Paper Minecraft: game Minecraft 2D xây dựng thế giới mở

By fuji - Latest update 22/05/2022
Paper Minecraft: game Minecraft 2D xây dựng thế giới mở
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (1 năm ago)

Paper Minecraft là phiên bản 2D của trò chơi xây dựng thế giới mở huyền thoại Minecraft. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn nhiều skin nhân vật và tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau.

Các chế độ

Chế độ sinh tồn đòi hỏi kỹ năng và sự khéo léo – bạn phải thu thập tài nguyên và thực phẩm để sống sót và xây dựng một khu định cư cho mình để sinh sống.

Giống như trong hầu hết các trò chơi minecraft, bạn cũng sẽ gặp phải các loài động vật và các địa hình khác nhau như rừng, nước, đá và cánh đồng . Khai thác đá và gỗ để làm công cụ và sử dụng những công cụ này để khai thác các vật liệu cao cấp hơn để xây dựng các công trình.

game Paper Minecraft:

Ngoài chế độ sinh tồn, bạn cũng có thể chơi chế độ sáng tạo – chế độ chơi này cho phép bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình để xây dựng thực tế bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra. Ví dụ: sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để xây dựng thành phố, lâu đài và toàn bộ thế giới. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải các bản đồ dựng sẵn mà những người chơi khác đã tạo! Bước vào thế giới 2D của Minecraft ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng!

Đặc trưng

Đồ họa 2D

  • 2 giao diện khác nhau
  • Rất nhiều bản đồ tùy chỉnh từ những người chơi khác
  • Rất nhiều tài nguyên và công cụ

Nền tảng

Game Paper Minecraft là một trò chơi trên trình duyệt web. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng Scratch, một công cụ miễn phí tuyệt vời được phát triển tại MIT để tìm hiểu cách phát triển trò chơi.

Nhà phát triển

Trò chơi này được xây dựng bởi một fan hâm mộ của trò chơi Minecraft nổi tiếng do Mojang phát triển. Phiên bản này được thực hiện bởi Griffpatch, bạn có thể kiểm tra trang web danh mục đầu tư của nhà phát triển và kênh YouTube.

Ngày phát hành: Tháng 5 năm 2013 (cập nhật liên tục từ đó đến nay)

Hướng dẫn

Kiểm soát
Nút AD hoặc mũi tên trái và phải để di chuyển
Nút  W hoặc mũi tên lên để nhảy
Nhấp chuột trái để đào hoặc đặt khối
Nút E để mở kho hoặc rương
Nút F để ăn và giữ đồ
Phím cách để tách một mục từ ngăn xếp trong menu chế tạo

Paper Minecraft:

Lời giới thiệu game của Gameflare

Chúng ta cùng Khám phá thế giới pixel này giống như trong Minecraft nhưng lần này phiên bản đồ họa 2D. Các khối khác nhau, tạo và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn. Chia sẻ thế giới của bạn với bạn bè, gia đình hoặc bất kỳ ai bạn thích. Bạn xây dựng cái gì là tùy thuộc vào bạn. Nó sẽ là một cái gì đó đặc biệt mà chưa ai từng thấy trước đây?

Ngay ở phần đầu, bạn có thể chọn chế độ chơi mà bạn muốn. Chế độ sinh tồn kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trong môi trường hoang dã. Bạn sẽ cần phải có được tài nguyên và thực phẩm để sống sót. Như trong trò chơi Minecraft cổ điển, bạn sẽ có thể sử dụng các tài nguyên, chẳng hạn như gỗ hoặc đá để làm công cụ. Bạn cũng có thể săn động vật để kiếm thức ăn.

Ngoài ra, bạn có thể thử chế độ sáng tạo, nơi bạn sẽ cố gắng sử dụng trí tưởng tượng của mình và xây dựng bất cứ điều gì bạn nghĩ đến. Nó có thể  một ngôi nhà, một lâu đài hoặc thậm chí cả một ngôi làng. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ đã tạo của những người chơi khác.

Geometry dash subzero

Bạn đã từng chơi Minecraft – game thế giới mở ở phiên bản 2D chưa? Nếu chưa hãy thử chơi ngay trên máy tính của mình nhé. Chúng ta có thể chơi game trên các trang như https://www.gameflare.com/ hay https://www.crazygames.com đó không chỉ là giải trí mà còn tiêu khiển và “giết thời gian” rất tốt đấy.

4.5/5 (2 votes)