Pokémon UNITE Mod Full Tiền, Kim Cương APK

Thông tin từ bộ phận của Tencen Games, TiMi Studio và The Pokémon Company. Họ sắp sửa tung phiên bản game MOBA, có đề tài Pokémon. Dĩ nhiên, nó quá lạ lẫm so với các game có đề tài này trước đây. Nhưng chắc chắn một điều, sự thú vị và độ hấp hoàn toàn không kém gì các tựa game mà bạn thấy trước đó!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Giới thiệu Pokémon UNITE

Nintendo Switch, nền tảng của họ thường xuyên phát hành miễn phí các tựa game có gốc gác anime. Họ sẵn sàng để Pokémon UNITE ra mắt đến tất cả người chơi. Ngoài ra các ứng dụng di động cũng đang ráo riết chờ đón trò chơi.

Giới thiệu Pokémon UNITE

Tựa game đề cập tới cuộc chiến của các Pokémon, tất nhiên trái ngược với một vị huấn luyện nào đó. Dẫn dắt bảo bối chiến đấu theo kiểu quân sư. Ít ra đây không phải là thứ mà những nhà phát hành hướng đến, thực tế nội dung này quá cũ kỹ. Và cũng chẳng hấp dẫn người chơi ở thời điểm hiện tại nữa.

Đó sẽ là cuộc chiến 5vs5, thể thức chẳng gì MOBA là mấy. Các bảo bối sẽ chiến đấu dành lấy thắng lợi, ngay khi pháo đài đối phương sụp đổ. Được biết game chỉ mới ra mắt phiên bản beta ở khu vực Canada, hệ thống game cũng nhanh tay hoàn thiện. Một thời gian sớm nhất, có thể cho mọi người trải nghiệm!

Đề cập chi tiết lối chơi

Nội dung về thế giới bảo bối thần kỳ, giờ không được mô phỏng cặn kẽ như trước. Pokémon UNITE gạc đi sự chỉ đạo bù nhìn, ra lệnh cho các bảo bối. Mà bạn sẽ trực tiếp trở thành những bảo bối, thử một lần trải nghiệm theo bản năng của mình.

cách chơi

Đồng ý, các huấn luyện viên đã được loại bỏ hoàn toàn. Việc cần làm, bạn như một người chơi hoá thân vào nhân vật. Làm sao đó để hạ gục kẻ địch và đem về chiến thắng cho đồng đội.

Luật chơi mỗi ván đấu theo thể thức 5vs5. Cả 10 người chơi sẽ vào trong một bản đồ chung, được phân tán mỗi 5 người 1 bên. Là dòng game chiến lược, điều bạn cần làm là hỗ trợ đồng đội hoặc làm mọi thứ gì đó. Đem về lợi thế cho đội, câu chuyện này rất dài. Thời gian để bạn phân tích, đôi khi phải mất hành trình dài đấy!

Đôi bên sẽ hướng vào pháo đài đối phương. Đương nhiên, pháo đài không chỉ có một và mỗi pháo đài tượng trưng cho một chức năng nhất định. Điểm mất chốt của chiến thắng, rằng bạn sẽ đánh đổ pháo đài to tướng canh gác phía sâu lòng địch.

Khai thác mọi lợi thế cho team

Lợi ích của team sẽ quyết định khả năng bạn dành chiến thắng. Mặc khác còn nhiều vấn đề, nhưng đa số nếu có được lợi thế, đội của bạn dễ dàng càn quét đối phương. Cách để dành lợi thế ở Pokémon UNITE là gì?

cách chơi

Hãy quan sát và để ý phần khu vực hai mé rừng. Nơi đây sẽ là khu vực hẻo lánh, tất nhiên có rất nhiều quái rừng. Hạ gục chúng, bạn sẽ nhận được số tiền lớn. Ngoài ra cố gắng hạ gục các con lính ở 3 bên đường, chỉ cần như thế là bạn sẽ có điểm nhỉn hơi đối thủ.

Tiền là thứ quan trọng, chúng giúp bạn có thể mua sắm một số trang bị. Nhờ thế mà kỹ năng và cả các đòn đánh sẽ tốt hơn. Mỗi bảo bối cũng sẽ có level nhất định, tiến cấp dựa trên số kinh nghiệm bạn thu được. Dựa vào lính, quái rừng hoặc tiêu diệt đối phương.

Level tăng, đồng nghĩa bạn được nâng cấp kỹ năng. Bạn biết đó, kỹ năng tăng cấp càng cao sẽ giúp phát huy sức mạnh nhiều hơn. Lý thuyết là như thế, nhưng Pokémon UNITE thuộc game đồng đội. Tuỳ vào trường hợp, thời điểm mà bạn quyết định. Tất nhiên, thứ gì ngon không thể nào để bạn hưởng trọn được!

Pokémon đa dạng

Với 10 Pokémon trong một trận đấu, ngoài sảnh sẽ có vô vàng lựa chọn khác. Bạn có thể kiếm được các bảo bối, dựa trên việc bắt ở các khu vực xung quanh. Tham gia các sự kiện, hoặc vào cửa hàng để triệu hồi. Dường như vô số loài, nên bạn đừng lo rằng cứ mãi chơi đi chơi lại.

Pokémon UNITE Mod tiền đơn giản tại phiên bản này, bạn được nhận hậu hĩnh lượng tiền. Do đó, bạn có thể khám phá được nhiều thứ tậu cho mình nhiều em Pokémon yêu thích. Bảo bối càng đa dạng, càng khẳng định bạn là người chịu chơi. Mà có nhiều lựa chọn để tung hoành bản đồ nữa!

Kết giao bạn bè

Chơi game đồng đội, nhất định không thể thiếu tính năng “Bạn bè”. Đây sẽ là một phần không thể tách rời ở Pokémon UNITE Mod, tính năng cho người chơi kết bạn. Tính năng cũng giúp hội bạn thân có thể sát cảnh cùng nhau, trải nghiệm các trận đấu cho riêng mình.

Kết giao bạn bè

Sân chơi không hề mới, nhưng nếu thiếu đi. Bản chất dòng game 5vs5 không còn thịnh hành nữa. Tất nhiên, khi bạn mời 5 bạn bè tạo thành một đội. Khi ghép trận, bạn cũng sẽ gặp một team chung như vậy luôn đấy. Căng thẳng là thứ mà sắp tới bạn sẽ nếm phải, rõ ràng nếu thua cuộc thì team bạn quá kém cõi.

Tải ngay Pokémon UNITE Mod Apk cho Android

Dù chỉ phát hành ở khu vực Canada, tuy nhiên phiên bản Mod đã có thể trải nghiệm ở trong nước. Cho nên, bạn cũng chẳng cần đợi gì cả mà tải về ngay. Phiên bản chúng mình có để sẵn ở dưới bài viết, mọi thông tin tiếp theo sẽ được thông báo chi tiết. Lưu ý, bạn cần 2GB RAM và bộ nhớ trống 1GB để có thể trải nghiệm ổn định nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X