Sniper Elite 4 Cấu Hình Chơi Tối Thiểu & Max Ping

Sniper Elite 4 game bắn súng ở góc nhìn thứ 3 mang đến cho người chơi sự chân thật, sống động. Dòng game bắn súng đỉnh cao trên pc này không xa lạ với chúng ta, Sniper Elite 4 tạo cho người chơi trải nghiệm cảm giác đọ súng đỉnh cao, lính bắn tỉa siêu hạng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng. Sniper Elite 4 cấu hình chơi như thế nào? Chúng ta cùng FujiGame tham khảo.

Giới thiệu

Sniper Elite 4 là game ấn nấp,bắn tỉa được phát hành ngày 14/2 năm 2017. So với các phần trước game bùng nổ và hứa hẹn là tựa game sniper bom tấn và được yêu thích trên toàn thế giới.

game sniper elite 4

So với những tựa game đính đám khác thì Sniper Eliter 4 yêu cầu mức cấu hình nhẹ nhàng so với các dàn pc hiện tại.

 • Phát triển bởi hãng Rebellion Developments.
 • Ngày phát hành ban đầu: 13 tháng 2, 2017
 • Loạt trò chơi: Sniper Elite
 • Chế độ: Trò chơi 1 người chơi và nhiều người chơi
 • Các nền tảng chơi: PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows…

Bối cảnh game

Sniper Elite lấy bối cảnh trong thế chiến thứ 2, cụ thể là nước Ý, người chơi phải nhập vai vào tay súng thiện xạ chuyên thực hiện nhiệm vụ ám sát các quan chức phát xít, nhiệm vụ tối mật và quan trọng nhất là quốc trưởng Adolf Hitler. Những nhiệm vụ khó khăn và nguy hiểm mà người chơi cần vượt qua.

game sniper elite 4

Game sẽ giúp mỗi người khám phá những địa danh nổi tiếng của nước Ý, chúng ta di chuyển từ vùng núi cho đến những bãi biển đẹp đủ sức mê hoặc lòng người.

Ngoài ra, phần còn lại game còn có nội dung lịch sử nói về vùng đất này nằm dưới sự thống trị của tên độc tài Benito Mussolini.

Lối chơi

Game Sniper Elite 4 không khác so với các phiên bản trước chỉ có khác biệt đồ họa đỉnh cao hơn. Cơ chế game ngắm bắn và hạ mục tiêu vẫn là phong cách vô cùng quen thuộc với mọi game sniper.

Game có chế độ chơi 1 mình và chơi trên mạng internet. Các nhiệm vụ trong game từ dễ đến khó giúp người chơi thử thách bản thân.

cấu hình sniper elite 4

Chơi cộng tác (co-op) có hai loại là Overwatch và Survival. Overwatch sự cộng tác của hai bên để thực hiện nhiệm vụ, một người nhiệm vụ đánh dấu mục tiêu và người còn lại dùng súng bắn tỉa hạ mục tiêu từ xa. Đối với kiểu chơi Survival là sống sót thường gặp.

Giá trị của game nằm ở bối cảnh game thế chiến thứ 2, nơi người chơi được vào vai chính diện, sử dụng tài năng xạ thủ của mình nhằm tiêu diệt những tên phát xít hung ác.

Cấu hình Sniper Elite 4 tối thiểu

Mức cấu hình chơi Sniper Elite 4 cơ bản mà mọi dàn máy pc phải đáp ứng.

 • Hệ điều hành (OS): 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8.1 or 64-bit Windows 10
 • CPU: chip Intel CPU Core i3-2100 or AMD equivalent
 • RAM tối thiểu: 4 GB
 • VIDEO CARD: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB)
 • GPU: 5.0
 • Card đồ họa: 2048 MB
 • Kết nối mạng: Có hoặc không tùy bạn.

Cấu hình Sniper Elite 4 khuyến khích

Với mức cấu hình này giúp người chơi trải nghiệm game Sniper Elite 4 tốt hơn, đặc biệt là tựa game bắn súng cần sự chính xác cao trong những pha hành động, bắn tỉa mục tiêu từ xa.

 • Hệ điều hành OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8.1 or 64-bit Windows 10
 • CPU: Intel CPU Core i7-3770 or AMD equivalent
 • RAM tối thiểu phải 8 GB
 • VIDEO CARD: Nvidia GPU GeForce GTX 970 hoặc AMD GPU Radeon RX 480
 • Card đồ họa dung lượng 4096 MB

Tip chơi Sniper Elite 4

Đây là phần kinh nghiệm chơi Sniper Elite 4 cần thiết cho các bạn yêu game bắn tỉa. Nhất là những ai mới làm quen với trò chơi này.

Ống nhòm

Quan sát kẻ địch, đánh dấu các mục tiêu (nếu nhiều). Ống nhòm còn giúp người chơi tính toán khoảng cách xa bao nhiêu và sử dụng súng và đạn hợp lý nhất. Tóm lại ống nhòm cực kỳ cần thiết.

Chọn súng phù hợp

Game có nhiều khẩu súng và chọn thế nào là phù hợp? Các khẩu M1903 Springfie và Mosin Nagant M91/30 là những khẩu bắn tốt nhất, được nhiều game thủ ưa chuộng trong game.

Đạn hãm thanh

Hay còn gọi là đạn suppressed giúp tiêu diệt các mục tiêu nhanh gọn và không đánh động địch. Hãy 1 phát diệt gọn địch và đạn nay rất ít nên chúng ta cần sử dụng thật họp lý trong trường hợp cụ thể.

Tận dụng tiếng động

Diệt mục tiêu không bị phát hiện chỉ có thể tận dụng âm thanh trong môi trường tự nhiên. Bởi đạn hãm thanh rất ít và hiếm.

Nâng cấp thiết bị

Thiết bị muốn hoạt động ổn định cần sự nâng cấp thường xuyên,nếu có điều kiện nên nâng cấp súng, thiết bị liên quan khác…giúp chúng hạn chế các phát sinh hóc hỏng trong quá trình vận hành, giúp các nhiệm vụ thành công.

Một số thông tin về tựa game bắn tỉa Sniper Elite 4 và cấu hình Sniper Elite 4 giúp người chơi trải nghiệm game ở mức max ping. Mặc dù không thể so sánh các tựa game AAA khác nhưng Sniper Elite 4 vẫn là tựa game bắn tỉa rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X