Share tài khoản Edumall, acc Edumall học tiếng anh mới nhất

By fuji - Latest update 18/12/2022
Share tài khoản Edumall, acc Edumall học tiếng anh mới nhất
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Share Acc
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 18/12/2022 (1 năm ago)

Edumall là ứng dụng học online với hầu hết các khóa học cần thiết hỗ trợ cho bạn trong học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp như: tiếng anh, tin học văn phòng, quản trị, thiết kế đồ họa, digital marketing,… Học mọi lúc mọi nơi, trong lúc rãnh rỗi, tận dụng quản lý thời gian một cách hiệu quả. Bạn có thể học tất cả các khóa học trên Edumall mà không mất phí, bạn tin không? Sau đây Fujigame.net sẽ share tài khoản Edumall cho các bạn nhé. Cùng theo dõi nha!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi mới nhất 2023

Edumall – Lộ trình học cho người bận rộn

Share tài khoản Edumall

  • Hơn 1000 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Digital Marketing, thiết kế đồ họa, kỹ năng máy tính, quản trị bán hàng, kỹ năng giao tiếp,…
  • Đội ngũ đông đảo với hơn 50 giảng viên đầu ngành, có trình độ cao giúp bạn nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.
  • Học mọi lúc, mọi nơi, tận dụng mọi khoảng thời gian rãnh rỗi để nâng cao cấp tốc các kỹ năng mềm, cứng phục vụ cho việc nghiên cứu, thăng tiến trong công việc.
  • Lộ trình học được thiết kế phù hợp, bài giảng tinh gọn nhất mà vẫn đủ kiến thức dành cho người đi làm kể cả những người bận rộn nhất.

Edumall – tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn đã dành rất nhiều thời gian để học tiếng Anh, qua các khóa đạo tạo của trung tâm hay coi bài giảng miễn phí trên youtube với hy vọng sẽ cải thiện được khả năng tiếng Anh, giao tiếp tốt với người bản xứ bên cạch đó còn phục vụ cho công việc của bạn. Nhưng tất cả đều không hiệu quả, bạn cảm thấy ngôn ngữ này quá khó, mình không hợp với nó. Nhưng có chắc rằng bạn đã tìm ra cho mình một lộ trình học đúng đắn chưa, hay cứ “đâm đầu” vào mà học chứ không có một kế hoạch cụ thể nào cả.

tài khoản EdumallNgay lúc này, mình sẽ bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả trên Edumall. Khóa học này đã được nhiều người nổi tiếng cho review rầm rộ trên các trang mạng xã hội như: Khánh Vy, MC Hoàng Linh, Hòa Minzy, Ốc Thanh Vân, Đức Phúc,.. nên các bạn cũng có thể tin tưởng khóa học này hiệu quả và tinh gọn thời gian dành cho những người bận như thế nào rồi đấy.

Bạn phải mất gần 400 nghìn đồng để học, một số tiền không rẻ, nhưng nếu có thể nâng trình tiếng Anh của bạn lên thì không mắc một chút nào đúng không? Tin tốt mọi người đây, mình sẽ share acc Edumall để các bạn có thể học tiếng Anh mà vẫn không mất phí. Hào hứng không, bắt đầu thôi nào!

Share tài khoản Edumall free

Share tài khoản Edumall

Bạn bận rộn, không có thời gian để tham gia các khóa học offline nhưng vẫn muốn nâng cấp kiến thức của mình. Đến với Edumall bạn sẽ được trang bị đầy đủ các khóa học phục vụ cho việc nghiên cứu và nâng cấp bản thân một cách tiện lợi, hiệu quả nhất. Sau đây, mình sẽ chia sẽ tài khoản Edumall free cho các bạn nhé. Trong acc này mình đã mua toàn bộ các khóa học có trên Edumall, nên các bạn chỉ cần đăng nhập và học thôi. Không bị mất phí luôn nha.

Tài khoản: leloimuon917@gmail.com / mật khẩu: Khoaikhoai98

Share tài khoản Spotify premium

Học Edumall trên mọi thiết bị bạn có

Bạn có thể học Edumall ở bất kì đâu và mọi thiết bị như : Smatphone, máy tính, laptop, máy tính bảng,… thân thiện với tất cả mọi người. Học dể dàng, nâng cấp kiến thức.

Link tải trên IOS: https://itunes.apple.com/us/app/id1211655422?mt=8

Link tải trên Androi: https://play.google.com/store/apps/detailsid=topica.edumall.edu.vn&referrer=af_tranid%3D9g7jy9ydufIAebPlRc02VQ%26pid%3DButton_Android_footerEdumall/about

Phần kết

Tận dụng thời gian rảnh để học những thứ bạn thích, bạn cần cho công việc của mình. Bạn có thể học mọi thứ trên Edumall từ các khóa học lập trình, kinh doanh, công nghệ cho tới các khóa học sáng tạo như thiết kế, mỹ thuật… Đăng nhập vào acc Edumall mà mình đã share bên trên để có thể học free nhé. Chúc mọi người học tập tốt.

Share tài khoản Studyphim

Đừng quên nhấn like, share và theo dõi mình để xem bài viết bổ ích tiếp theo. Nếu có thắc mắc mọi người có thể comment bên dưới nhé.

5/5 (1 vote)