, đương nhiên không có chỗ cho bạn quay về. Tất cả mọi vấn đề sẽ kết thúc gọn ở phần hai này, cật lực hơn và sung mãn hơn. Điều mà nhà phát hành Sigma Team gửi gắm đến cho người chơi.

Theo fujigame.net khảo sát có đến 92% người chơi yêu thích phiên bản. Hàng ngàn lượt phản hồi trên các kho ứng dụng, bao gồm thêm hàng triệu người chơi. Thật uổng phí nếu như bạn chưa từng trải nghiệm thử phiên bản này!

Góc nhìn thứ ba

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng và kinh dị. Alien Shooter 2 trở nên hãi hùng hơn khi người chơi trải nghiệm với góc nhìn thứ ba. Khiếp vía trước hình ảnh gào thét từ quái vật, và sợ hãi khi đứng gần chúng.

game góc nhìn thứ ba

Đâu đó, góc nhìn “quốc dân” thứ ba cũng là điều mà người chơi tiên đoán được. Bởi vậy, bạn sẽ rình rập trong nỗi lo âu khi quái vật cứ bật ra tấn công. Góc nhìn cũng đem lại bối cảnh tổng quan, vừa thực vừa ảo và bạn sẽ dễ dàng chiến đấu trước độ rộng của nó.

Lựa chọn nhân vật

Chuyến hành trình tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh, chúng ta sẽ có 6 người bạn đồng hành. Tuy nhiên, hệ thống game chỉ phác hoạ như thế, chứ vẫn chỉ riêng bạn đối đầu mà thôi. Với 6 người như vậy, bạn sẽ thong dong chọn lựa.

Họ có những đặc điểm hình thể khác nhau, không ai tương đồng ai. 6 người họ lại có một số thể trạng riêng biệt, khác nhau từ các chỉ số máu, kỹ năng, tốc độ và cả sự khôn khéo,… Bạn chỉ được chọn 1, các yếu tố này biểu thị 1 đặc trưng riêng. Được này mất kia, nên bạn cũng chẳng cần phân bua làm gì cho tốn thời gian.

Giữa những người đồng đội, họ cũng có câu chuyện cho riêng mình. Thậm chí mỗi câu chuyện dẫn dắt bạn tới từng “cung bậc cảm xúc” khác nhau. Cứ thử chọn một người sống nội tâm, đôi khi bạn sẽ đồng cảm với câu chuyện của họ.

Tiêu diệt quái vật

Khâu chọn lựa nhân vật đã xong xuôi, phần cốt truyện cũng đã hiểu phần nào. Giờ là lúc bạn phải thực hiện nhiệm vụ. Trò chơi đơn giản về hình thức, bạn sẽ rơi vào một bản đồ nhỏ. Theo kiểu hình hộp kín, tiêu diệt hết toàn bộ quái vật ở đây.

tiêu diệt mục tiêu

Có thể hình dung rõ nét hơn về mê cung, số quái vật không chỉ đứng yên mà luôn liên tục vồ lấy. Đừng để chúng tấn công bạn nhiều, bạn chỉ có thể sống sót với lượng máu ít ỏi. Alien Shooter 2 điển hình ở tựa game bắn súng marathon. Khi người chơi có thể lấn lướt trước bầy quái vật với tốc độ cao, thế nên đừng quá nghĩ ngợi về cái chết. Bởi có khi chạy miết như vậy, không có ma nào rượt kịp bạn đâu.

Cửa ải bạn sắp đối đầu chúng vô hạn. Từng level sẽ chỉnh đốn cách chơi, dần dần bạn phải hoàn thiện ở những level cao hơn. Đâu đó, có những thử thách tưởng chừng dễ nhưng khó vô cùng. Đó cũng là thời điểm, bạn nên xem lại cách chơi của mình. Xem rằng, mình đã thực sự chơi tốt hay chưa?

Đồng hành cùng hệ thống vũ khí

Đám quái vật cũng dễ bị khuất phục trước đòn đánh của bạn. Người chơi không thể nào sống, mà thiếu vắng đi các món vũ khí. Kho vũ khí của Alien Shooter 2 Mod tiền đặc biệt đa dạng hơn trước, bỏ qua một số loại súng cũ kia. Chúng ta trải nghiệm dàn súng chất lừ. Đều được cải tiến, nên bạn có thể vi vu tiêu diệt quái vật một cách đơn giản hơn.

hệ thống vũ khí

Các trang bị còn được nâng cấp thêm tầm cao mới. Tuy nhiên, để nâng cấp thì bạn phải có trong mình lượng tài nguyên. Không có gì miễn phí đâu, nếu muốn mạnh thì bạn phải đáp ứng được điều kiện đó.

Tải game Alien Shooter 2 Mod Apk

Hành trình chắp vá ở phần trước chưa thực sự làm bạn hài lòng. Ghé ngay Alien Shooter 2 Mod thử, cảm nhận khi 1 giờ trải nghiệm. Rằng phần quái vật được đổi mới, cả kho vũ khí chất lượng không kém. Đáng chú ý, bạn sẽ trải nghiệm một số tính năng thay đổi:

  • Full tiền
  • Mua sắm free

Mình nghĩ một xạ thủ săn quái vật như bạn sẽ phải cần hai thứ này. Nâng cấp vũ khí vô hạn, full tiền để dự trù. Còn gì bằng nữa, chỉ riêng phiên bản này thôi nhé! Ngoài ra nếu có thông báo về bản cập nhật tiếp theo. Chính mình sẽ đề xuất đến cho các bạn, nhớ theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất.

DOWNLOAD (264MB)
3.3/5 (14 votes)