Spiral Warrior Mod Full Tiền APK

By fuji - Latest update 24/09/2022
Spiral Warrior Mod Full Tiền APK
Name Spiral Warrior
Version 1.0.1.8
Mod Features Full tiền
Size 103MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Electronic Soul
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền

Spiral Warrior mod thừa kế từ ý tưởng các phim có chủ đề “Con Quay”. Biến tấu và phát triển trò chơi theo cách chơi không thể nào thú vị hơn. Soắn ốc theo chu trình quay, có ngay một trận tranh tài kịch tính. Điều gì khiến bạn không mê mẩn trò chơi, sẽ rất hối tiếc nếu như không thử!

Chi tiết Spiral Warrior

Dựa trên hỗn hợp dàn phim anime trình chiếu trong thời gian vừa qua. Spiral Warrior trở thành trào lưu của game thủ, khi họ cứ mải mê lân la con quay ở mọi nơi. Một thời điểm trước đó, Bakugan! Chúng đã từng tạo ra một trend hot suốt khoảng thời gian đó. Ngay lập tức, số lượng đồ chơi này đã được biết đến rầm rộ và nhận về doanh thu khổng lồ.

Chi tiết Spiral Warrior

Dù rằng trò chơi chuyển thể không nổi bật. Nhưng các con quay hiện tại đang đi theo lại vết xe ấy, từ đó Spiral Warrior xuất hiện định nghĩa lại thú vui sưu tập món đồ chơi này. Ra mắt vào tháng 7 năm 2020, 2 năm ngắn gọn thu được số lượng người chơi không nhiều.

Điểm đáng chú ý không nằm ở số lượt chơi, mà chính là ở cách phát triển của Electronic Soul. Gần 2 năm cho khối phiên bản cập nhật đều liên tục. Không ngại lượng người chơi ít, mà duy trì lượng người chơi trung thành. Lý do tại sao mà trò chơi sắp tròn 2 tuổi rồi đó!

Một newbie cần chuẩn bị những gì?

Spiral Warrior mang kiểu chơi đối kháng nhẹ. Những gì bạn thấy trong các bộ phim anime con quay, đều tái hiện lại trên khung màn hình nhỏ. Đối với một newbie bước vào nghề, họ thường săm soi đến bộ sưu tập con quay. Lại không biết rằng, trước tiên mình cần những gì? Để mình liệt kê cho nhé!

cách chơi

Chăm chút vào nhân vật: Con quay, một phần tâm điểm chính của trò chơi. Nhưng hãy để ý người ra lệnh cho chúng, việc cần làm là bạn phải có một avatar thật chỉnh chu. Ngay phần đăng nhập game ban đầu, hệ thống sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó. Lựa chọn nhân vật nam hay nữ cũng tuỳ, như mình thích sự dịu dàng. Ngại ngùng gì mà không chọn nữ.

Tìm hiểu lối chơi: Phim với trò chơi khác nhau lắm! Nhiệm vụ mật thiết mà Spiral Warrior đưa ra, hướng bạn chinh phục mọi thứ. Tức, phải hoàn thành sứ mệnh được giao của một người huấn luyện. Sàn đấu bao giờ cũng bắt nguồn từ hai người chơi, hoàn tất quá trình lắc con quay vào sàn đấu.

Công đoạn tiếp theo đến từ kỹ năng người chơi. Bên màn hình, sẽ có một vài kỹ năng nhất định và bạn hoàn toàn có thể ra lệnh. Đương nhiên đối thủ cũng sẽ như vậy, lựa thời khắc quyết định để tung ra mà thôi. Cá nhân mình cũng không rành về các kỹ năng, nên bạn phải chăm chú đọc thêm nhiều thông tin.

Có được con quay tốt: Đâu ai muốn mình thiệt thòi, nên đôi khi ai cũng chọn cho mình con quay tốt. Điều đó phải trải qua quá trình dài hạn. Mở khoá được một con quanh, cả một hành trình rất lâu. Yêu cầu đạt level nhất định, hoặc phải có sẵn nguồn tài nguyên dồi dào.

Gia nhập trận đấu đỉnh cao

Kể ra, lối chơi đối kháng 1vs1 không có nhiều điểm phức tạp. Ở chế độ cốt truyện, người chơi hoàn thành mục tiêu danh vọng khi chiến thắng tất cả màn đấu. Đối thủ bạn gặp trong chế độ, đều từ chất xám của hệ thống AI. Từng bước độ khó sẽ ngày một nảy lên, nhưng phần quà thì lại nhiều khi độ khó càng tăng.

các trận đấu hay

Nhàn rỗi ở chế độ cốt truyện, bạn có thể tự dừng trận đấu hoặc thoát vào chơi lại. Đơn giản, chế độ ngoại tuyến không hà khắc nhiều đến người chơi. Nên bạn tự do trải nghiệm, mà không cần quan tâm đến những vấn dề vướng bận khác.

Chế độ 81 người

Nhàn bao nhiêu ở chế độ cốt truyện (ngoại tuyến), bạn lại cật lực trước chế độ chơi đông đảo nhất. 81 người chơi vào một khuôn khổ giải đấu, để chọn ra người tài năng nhất. Thể thức loại trực tiếp chia theo từng bảng, cứ 1vs1 cho đến khi tìm ra nhà vô địch.

chế độ chơi đa dạng

Nếu muốn trải nghiệm, tốt nhất nên chuẩn bị mạng thật ổn định vào. Chứ đang hân hoan tranh giành thứ hạng cao, mạng lag một cái coi như bị loại luôn đó. Nên cân nhắc trước khi trải nghiệm, tránh tình trạng ức chế bạn nhé!

Quên mất, phần thưởng cho chế độ 81 người cũng khá hậu hĩnh. Dễ gì bạn hơn 80 cái đầu kia phải không? Người duy nhất chiến thắng thu về hàng tá phần quà. Đừng bất ngờ, phần quà đó hỗ trợ bạn có thêm nhiều nguồn lực khác đấy!

Yêu cầu phiên bản trên hệ điều hành iOS

  • iPhone: Yêu cầu iOS 8.0 hoặc lớn hơn
  • iPad: Yêu cầu iOS 8.0 hoặc lớn hơn
  • iPod touch: Yêu cầu iOS 8.0 hoặc lớn hơn
  • Mac: Yêu cầu macOS  11.0 trở lên và sử dụng chip M1

Tải Spiral Warrior Mod Apk cho Android

Khoản tiền lớn rơi về túi từ Spiral Warrior Mod vô hạn tiền. Cơ chế mới cho những ai trải nghiệm phiên bản vừa cập nhật. Sau đợt thử nghiệm, Fujigame thấy rằng game cũng mượt hơn trước rất nhiều. Khác xa với tình trạng trước đó, khi người chơi cứ than trách hiện tượng crash khung hình.

Spiral Warrior Mod dành cho những ai đam mê con quay. Game cũng tạo dựng trận đấu chớp nhoáng khi chỉ mất 30 giây để hoàn tất việc tìm kiếm. Tình trạng thất bại triền miên, cố gắng khai thác cật lực tính năng nâng cấp. Nguồn tài nguyên để bạn phát triển tài chỉ đạo của mình. Cấu hình yêu cầu chỉ mất 2GB RAM, hơn 100MB dung lượng trống. Mình nghĩ nó không quá nặng để bạn cài đặt về máy!

DOWNLOAD (103MB)
3.3/5 (35 votes)