Pixel Car Racer MOD Vô Hạn Tiền, Siêu Xe

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Pixel Car Racer MOD Vô Hạn Tiền, Siêu Xe
NamePixel Car Racer
Version1.2.3
Mod FeaturesVô hạn tiền, Siêu xe mới
Size75 MB
RequiresAndroid 4.1 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherStudio Furukawa
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)

Vô hạn tiền

Siêu xe mới

Nhắc về một trò chơi đua xe đơn giản, hẳn sẽ rất thiếu sót khi không đề cập Pixel Car Racer mod. Tựa game do Studio Furukawa phát hành, nói đơn giản nhưng trò chơi đơn giản quá lố. Bạn sẽ thực hành trên một nền tảng đồ hoạ chất lượng thấp, kiểu chơi cũng không giống với các anh em cùng loại. Nhiều sự giản dị khác, nhưng bạn phải chịu khó bỏ thêm thời gian để hiểu rõ!

Pixel Car Racer – Đua xe giản dị

Phong cách sanbox RPG từ lâu dần trở thành xu hướng của các tựa game hiện tại. Đi theo kiểu xây dựng của Studio Furukawa, phải gọi là “hết nước chấm”. Điểm sáng tạo của nhà phát hành đến từ Nhật này, họ không cầu kỳ ở bối cảnh. Và cũng chẳng rườm rà ở lối chơi, chỉ đơn giản như kiểu lái đua xe mô phỏng.

Thứ bạn khai thác sở Pixel Car Racer, chỉ là đợi chờ lên ga và tăng tốc vượt mặt đối thủ. Cơ mà cách chơi nó lạ lắm, không góc nhìn thứ ba hay thứ nhất. Bạn sẽ thấy dòng xe chạy song song, và điều này quyết định chiến thắng.

Tất nhiên, cam đoan rằng rất khó để một người chơi hệ tốc độ thích trò chơi này. Từ khung hình góc nhìn, chất lượng đồ hoạ đến cách vận hành lối chơi. Nếu để đi so sánh, thì trò chơi không có tiêu chí gì để lựa chọn!

Vẫn có số lượng người chơi ổn?

Chê tành chê tác, ấy vậy mà Pixel Car Racer vẫn có số lượng người chơi ổn? Điều mà cá nhân mình thấy rất ngạc nhiên, tưởng chừng trò chơi sẽ lụi tàn. Nhưng sau ngần ấy năm, trò chơi vẫn có được nhiều phản hồi tích cực. Có lẽ nó chỉ thấy tệ ở một số bộ phận nào thôi.

trò chơi đua xe

So với các tựa game đua xe khác, trò chơi mô phỏng một đường đua bằng góc nhìn của một khán giả. Dĩ nhiên, khung hình sẽ chuyển động theo đoạn đường đã đi được. Khô khan là thế, bạn chỉ quan sát chiếc xe của mình và cả đối thủ ở phía mạng sườn.

Tất yếu, ở kiểu chơi này một chiếc xe xịn với động cơ mạnh sẽ quyết định chiến thắng. Hoàn toàn không có kỹ năng chen chân, bởi như thế điểm mình không thấy ưng ý là thế.

Ngoài ra, công thức để bạn có được chiến thắng cũng không khó đâu. Dù rằng bạn theo dõi hành trình ở góc nhìn ngang, nhưng đoạn đường đua có vô số chướng ngại. Con đường gập ghềnh, đòi hỏi kỹ năng xử lý ở những đoạn đường ấy. Hãm phanh, hay lên ga đâu cũng là yếu tố bất ngờ để có được chiến thắng.

Chính vì thế mà Pixel Car Racer đã vớt vát được số lượng người chơi nhất định. Chứ như theo sự giản đơn ban đầu, hoàn toàn người chơi sẽ quay xe ngay khi muốn trải nghiệm!

Ô tô quyết định mấu chốt

Nói về Garage của Pixel Car Racer, công tâm mà nói cũng phải nhắc khéo đến Race Master 3D. Cùng một kiểu game đua xe, nhưng lại khác biệt về lối chơi. Thoạt nhìn, hai Garage giống nhau ở đặc điểm xe nhiều xe chất lượng.

các mẫu ô tô

Nhưng ở tính năng nâng cấp thì Pixel Car Racer chiếm phần nhiều hơn. Bạn có những sự lựa chọn về mẫu mã xe, chất lượng theo tầm giá. Bên cạnh đó, nâng cấp động cơ xe, những chi tiết bạn thích. Một phần đây cũng là game RPG, nên yếu tố thăng tiến chiếm phần qua trọng.

Khi bạn chú ý về phần nâng cấp xe, bạn cũng đã nghĩ đến công dụng của nó. Và hãy chắc chắn rằng, bạn đang có luọng tài nguyên đủ lớn. Chứ để nâng cấp hoàn thiện, ít ra phải tốn kém nhiều lắm đấy!

Đua theo kiểu mình thích

Chế độ đua theo cốt truyện thì hầu như game nào cũng có. Pixel Car Racer còn có thêm Drag và Street, cả hai chế độ phù hợp cho những ai thích mạo hiểm. Riêng mình thì vẫn trung thành với Story, chế độ mà dễ dàng cho người mới mà thử thách cho người sành.

cách chơi

Mỗi chế độ có độ khó riêng, tuy nhiên hoàn thành mỗi vòng đấu. Bạn sẽ nhận đều về tay khoản thưởng, bao gồm cả nhiệm vụ.

Cấu hình

Được biết đến là game đồ hoạ đơn giản, chất lượng đồ hoạ thấp tô điểm cho sự đặc trưng của trò chơi. Pixel Car Racer dù rằng như thế, nhưng thiết bị của bạn phải đáp ứng cấu hình sau:

RAM1GB
Bộ nhớ trống100MB
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Đánh giá trò chơi

Pixel Car Racer MOD không có nhiều nổi bật trong cách vận hành. Đồ hoạ 2D chất lượng thấp chính là rào cản ngăn số lượng người chơi. Nhưng đây cũng là bản sắc của game đồ hoạ pixel, kiểu thế giới sandbox bản chất là như thế. Cho nên, đối tương người chơi cũng giới hạn.

tải Pixel Car Racer MOD

Về góc độ riêng bản thân mình, trò chơi vẫn đáng để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu để so sánh trò chơi còn quá nhiều điểm phải cải thiện.

Tải game Pixel Car Racer MOD Apk cho Android

Dự kiến, các phiên bản Pixel Car Racer MOD tiền sẽ ra mắt trong thời gian tiếp theo. Hiện tại, bản cập nhật mới nhất đã về. Người chơi chỉ cần nhấp vào Download ở phía bên dưới, sau đó đợi một chút xíu để hoàn tất quá trình.

Một số nội dung cập nhật:

  • Vô hạn tiền
  • Siêu xe mới

Dĩ nhiên, một số tinh chỉnh nữa sẽ có khi bạn trải nghiệm. Như vậy, những gì về tựa game đua xe đồ hoạ pixel cũng đã được mô tả cụ thể. Mặc dù cá nhân mình không ưng đồ hoạ này lắm, nhưng nếu bạn thích sự giản đơn. Một tựa game không yêu cầu cấu hình mạnh, có thể cân nhắc trò chơi này!

DOWNLOAD (75 MB)
3.3/5 (3 votes)