Super Stick Fight AllStar Mod Vô Hạn Tiền APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Super Stick Fight AllStar Mod Vô Hạn Tiền APK
NameSuper Stick Fight AllStar
Version2.3
Mod FeaturesVô hạn tiền
Size99MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherOnegame Studio Global
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Vô hạn tiền

Phong cách Stickman hoà trộn với dàn nhân vật truyện tranh đình đám. Super Stick Fight AllStar mod gia nhập hội game thập cẩm phức tạp. Tất nhiên, những gì pha trộn đều đem lại cảm giác đủ đầy bởi bạn trải nghiệm nhiều yếu tố. Đặc biệt hơn, tựa game này do người Việt sản xuất. Cùng Fuji Game xem rằng game Việt có thật sự chất lượng hay không nhé!

Super Stick Fight AllStar – Thế mạnh của người Việt khi sản xuất game

Không hiểu tại sao mà khi chơi một tựa game, đến phút thứ 10 là biết chất lượng tựa game như thế nào luôn. Và mình khá nhạy cảm với các tựa game ít người chơi, bởi có lẽ khó để họ trải nghiệm một tựa game dở phải không?

Nhưng Super Stick Fight AllStar đã phá lệ khi là một tựa game Việt mà mình cảm thấy thích thú. Cụ thể, chủ đề “người que” Stickman không còn quá xa lạ. Đối với một game thủ như mình, cảm giác hầu như mọi thể loại mình đều đã trải nghiệm.

Không chỉ riêng nhập vai, hành động và cả chiến thuật. Mọi thể loại đều có điểm riêng, nhưng với sự hỗn loạn của Super Stick Fight Allstar. Onegame Studio Global đã làm rất tốt, bạn có tìm thấy game trên Google Play. Chưa có thông tin tải về trên Appstore!

Đại chiến siêu anh hùng truyện tranh

Lấy ý tưởng từ tất cả các anime hay, Super Stick Fight AllStar trở thành một bộ truyện tạp nham với nhiều nhân vật đình đám. Nhưng khác biệt rằng họ không phải trình chiếu phim cho bạn xem, mà bạn lại hoá thân để có được thước phim siêu thực.

Đại chiến siêu anh hùng

Tại đây, sẽ là cuộc tái đấu giữa những người giỏi với nhau. Nhưng không phải ở cùng một truyện mà có thể pha trộn giữa nhiều truyện khác. Vegeta đụng độ Son Goku, chuyện quá bình thường. Nhưng Son Goku lại đi đánh nhau với Luffy mủ rơm, quá phi thực tế.

Nhưng chuyện này sẽ diễn ra hằng ngay khi bạn đặt chân tới đây. Trò chơi thuộc thể loại đối kháng, sự hỗn loạn không phải về mặt đối đầu. Mà ở khía cạnh đa dạng của dàn hệ thống nhân vật, kiểu chơi đối kháng chỉ cần phân thắng bạn khi một kẻ nào đó bị gục ngã.

Dễ chơi, dễ hiểu quy luật dường như chẳng có sự thắc mắc nào khi trải nghiệm. Đặc sản của game Stickman lúc nào cũng vậy, không hối thúc người chơi và cũng chẳng khó khăn gì về mặt gameplay.

Những anh hùng anime

Mình không phải một fan anime, nhưng cũng biết khá nhiều cái tên nhân vật. Dù vậy, đôi khi kể cũng không thể nào hết. Và bạn muốn thấy sự đồ sộ về mặt nhân vật, mình dẫn bạn đến Super Stick Fight AllStar. Có đến 142 nhân vật, họ bước ra từ thế giới truyện tranh.

anh hùng anime

Dĩ nhiên, các nhân vật bạn thấy trong game không có diện mạo chuẩn xác đâu. Bản chất lấy từ chủ đề Stick, nên các nhân vật được hình tượng hoá theo lối thiết kế giản dị. Đủ để bạn nhận ra, một cách dễ dàng nhưng lại không quá chi tiết.

Bạn có thể chọn nhân vật nào cũng được, nhưng trước hết hãy đạt được yêu cầu từ hệ thống. 142 nhân vật chưa dừng lại, những phiên bản tiếp theo. Hệ thống game còn cập nhật thêm nữa, có thể trong năm sau. Con số này lên đến 160 đấy!

Thử thách rèn luyện sức mạnh

Nếu game được phát triển một chủ đề nào đó, sẽ rất dễ để bạn biết câu chuyện đó. Nhưng sự dàn xếp “thập cẩm” từ Onegame Studio Global, người chơi sẽ thưởng thức cốt truyện khác.

cách chơi

Chúng bao quát bởi 11 chương, trong đó hơn 500 chặng đường thử thách rèn luyện ý chí người chơi. Các thử thách được phân bậc từ thấp đến rất cao. Phần thưởng được trao khi hoàn thành, chỉ cần việc hạ gục đối thủ thôi. Nên mình nghĩ rằng công việc không khó.

Từng chặng đường cho thấy sự phát triển của bạn thế nào. Tất nhiên, lấm lúc bạn bị gục ngã và việc cứ đánh đi đánh lại mãi cũng chẳng vượt qua. Đó là lúc bạn nên nâng cấp sức mạnh, ở hệ thống nhân vật có hàng tá thứ để bạn rèn luyện sức mạnh.

Nâng cấp các chỉ số, cộng điểm kỹ năng. Quá trời quá đất để bạn thực hiện, nhưng trước tiên hãy có tài nguyên đủ mạnh nhé!

Trực tuyến là chế độ không thể tách rời

Game đối kháng mà đấu trường PvP không có thì xác định không ai chơi nha! Đây không phải nhận định của mình, đó là ý kiến từ bao đời rồi. Nếu bạn biết Bloody Roar (Đấu trường thú), trò chơi này không kết nối trực tuyến. Nhưng game hỗ trợ 2 người chơi cùng 1 máy.

chức năng đa dạng

Thế hệ trước đã biết cách gắn kết người chơi để so tài. Thời điểm gần đây cũng như vậy, thay vì 2 người cùng 1 máy như trước. Người chơi có thể kết nối mạng trực tuyến với nhau, tìm kiếm đối thủ ngẫu nhiên để tạo trận đấu hấp dẫn.

Người thắng luôn luôn hưởng được nhiều quyền lợi. Do đó, hãy cố gắng kiếm nhiều trận thắng nhất để chứng tỏ mình không phải là tay chơi “gà mờ”.

Tải Super Stick Fight AllStar Mod tiền

Hỗn Chiến Siêu Anh Hùng Mod APK, nơi không dành cho kẻ yếu đuối. Dù rằng tính chiến đấu trong game rất căng thẳng, nhưng không thể phủ nhận sự hài hước mà game có được. Từ thiết kế hoạt hình đơn giản, tới sự nhí nhảnh ở chuyển động. Khó để ai đó chối từ, nhất là ở thời điểm rãnh rỗi muốn tìm trò chơi nào đó giải trí.

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

Vô hạn tiền: Đăng nhập vào game nhận ngay lượng tiền đủ dùng. Đặc quyền này không thể có trong phiên bản chính thức. Duy nhất ở Super Stick Fight AllStar Mod, nếu trong quá trình cài đặt có lỗi. Vui lòng thông báo để chúng mình khắc phục.

DOWNLOAD (99MB)
2.3/5 (11 votes)