Off The Road Mod full tiền, full xe Apk tải về Android

By fuji - Latest update 24/09/2022
Off The Road Mod full tiền, full xe Apk tải về Android
NameOff The Road
Version1.7.6
Mod FeaturesMở xe, Full tiền
Size370MB
RequiresAndroid 4.1
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherDogByte Games
Genre
Update 24/09/2022 (5 giờ ago)
  • Mod Full tiền
  • Full xe

Nhắc về game đua xe, có hàng thứ thể loại cho bạn tìm kiếm. Thế nhưng khái niệm đua xe trong bản Off The Road mod thì lại có phần khác biệt. Trò chơi sẽ đưa ra mọi dòng xe có mặt trên Trái Đất, việc của bạn ứng dụng thực tế công năng của chúng. Rất khó có trò chơi nào làm được điều này, tuy nhiên DogByte Games đã làm rất tốt. Hiện tại, phiên bản Mod (Full tiền, Full xe) đang chờ bạn khám phá!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơiOff The Road
Thể loạiĐua xe, phiêu lưu
Nhà phát hànhDogByte Games
Tương thíchDi động
Độ tuổi16 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất2 tháng trước
Yêu cầu Android4.1
Game tính phíKhông

Sự sáng tạo của Off The Road

Mang trong mình là trò chơi đua xe giả lập. Off The Road cho bạn khám phám mọi dòng xe với nhiều công năng khác biệt. Từ đó có cái nhìn chi tiết hơn về các dòng game đó, thứ mà bạn chưa từng nghĩ đến bao giờ.

giới thiệu Off The Road

Bạn luôn thắc mắc rằng, những chiếc xe chẳng hạn như Đầu kéo sẽ chạy ra sao? Hay chúng giúp được gì cho chúng ta. Các câu hỏi như thế này, sẽ được giải đáp thông qua trải nghiệm cực lạ trong Off The Road.

Bằng cách tạo ra tất cả dòng xe. Mặc dù đây là game đua xe, nhưng theo mình thấy đua xe không phải là yếu tố chính. DogByte Games hướng đến việc trải nghiệm mới lạ cho người chơi, cho nên bạn phải thử nghiệm một lần trước độ mới lạ này.

Nếu bạn để ý, đã có khá nhiều streamer đã chơi thử tựa game này. Bên cạnh đó, sức thành công đã chứng minh thông qua hàng triệu lượt tải trên các kho ứng dụng di động.

Lái xe vui vẻ, không “quạo”

Chất lượng đồ hoạ trong Off The Road là 3D chân thật. Nên có cảm giác trò chơi không hề giả trân chút nào. Tuy nhiên đổi lại thì bạn sống trong cảm giác thực tế, sắc nét từ chi tiết.

cách chơi

Nói cách khác, mọi thứ lái xe đều thông qua quy luật chuẩn nhất định. Do đó, nếu bạn chưa từng trải nghiệm các tựa game đua xe di động nào. Thì hãy đăng ký ngay vào lớp tập lái xe trong Off The Road.

Phòng học này sẽ rèn luyện bạn mọi thao tác. Mọi thứ tất yếu của một bác tài xế. Nhờ vào đó, bạn có thể biết cách xử lý cũng như sử dụng tính năng sao cho phù hợp.

Khi chưa quen tay lái, đây cũng là lúc thấy được sự hài hước của trò chơi. Hẳn lái đâm vào tường, hay lui xe va chạm, không ít sự hề hước trong quá trình trải nghiệm đâu.

Hoá thân vào chiếc xe

Off The Road Mod vô hạn tiền hoạt động dựa trên nhiều cơ chế khác nhau. Trong đó hệ thống nhiệm vụ, giúp bạn định hình lối chơi. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được lượng tài nguyên, dựa vào chúng để nâng cấp xe.

Off The Road mod

Nhiệm vụ là gì? Có thể một số công trình đang thi công dang dở. Bạn sẽ phải lái chiếc xe cẩu hay những dòng xe thi công để phụ giúp tiến độ công trình. Bằng cách di chuyển các vật liệu xây dựng, sau đó cứ tiếp tục cho đến khi hoàn tất công trình.

Công việc nhìn trông khá dễ, thực ra lái những chiếc xe này cực kỳ khó. Ngoài ra, đoạn đường để di chuyển không hề trơn tru như bạn nghĩ. Cực kỳ va vấp và khó khăn cho những ai tay nghề yếu.

Tập lái xe địa hình

Mức thử thách khó, vẫn đến từ chế độ lái xe địa hình. Off The Road Mod cho bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe 4×4 địa hình cực kỳ khủng. Từ dàn xe tầm trung cho đến hạng cao cấp, và sẽ mạnh mẽ hơn nếu như bạn biết chăm chút vào chúng.

tập lái xe

Ở cơ chế nâng cấp, bạn có thể trùng tu chiếc xe theo yêu thích. Tuy nhiên vẫn giữ độ bền cũng như đừng sửa đổi sang kiểu dáng khác. Bởi nó sẽ rất khó để vượt địa hình.

Game sẽ đưa ra thử thách cho bạn, một địa hình nhọc nhằn. Và sẽ làm khó với những ai chưa từng lái dòng xe này. Mặc dù vậy, cho dù bạn có tay to đến đâu. Thử thách game sẽ đẩy lên cao ở những thử thách lớn hơn, do đó sẽ rất khó xoay sở và hoàn thành.

Tập trung vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Một cái đầu lạnh đi cùng sự tập trung, 2 thú mà bác tài cần có để chuyến phiêu lưu của mình thành công mỹ mãn.

Tải Off The Road Mod Apk cho Android

Phiên bản Mod Game, cái mà ai ai cũng đang cần. Fuji Game hiện đang có sẵn phiên bản cho các bạn tải về, chúng mình vẫn như mọi khi. Tải về Download bên dưới bài viết!

Áp dụng vật lý thực tế, việc di chuyển và bẻ lái đều giống như đời thật. Tính thực tế giúp bạn có cài nhìn bao quát hơn, từ đó việc điều khiển cũng trở nên dễ dàng. Có khi trải nghiệm xong Off The Road, bạn có thêm nhiều kiến thức lái xe trong thực tiễn nữa đấy!

Chi tiết phiên bản Mod Apk

Full tiền: Hỗ trợ lượng tiền ban đầu, nhờ vậy bạn có thể xoay sở trong mọi vấn đề. Tuy nhiên tiền sẽ giảm dần khi bạn sử dụng.

Full xe: Hệ thống sẽ mở khoá full các dòng xe trong game, tha hồ cho bạn trải nghiệm.

Bạn vừa khám phá ra dòng game đua xe mới. Off The Road mod là phiên bản vẫn như vậy, mang một phong cách khác biệt. Pha trộn thêm nhiều yếu tố, phù hợp cho những ai đam mê tốc độ. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc chiếc xe có công dụng gì. Off The Road sẽ giải đáp hết, thông qua dàn xe khổng lồ mà họ thiết lập nên.

DOWNLOAD (370MB)
3/5 (2 votes)