Share acc Fshare 2021, tài khoản Fshare Vip (Update)

By Vương Vương - Latest update 22/05/2022
Share acc Fshare 2021, tài khoản Fshare Vip (Update)
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryShare Acc
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (4 tháng ago)

Fshare là dịch vụ chia sẽ dữ liệu hay nói cách khác hầu như tất cả tất cả phần mềm đều tải xuống dựa vào Fshare. Tuy nhiên, người dùng luôn bất tiện khi load các dữ liệu có dung lượng cao nhưng tốc độ tải Free ở Fshare lại giới hạn. Để nằm bắt tâm lí này, Fshare có gói tài khoản vip dùng để tải dữ liệu cực nhanh với tốc độ cao, người dùng phải bỏ ra số tiền cho việc này. Để tránh không tốn phí, hôm nay mình sẽ share tài khoản Fshare Vip miễn phí cho bạn tha hồ tải dữ liệu mà không tốn một xu nào cả!

acc fshare 2021

Fshare có gì hấp dẫn?

Dường như bất cứ ai khi sử dụng pc hay laptop liên quan đến Internet đều phải tải các phần mềm, ứng dụng. Có rất nhiều nền tảng chứa link, đính kèm để người dùng tải về. Fshare cũng là một trong số đó, nhưng cái mà Fshare nổi trội hơn các nền tảng khác chính là tốc độ xử lí dữ liệu nhanh.

Và ai cũng muốn mình tải một dữ liệu nào đó về máy phải thật là nhanh, ngoài tốc độ xử lí dữ liệu thì việc đăng các đính kèm, file, tệp lên Fshare cũng rất đơn giản. Có thể nói, tất cả dữ liệu người dùng có thể tải trên Fshare. Khi đó một tài khoản vip rất cần thiết.

acc fshare vip

Share acc Fshare, tài khoản Fshare Vip

Không để các bạn đợi lâu, bên dưới đây sẽ là hướng dẫn cũng như tài khoản Fshare cho bạn thoải mái tải bất cứ dữ liệu dù cho dung lượng có khủng đến đâu.

Không cần tài khoản

Tại đây, nếu bạn muốn tải bất kì dữ liệu hay file nén gì đó chỉ cần thao tác sao chép và dán là có thể tải mượt mà, không cần tài khoản nào hết.

Link truy cập: https://ytop1.com/vi1/getlink

Qua nhiều lần tìm hiểu cũng như thử nghiệm thì mình thấy, ở đường link này tốc độ tải lên đến 20GB và tốc độ đường truyền lên đến 10MB/s (Mức này cho tốc độ phù hợp không quá chậm). Đặc biệt so với những nền tảng khác, trước khi tải gì đó phải dính quảng cáo (Rất phiền phức), chuyển trang này sang trang khác gây khó chịu. Rất tiện lợi chỉ cần sao chép và dán link rồi điền tệp cần tải là xong. Các bạn yên tâm, hoàn toàn miễn phí nhé!

Share acc Vip

Chỉ cần đăng nhập vào trang chủ Fshare.vn rồi điền những tài khoản dưới đây là có thể tải thoải mái.

Acc Fshare Vip 1

Email: tmpfshare9@gmail.com

Mật khẩu: Vip.taimienphi.vn9 (Chữ V viết hoa)

Acc Fshare Vip 2

Email: tmpfshare0@gmail.com

Mật khẩu: Vip.taimienphi.vn10 (Chữ V viết hoa)

Đây là hai tài khoản Fshare Vip mới nhất được cập nhật gần đây, bạn tải thả ga từ dữ liệu có dung lượng thấp cho đến cao. Tốc độ chạy cứ gọi là vèo vèo, không như phiên bản miễn phí chạy lác đác 1GB mất hơn 1 tiếng.

Tài khoản Vip khác

Nếu bạn khó khăn khi đăng nhập hai tài khoản ở trên bị lỗi thì đừng lo, mình có sẵn một kho tài khoản Fshare free khác mang đến cho các bạn. Nhưng để hạn chế vấn nạn làm của cho riêng mình, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu cho các tài khoản đó, tuy nhiên chỉ được có 1 lần.

Bước 1

Truy cập đường link này: https://www.fshare.vn/forgot để lấy một tài khoản Fshare vip bất kì, sau đó điền các thông tin:

Email: accfshare.tmp@gmail.com

Nhập mã capcha theo hình gợi ý của Fshare

Tiếp tục ấn “Lấy lại mật khẩu”

Bước 2

Một đường chuyển hướng trang sẽ mở ra và bạn chỉ cần chọn vào Email mới nhất để lấy liên kết đổi mật khẩu cho tài khoản.

Bước 3

Chỉ cần điền các thông tin có sẵn là bạn có thể thay đổi dễ dàng.

Mỗi mật khẩu chỉ có thể dùng để tải một dữ liệu bất kì, sau đó mật khẩu sẽ trở lại như cũ. Nhờ đó, bất kì người dùng mới nào có thể sử dụng được. Những tài khoản này tải dữ liệu không giới hạn và tốc độ cao, cho nên bạn không cần bận tâm trong vấn đề tải chậm tải lâu.

Lưu ý khi dùng tài khoản Fshare được share

Tất cả các tài khoản miễn phí đã cung cấp ở trên đều có thời hạn sử dụng, được cập nhật (update) mới nhất 2021, cho nên chuyện tài khoản không tồn tại hoặc không có hiệu lực chắc chắn do bị đổi password.

  • Tuỳ vào từng thời điểm mà lượng tài khoản sử dụng của người dùng quá tải.
  • Tải dữ liệu vào ban đêm hoặc sáng sớm sẽ có tốc độ tốt nhất.
  • Vì cộng đồng chung, bạn không nên tự ý đổi mật khẩu khi không có sự cho phép. Việc này gây ra phiền toái cho admin.
  • Ở mỗi tài khoản sẽ đi kèm Code riêng, mỗi lần tải sẽ tiêu hao 1 Code, do vậy nếu đã quá 15 lần coi như tài khoản đã hết hiệu lực. Nhưng mình sẽ cập nhật thường xuyên, nên bạn yên tâm.
  • chia sẻ acc fshare vip

Fix lỗi cookie tài khoản Fshare

Dạng lỗi này xuất hiện phổ biến trong Fshare, nhất là các tài khoản được chia sẽ miễn phí. Tuy nhiên cách fix lỗi này cực kì đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào Chorme thêm tiện ích J2TEAM Cookies

Bước 2: Tải file .Jason ở phần link dưới và giải nén

Bước 3: Truy cập Fshare.vn, nhấn nút “Inport” đã cài ở bước 1 và 2 là có thể fix được lỗi này.

Chia sẻ tài khoản Analog

Với những tài khoản Fshare Vip mình đã chia sẽ ở trên cũng như một số hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng, sẽ giúp các bạn đỡ mệt mỏi khi chờ trực tải một dữ liệu nào đó ở chế độ Free, việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nếu bạn thấy có ích, hãy ủng hộ cho mình bằng cách theo dõi thêm các bài viết khác nhé!

0/5 (0 votes)