Ninja Rebirth Mod Kim Cương, VIP APK

By fuji - Latest update 21/12/2022
Ninja Rebirth Mod Kim Cương, VIP APK
Name Ninja Rebirth
Version 7.4.2
Mod Features Kim cương, VIP
Size 86MB
Requires Tuỳ vào thiết bị
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod Kim cương
  • Mở khoá VIP

Phiên bản Ninja Rebirth Mod (Kim cương, VIP) không phụ lòng người chơi, khi hỗ trợ tài nguyên mà chẳng cần nạp thẻ. Vô tư xây dựng đội hình bởi những chiến binh mạnh. Đặc biệt hơn nữa, người chơi có thể tải về theo phiên bản có sẵn ngay hôm nay!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất

Giới thiệu Ninja Rebirth

Xuất thân từ truyện Naruto đình đám, Ninja Rebirth chuyển thể chi tiết để người chơi có thể sống trong phẩm chất của một ninja đa tài. Đối với người chơi trung lập, trò chơi không có quá nhiều sự nổi trội trong phong cách chơi lẫn yếu tố đồ hoạ.

Tựa game sở hữu nguyên bản bộ truyện, đưa người chơi vào “Làng lá” theo trải nghiệm xuyên suốt trên nền tảng online. Dĩ nhiên, bạn sẽ là những người đứng đầu chỉ huy chứ không đơn thuần chiến đấu nhập vai. Trong cuộc chiến trở thành ninja ưu tú, công đoạn rèn luyện nắm giữ 80% chặng đường. Điều đó phát huy bởi chính những người chỉ huy như bạn.

Khá hiếm thấy khi Ninja Rebirth chỉ phát hành trên iOS. Ngoài ra, họ chưa hỗ trợ tải về trên Google Play nên các bạn có thể tải file APK về trải nghiệm!

Build đội hình

Ninja Rebirth Mod full tiền xâu chuỗi lối chơi bằng hệ thống chiến thuật đơn giản. Bạn sẽ kế vị là một người Hokage, ngắn gọn hơn bạn sẽ điều hành cả một đội nhóm ưu tú. Xuất sắc để vượt qua các thử thách để đời, trong chuyến hành trình trở thành người giỏi nhất.

Giới thiệu Ninja Rebirth

Khái niệm một ninja ưu tú nó khác xe với thực tế. Trò chơi sẽ giúp bạn triệu hồi hàng tá nhân vật, tuy nhiên chỉ được tối đa 5 cá nhân vào một đội hình. Điều đó, buộc bạn phải tính toán sít sao trước những ninja có phẩm chất tốt.

Với 5 nhân vật kia, bạn tự do tạo dựng đội hình mong muốn. Các nhân vật được phân bổ dựa trên các vị trí nhất định, đối với một ninja chuyên hỗ trợ như Tsunade. Bạn không thể nào ép thúc cô ta trở thành một tay sát thương chính được, thực tế chuyện buồn cười này không hề xảy ra.

Như thế, cứ triển khai theo tiềm năng mà phẩm chất nhân vật họ có. Đừng cố bóp méo hoặc sáng tạo trái quy trình, bởi bạn sẽ phải thiệt thòi trong trận đấu đấy!

Ninja không hề thiếu

Đội hình 5 người, nhưng hệ thống game đâu bắt bạn chỉ có vỏn vẹn 5 người đâu. Mặc khác, Ninja Rebirth có vô số lựa chọn để bạn gán ghép và không quy định số lượt chiêu mộ. Nên bạn cứ thấy cái tên nào chất lượng, thì cứ tậu về team.

tập hợp các ninja

Team cũng một phần chứa đựng những cái tên chưa sử dụng. Hoặc nhất thiết bạn có thể thay thế trong từng thử thách khác nhau. Có thể đối với ải này họ không có nhiều lợi thế, nhưng ải tiếp theo thì không phải vậy.

Việc chiêu mộ cũng khá tốn kém, bên cạnh đó cần lưu ý để phẩm chất ninja. Họ được sắp xếp theo sức mạnh tiềm ẩn và tính hiệu quả trong trận chiến. Thế nên, bạn biết lựa chọn ai là người sát cánh lâu dài rồi phải không?

Một phần chiến thuật quyết định mọi thứ!

Chọn lọc ninja, khâu này nếu đã hoàn tất. Tất nhiên, tiếp theo sẽ leo lên hành trình thử thách đầy gian nan. Gian nan đến từ số lượng thử thách, mà còn áp lực ở kẻ thù. Bạn sẽ gia nhập vào sàn đấu theo cốt truyện dựng sẵn, tiếp đón đón phương theo thể thức 5vs5.

trò chơi chiến thuật

Một số trường hợp bạn có thể chiến đấu tuỳ thích 2vs5 hoặc tuỳ. Số lượng kẻ địch ở mỗi thử thách là khác nhau, nên không thể quy chụp chung như vậy. Chiến thắng thử thách là khi số lượng kẻ địch bị tiêu diệt hoàn toàn. Tiếp đó, bạn nhận thưởng và quay trở lại sảnh.

Thử thách theo chế độ cốt truyện đơn thuần như thế thôi. Nhưng nếu bạn thích cảm giác so tài cực độ, hãy nghĩ về chế độ PvP. Sàn đấy dành cho những tay Hokage lão làng, muốn thách thức bản thân ở giới hạn mới.

Hình thức PvP

PvP tập hợp toàn bộ người chơi trực tuyến. Tất cả mọi người cùng kết nối server chung, khi tìm kiếm bạn sẽ gặp phải họ. Chế độ PvP ra mắt, nhằm giải quyết cơn khát so tài. Bởi chế độ cốt truyện, dạng này bạn cứ mải đối đầu với hệ thống máy. Đâm ra hơn chán và có phần khô khan.

trò chơi PvP

Lối chơi ở PvP cũng không có gì khác biệt lắm. Vẫn như hình thức chiến đấu giữa hai đội hình, bên cạnh đó cách bố trí ninja cũng khá quan trọng. Chúng giúp rất nhiều trong một số tình huống may rủi, dĩ nhiên bạn sẽ hiểu hơn nếu như chiến thắng ở vạch máu cuối cùng.

Kể ra, phần thưởng cho người thắng cũng chỉ mang tính khích lệ. Nhưng dù sao, PvP vẫn là chế độ gì đó không thể thiếu ở dạng game như thế này.

Tải game Ninja Rebirth Mod Apk cho Android

Yêu cầu tối thiểu của thiết bị phải đáp ứng 3GB RAM! Ninja Rebirth Mod không phủ nhận là tựa game nặng, khi có phần đồ hoạ đẹp mắt. Phần lớn, thứ người chơi chú ý cũng chỉ đến ở phần nội dung bản cập nhật. Toàn bộ sẽ được hỗ trợ full tiền, nhờ đó mà việc trải nghiệm sẽ thuận tiện hơn. Chưa kể, đăng nhập càng nhiều càng được nâng cấp VIP miễn phí nữa.

Đội ngũ cũng nâng cấp hệ thống game trở nên mượt hơn. Trái với cảnh tượng không ổn định như trong thời gian trước. Như vậy, đủ để làm fan trung thành ở thế giới Làng Lá hài lòng chưa?

DOWNLOAD (86MB)
3.5/5 (127 votes)