Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu + Link tải

By fuji - Latest update 19/12/2022
Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu + Link tải
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Game Private
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (1 năm ago)

Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu là dòng game đánh nhau theo lượt kịch tích, hội tụ đủ nhân vật lớn nhỏ trong thế giới Manga tiền truyện. Người chơi sẽ phải thích thú khi chiến đấu căng não giữa hai đội hình với sức mạnh huỷ diệt, kẻ chiến thắng nhận được phần thưởng xứng đáng. Tham gia ngay để có cơ hội đua top và nhận được nhiều vật phẩm giá trị.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng mới nhất 2023

Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu

Bản chính thức đã ra mắt được giai đoạn khá lâu, người chơi dường như đã trải nghiệm hết những gì thuần tuý của dòng game đánh theo lượt ăn khách này. Mới đây, phiên bản Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu ra mắt đem lại năng lượng mới cho game thủ, dù mới chơi hay lâu năm.

Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu

Nguyên bản

Tuy bản lậu nhưng game vẫn giữ lối chơi thuần tuý vốn có. Tìm kiếm thu thập nhân vật, sau đó xếp vào đội hình rồi chiến đấu. Lối chơi này không có gì mới lạ và có phần hơi chán khi gắn bó với game một thời  gian dài, nhưng do tính chất game ban đầu là vậy, nên lỡ theo rồi phải chơi tới cùng.

Tương thích mobile

Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu có mặt trên các kho ứng dụng mobile, người chơi chỉ đơn giản tải về và trải nghiệm. Bất cứ thời gian hay bất cứ đâu, chỉ cần có wifi hoặc 3G là thoải mái chiến, thoải mái đua top.

Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu

Vượt ải

Trong game, yếu tố làm khó dễ người chơi chính là thử thách chiến đấu. Cụ thể phó bản, người chơi sẽ vượt từng thử thách qua các chương. Độ khó tăng dần theo năng lực, sao sẽ là thước đo sức mạnh của đội hình. Vượt qua thử thách là một chuyện, mà vượt qua được 3 sao lại là chuyện khác. 3 sao người chơi nhận được phần thưởng lớn hơn rất nhiều.

Hoàn thành chương phó bản đều 3 sao, người chơi nhận thưởng tổng chương với rất nhiều vật phẩm và tài nguyên giá trị để nâng cấp đội hình.

Săn Boss

Tính năng Boss luôn được người chơi trông chờ và muốn trải nghiệm nhất, cứ vào khung giờ vàng. Cả sever kéo nhau tranh giành con Boss, đương nhiên phần thưởng xứng đáng cho ai hạ gục. Ngoài ra, một vài phần thưởng khác cho người có sát thương cao nhất, người tiên phong đánh Boss.

Chi tiết bản Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu

Điều gì khiến bản lậu hấp dẫn hơn bản chính thức, chắc đây là điều game thủ hay thắc mắc. Trong phiên bản lậu, người chơi sẽ nhận được vô vàng ưu đãi như:

 • Tỉ lệ nạp thẻ gấp nhiều lần
 • Quà 7 ngày lớn hơn
 • Điểm danh nhận VIP
 • Nâng giới hạn lực chiến đội
 • Phần thưởng từ hoạt động gấp nhiều lần
 • Tăng ải phó bản
 • Càn quét ải nhận vật phẩm giá trị

Chất lượng hình ảnh

Đây là yếu tố mà người chơi mong đợi nhất, dòng game đánh theo lượt chủ yếu hấp dẫn khi nhân vật dùng chiêu cuối ra các tuyệt kỹ đẹp mắt. Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ góp mặt đầy đủ các anh tài từ 7 viên ngọc rồng, pokemon, naruto,… Các skill có trong phim truyện đều nằm gói gọn trong game, do đó không có gì thắc mắc khi nhân vật dùng skill giống như vậy.

Hiệu ứng trong game phải nói tuyệt đỉnh, từ các tính năng cho đến dàn trận đều mang hiệu ứng bắt mắt cho người chơi. Vậy nên bạn biết vì sao mà game này ăn khách trên kho ứng dụng như thế.

Phù hợp với dòng máy nào?

Vấn đề thiết bị luôn quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến việc trải nghiệm, thông số của Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu không quá khắt khe với người chơi. Yêu cầu Android nâng cấp phiên bản 4.2 và IOS 12 (Iphone 6s trở lên). Với một số máy không đủ tiêu chuẩn, khi trải nghiệm sẽ có hiện tượng nóng máy hoặc văng game đột xuất. Mình khuyến cáo không nên tiếp tục, nếu nhà bạn có chiếc PC có thể tải giả lập về trải nghiệm.

Mẹo hay cày lực chiến

Bản chính thức cũng giống bản lậu thôi, thế nên với người mới chơi, mình sẽ tổng hợp một vài mẹo cày lực chiến nhanh đầu game cũng như dần dần chơi về sau:

 • Tranh thủ đăng nhập nhận VIP
 • Sử dụng CODE từ fanpage
 • Nạp 20k để lấy lượng tài nguyên ban đầu
 • Nâng từ tướng nhỏ rồi dần dần chuyển sang tướng lớn
 • Sử dụng đội hình bổ trợ cho nhau
 • Tích cực tham gia hoạt động
 • Tham gia Boss hằng ngày
 • Cày phó bản mỗi khi có thể lực
 • Quét phó bản mỗi ngày
 • Tích kim cương
 • Chờ sự kiện ra là úp đội hình

Dota Truyền Kỳ lậu Việt hóa

Fix lỗi mạng không vào được game

Trong bản Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu thường gặp vấn đề không vào được game, bị báo lỗi mạng. Khắc phục tình trạng này chỉ cần tắt wifi hoặc 3G đang bật rồi thử vào lại. Trường hợp không được, người chơi vui lòng xoá và tải lại thì mọi vấn đề được giải quyết nha!

Đội ngũ phát triển đang cố fix lỗi này, người chơi chịu khó nếu bị lỗi tham khảo 2 cách trên nhé!

Link tải Siêu Anh Hùng Hội Tụ lậu

Bản lậu đang được các anh em truyền tai nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tải ngay tại: https://drive.google.com/file/d/1r4fsrZFpeKTHuZNOovxGKJ9KzwWN9OMP/view

Với dung lượng 640MB, hãy chắc rằng thiết bị của bạn trống khoảng dung lượng này để cài đặt. Nếu muốn cảm nhận và trải nghiệm bản chính thức, vào GooglePlay tìm “Siêu Anh Hùng Hội Tụ”.

Siêu anh hùng hội tụ lậu mang nhiều ưu đãi và đặc quyền như vậy thì còn chỗ nào để bản chính thức cạnh tranh. Tất nhiên, so với bản chính thức mức độ ưu đãi của bản lậu hấp dẫn hơn. Nhưng độ bản quyền thì bản chính thức vẫn ăn đứt. Đối với người chơi cày cuốc không có điều kiện, bản lậu chính là chân ái để trải nghiệm hết từng tính năng của game.

4.4/5 (9 votes)