Tải Race Master Mod Full Tiền APK Android

By fuji - Latest update 24/09/2022
Tải Race Master Mod Full Tiền APK Android
Name Race Master 3D Mod Apk
Version 3.2.0
Mod Features Vô hạn tiền
Size 157MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher SayGames Ltd
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Thêm xe mới

Cách mà bạn cầm tay lái trong Race Master Mod một tựa game đua xe tốc độ nó lạ lắm. Lạ từ những dòng siêu xe hiện đại, lạ từ cách thức bám vòng xoay. Hơn hết, gạt hết những tay đua khác để trở thành tay đua đứng đầu. Sự thật luôn luôn chỉ có một, và người giỏi nhất là người kiểm soát đường đua.

Giới thiệu Race Master 3D

Kể ra, Race Master 3D đã có một thời gian dài gắn bó với người chơi. Ngay khi ra mắt trên Google Play, đến nay đã có hơn 500.000 lượt tải về. Nói về thể loại game đua xe 3D, dường như khá nhiều cái tên vang dội để người chơi lựa chọn.

Ấy vậy, phân khúc game đồ hoạ nhẹ lại có cảm giác nghiên về phía Race Master 3D. Là một dạng game đua xe mô phỏng trên di động, tất cả hình thức đều tạo dựng nét chân thực. Mọi chi tiết đều được mài dũa bởi SayGames Ltd, nhà phát triển cũng không quá nổi bật.

Cảm giác lái xe tốc độ, vi vu trên con đường cao tốc. So tài thi thố với nhiều tay lái khác, chẳng thể nào mà một tay yêu tốc độ như bạn bỏ lỡ. Dù rằng so với các tên tuổi khác, trò chơi không có thứ hạng cao. Nhưng để phù hợp với một thiết bị yếu, mà vẫn có đồ hoạ đẹp. Thì bạn đừng quá ngẫm nghĩ nữa khi lựa chọn trò chơi này!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơi Race Master 3D
Thể loại Đua xe
Nhà phát hành SayGames Ltd
Tương thích Di động
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất 1 ngày trước
Đồ hoạ 3D
Nền tảng Online & Offline
Trả phí Không

Cảm giác đua xe thực thụ

Điều cần nhất của một tựa game đua xe, có lẽ phải nói đến tốc độ. Đương nhiên, Race Master 3D không thiếu sự chỉnh chu đó. Trò chơi hoạt động trên lý thuyết tốc độ cao, nghe có vẻ khá hài hước. Bởi một game đua xe không lý nào lại không có yếu tố đó.

game đua xe

Tuy nhiên, thị trường hiện nay khó ưu chuộng kiểu game như vậy. Ngoài siêu phẩm Asphalt 9, tìm ra một tựa game đua xe tốc độ phải gọi là rất khó. Mặc dù Race Master 3D yêu cầu đồ hoạ không rực rỡ như Asphalt 9, nhưng cách thức trải nghiệm đua xe tốc độ cao. Thì hoàn toàn không có sự nào khác biệt!

Race Master 3D cho phép bạn bám sát đường đua một cách ngoạn mục. Lấn láp đối phương để lấy vị trí ngôi đầu, dĩ nhiên lái xe tốc độ không phải cách thức duy nhất. Bạn hoàn toàn ám sát đối phương, hất tung đối thủ để hạ bệ. Nhiều chiêu thức, mưu kế để bạn có được vị trí đứng đầu.

Vị trí số 1 chỉ có cho một người, thế nên rất nhiều kỳ thủ nhắm đến người đứng đầu. Buộc mọi người phải theo đuổi theo cách hăng say nhất. Tất nhiên, ngoài vinh dự là người chiến thắng bạn còn hưởng được khá nhiều phần thưởng đi kèm.

Thao tác lái

Là kiểu game đua xe tốc độ, Race Master 3D về thao tác lái cũng khá đơn giản. Bạn cứ nhìn vào diễn biến chóng mặt của cuộc đua, nhưng lại bất ngờ trước cách điều khiển. Tap màn hình theo hướng mình chỉ định, ngoài ra buff nitro và tăng tốc trên đoạn đường nước rút.

cách chơi

Nhìn chung, trò chơi sở hữu theo tác trải nghiệm khá phổ biến. Thứ mà nhiều hãng game hiện nay áp dụng, cần sử dụng linh hoạt và cả tư duy chơi game. Làm tốt điều này, bạn đã có hẳn một suất vị trí cao trong cuộc đua.

Chướng ngại vật

Vinh quang dành riêng cho một cá nhân, nhưng sự chèn ép của số đông lại là một thử thách lớn. Ngoài cuộc đấu tốc độ giữa những tay đua. Bạn còn phải kiểm soát cuộc đua với những chướng ngại vật đi kèm, hệ thống game bổ sung khá nhiều thứ như vậy.

vượt qua thử thách

Chỉ cần một chút sai sót, bạn hầu như được tặng ngay suất nghỉ ngơi sớm. Giờ thì, tốc độ không phải là thứ duy nhất để bạn hướng tới. Mà phải quyết đoán bởi nhiều yếu tố, từ đối thủ, kiểm soát và né tránh chướng ngại. SayGames Ltd yêu cầu như thế thôi, bạn có làm được không?

Bản đồ lung linh

Ngoài cảm giác lái xe đỉnh cao, trường đua của Race Master 3D Mod vô hạn tiền còn trang trí thêm nhiều cảnh tượng đẹp mắt. Đương nhiên, cảm giác bạn cứ mải mê đi trên con đường quen thuộc, đôi khi sẽ khá chán.

map trong game

SayGame Ltd đã gợi ý thêm nhiều bản đồ mới, cảnh tượng mới và bạn có thể đổi gió mọi lúc. Lưu ý rằng, bản đồ mới đi kèm với lối đi mới. Thế cho nên, lúc đầu cứ vô tư thám hiểu. Một khi đã quen với bản đồ rồi, tự khắc bạn sẽ có cho mình cách để lấy được thứ hạng cao.

Phiên bản Mod

  • Vô hạn tiền
  • Thêm xe mới

Cài đặt Race Master 3D Mod Apk cho Android

Con đường phía trước mà SayGames Ltd đưa ra vô vàng chông gai. Nhưng để lấy được “gai mắt” ấy, thật sự chiếc bánh xe của bạn phải cứng chắc. Nó đi đôi với kỹ năng lái siêu đỉnh của bạn, tiệt nhiên đó là quá trình dài vất vả. Nếu bạn muốn nó trong “một sớm một chiều”, đơn giản cứ tích cực rèn luyện ngày đêm là được!

Race Master Mod Apk hiện tại web có để phần liên kết ở cuối bài viết. Ấn vào để hoàn tất quá trình cài đặt, tuy nhiên tắt hết phần mềm diệt virus. Yên tâm, phiên bản đã được thử nghiệm cho nên sẽ đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn!

DOWNLOAD (157MB)
5/5 (3 votes)