Tải Stardew Valley Việt hóa trên Android

By fuji - Latest update 19/12/2022
Tải Stardew Valley Việt hóa trên Android
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Game Việt hóa
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (1 năm ago)

Không có thước đo quy chuẩn nào cho người làm nông và bạn sẽ phải cần cù cần cù với công việc của mình. Nhưng khi trải nghiệm Stardew Valley Việt hóa phiên bản lại hoàn toàn khác, người chơi sẽ vào khuôn khổ của game và tạo ra nhiều của cải vật chất càng tốt. Điểm thú vị còn ở chính lối chơi được tối đa hoá, nhiều người chơi cùng nhau và cùng tạo ra một nông trại vui vẻ đúng nghĩ, người chơi còn chờ đợi gì ở thung lũng này! Còn rất nhiều điều để khai thác và rất đáng để trải nghiệm trong hè này!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Cấu hình yêu cầu

Stardew Valley có hơn kén chọn cho các dòng máy PC và sẽ chia ra làm 3 phần ở 3 hệ điều hành khác nhau:

Với Windows

 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn
 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD 2Ghz
 • Card đồ họa: 256 MB VRAM, shader 3.0+
 • Bộ nhớ: 2 GB
 • DirectX: Version 10
 • Ổ cứng: 500 MB trống khả dụng

Với Mac OS X

 • Hệ điều hành: Mac OSX 10.10+
 • Bộ xử lý: 2 Ghz
 • Card đồ họa: 256 mb video memory, OpenGL 2
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Lưu trữ: 500 MB trống khả dụng

Với SteamOS + Linus

 • Hệ điều hành: Ubuntu 12.04 LTS
 • Bộ xử lý: 2 Ghz
 • Card đồ họa: 256 mb video memory, OpenGL 2
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Lưu trữ: 500 MB trống khả dụng

Mô tả Stardew Valley

Stardew Valley thực chất là một thung lũng có tên Stardew, dòng game nhập vai mô phỏng trở thành một anh nông dân chính hiệu. Trong game người chơi sẽ vào vai chàng nông dân và bắt đầu những công việc làm nông hằng ngày của mình. Điều tạo nên một Stardew Valley thành công như bây giờ, phải nói đến bối cảnh mà Nhà phát hành gầy dựng, mảnh đất Stardew này là một thung lũng đất vàng, và chẳng giống như bạn xem trên Youtube, ban đầu rất hoang sơ và trần trụi.

tải Stardew Valley

Và người chơi phải làm mọi cách để khai phá vùng đất này thành nơi màu mỡ, phì nhiêu để thu hút thêm người sinh sống, từ đó trở thành nơi đông dân cư. Làm cách nào để biến khu hoang tàn này trở thành một nơi mà ai cũng muốn sinh sống?

Cách chơi

Một ngày nào đó, ví dụ có người cho bạn một mảnh vườn và chỉ cần bạn siêng năng chịu khó là sẽ khai thác hết tất cả từ mảnh vườn và ngày càng giàu có. Stardew Valley cũng giống y đúc như vậy, chỉ cần biết chịu khó là mọi thứ thành quả sẽ đổ ập vào chúng ta bất cứ lúc nào, thành công không ở bên trong kẻ lừa biếng.

Bắt đầu, game sẽ cung cấp cho người chơi một vài món đồ hữu ích cho việc trồng trọt, đào xới đất, gieo hạt mầm và chăm chăm chờ ngày cây lên trái rụng, đó là những gì cơ bản nhất mà ở một người làm nông. Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi còn tạo ra lợi nhuận trong cùng một thời gian thông qua đào ao, nuôi thú vật và khai thác, tìm kiếm một vài thứ có sẵn trong tự nhiên.

Không chỉ là thung lũng

Ban đầu người chơi chỉ cảm nhận xung quanh chỉ là một mảnh đất nhỏ bé và quanh đi quẩn lại cũng chỉ bấy nhiêu đó, nhưng bạn đã lầm. Stardew Valley có hẳn một thành phố và nó trải dài theo màn hình mà người chơi chỉ việc di chuyển qua lại sẽ thấy. Có hẳn hơi mua thực phẩm, giống cây, y tế, công viên và đường xá làm rất chỉnh chu. Không chỉ riêng bạn mà ở đây có nhiều người qua lại, tạo ra một nhịp sống nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Stardew Valley việt hóa

Người chơi hoàn toàn có thể trò chuyện ngẫu nhiên vài người để biết thêm về cuộc sống của họ, hoặc một vài câu chuyện về thung lũng này, ngoài ra bạn sẽ khá ngạc nhiên khi càng đi số lượng hạ tầng, nhà ở càng ngày càng nhiều.

Không đơn độc

Dòng game nông trại đa phần mang tính độc lập là chính và chỉ xoay quanh cuộc sống làm nông của người chơi. Nhưng ở Stardew Valley lại mang một màu sắc tươi sáng hơn, khi ngươi chơi có thể đồng hành online với những người bạn khác, có thể là bạn thân của các bạn. Một mảnh đất bây giờ sẽ vui hơn, công việc chia nhau ra làm dễ thở hơn và đặc biệt làm gì cũng có lũ bạn bên cạnh thì còn gì là cực nhọc. Chẳng hạn, mình cuốc thì chúng rải hạt mầm, thằng còn lại thì tưới,…

tải Stardew Valley

Độ chân thực

Stardew Valley Việt hóa tuy chỉ là game mô phỏng, nhưng nó chuẩn đến khoảng 90% so với các công việc làm nông thường ngày. Bao gồm thời gian giống lên cây, chăm sóc thú vật và cả thời tiết, lịch ngày và giờ được cập nhật theo một trình tự ngăn nắp. Để có mùa màng thật tốt, người chơi cần quan sát lịch và thời tiết để có những chuẩn bị cho việc bảo vệ cây đang trồng hoặc khi mùa mưa tới làm sao để cho nước trong ao cá không tràn, một vài chi tiết nhỏ như thế đã nói lên mức độ thực tế của game.

Màn hình hiển thị

Game nông trại Stardew Valley được trang bị góc nhìn đa chiều, bạn có thể liên tưởng như các dòng game cổ điển Contra, Mario,… chúng ta có thể di chuyển một cách linh hoạt vì xem hết toàn bộ đường đi ở không gian rộng. Điểm này cũng khá ha ho, thuận tiện cho việc trải nghiệm ở những dòng game đơn giản như thế này.

bản đồ rộng lớn

Tải Stardew Valley Việt hoá trên Android

Để trải nghiệm The Stardew Valley Việt hoá người chơi chỉ cần tải theo link dưới đây, điều này giúp cho những ai không rành về tiếng Anh có thể trải nghiệm một cách dễ chịu hơn so với bản gốc trước đó:

https://drive.google.com/file/d/1HwiitFO4_3SOYjB0wnZfHDSRXnRZP2up/view

Trong Stardew Valley Mod này, cách chơi cũng như hình thức giữ nguyên bản, chỉ thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để người chơi trong nước thích nghi hơn.

The First Tree Definitive Edition Việt Hóa

Stardew Valley Mod Việt hoá sẽ là bản game cải thiện yêu cầu từ người chơi nhất, người chơi không còn lo lắng với một vài bất cập khi không hiểu ngôn ngữ. Với một tựa game như thế này, đồ hoạ không quá cao, đồ hoạ anime gần gũi với mọi đối tượng người chơi và đặc tính lối chơi đơn giản dễ thương sẽ khiến cả nhóm bạn cười hả hê sau những giờ chán nản.

5/5 (1 vote)