Nhà Hàng Thú Cưng MOD Full Tiền, Cá Khô

Mở nhà hàng và tự tay kinh doanh, câu chuyện mơ ước của start up trẻ tuổi. Điều ngạc nhiên, Nhà Hàng Thú Cưng mod không phải là nơi mà con người ghé đến. Mà nơi để muôn thú thưởng thức các món ăn, do chính đồng loại mình chế biến nên. Một trò chơi khá hài hước, đơn giản mà lại còn giải trí cho mọi lứa tuổi!

Giới thiệu Nhà Hàng Thú Cưng

Kể từ khi dòng game quản lý mô phỏng được ra mắt trong thị trường game. Người chơi lại được một phen thoả mình đam mê, trước cách vận hành mà mình thích. Dẫu biết rằng chưa bao giờ được chạm thử, hình ảnh con người là một nhân tố quan trọng và nó không thể thay thế.

Giới thiệu Nhà Hàng Thú Cưng

Nếu như series Cooking Fever hướng người chơi trở quý cô kinh doanh nhà hàng sang trọng. Thì ở Animal Restaurant lại dẫn bạn đi thăm quan nhà hàng của muôn thú. Tham quan, cách nói ngắn gọn như thế nhưng bạn lại quán xuyến mọi thứ. Điều hành cả một hệ thống nhà hàng, tất nhiên chăm sóc động vật khác biệt so với con người rất nhiều.

DH-Publisher, hãng game đến từ HongKong đưa ra sáng kiến hay. Dù rằng phong cách chơi “Tycoon” có phần hơi cứng nháp. Thế nhưng, nếu bạn biết tính toán hợp lý và có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Đương nhiên, trò chơi này rất khó để thoát khỏi sự chinh phục của bạn.

Dạo đầu bằng câu chuyện thú vị

Animal Restaurant bắt nguồn từ chú mèo hoang bên ngoài, may mắn thay cậu được một gia đình cưu mang. Trong suốt quá trình đó, gia đình này lại muốn mở một nhà hàng nhỏ. Cậu mèo kia sẵn sàng làm người phục vụ trong tình hình thiếu hụt nhân sự.

cốt truyện game

Hài hước ở chỗ, một nhân viên họ sẽ tận tuỵ làm việc vì đồng tiền. Còn cậu mèo kia, đã không giúp được gì lại còn phá phách. Thói quen của một chú mèo lười dần hình thành, không những thế mà cậu còn hay ăn uống nữa. Tất nhiên, lý do để chủ quán không sa thải. Rằng cậu có thể tạo tiếng cười cho cửa hàng, ở một vài tính huống éo le “dở khóc dở cười”.

Mô phỏng quản lý nhà hàng

Ban đầu, Animal Restaurant không đề cập quá nhiều đến việc kinh doanh cửa hàng. Dù rằng bản chất lại là game mô phỏng quản lý. Tiệt nhiên, chỉ loanh quanh ở việc phát triển những câu chuyện ở cửa hàng. Khách hàng khi ghé cửa hàng, mua đồ ăn sau đó thanh toán.

quản lý nhà hàng

Câu chuyện cứ như thế, đơn vị ở đây được tính bằng cá khô. Với mỗi cá khô tượng trưng cho một món đồ ăn cần bán ra, tuỳ vào món ăn đắt hay rẻ mà quy ước cá khô khác nhau. Số cá khô càng nhiều, người chơi càng đầu tư thêm cho các thiết bị. Từ đó, một cửa hàng hoàn chỉnh ra đời và có thể chứa đựng nhiều khách hàng hơn.

Trò chơi rất biết cách phát triển tham vọng bản thân. Ở mỗi lượt nâng cấp nhà hàng, bạn sẽ có thêm điểm đánh giá. Các điểm đánh giá giúp bạn hoàn thiện hơn nhà hàng. Bằng một số đồ vật trang trí khác, cứ hình dung từ một cửa hàng sơ sài. Trong thời gian ngắn, bạn đã có được một nơi lộng lẫy mà chẳng thể ngờ trước được.

Animal Restaurant lại thiên hướng ở xứ sở Phù Tang, đa số cả món ăn nơi đây đều đậm nét. Những Shushi, các món ăn sống,… và bạn đừng lo muôn thú ở đây đều rất thích!

Kiểu chơi mô phỏng quản lý mà DH-Publisher đưa ra không quá khó. Chỉ có việc hoàn thiện nhà hàng, đón khách mà tiếp tục tân trang mọi thứ. Bấy nhiêu đó, nhưng cũng ngốn rất nhiều thời gian của người chơi.

Hài từ chủ quán đến khách hàng

Va chạm đầu tiên với ông chủ quán, ngài Gumi ông là một vị đầu bếp. Được phong cho danh hiệu hắc ám, với danh hiệu này ông không hề ngao ngán khách hàng nào cả. Dĩ nhiên, đến ăn quán của ông đừng có kiểu “khách hàng là thượng đế!”. Thượng đế lắm lúc cũng phải nể ông, chứ đừng nói đến phân bua ấy!

nuôi dưỡng thú cưng

Tiếp theo, lượng nhân viên bao gồm cả chú mèo kia. Họ đều tận tuỵ hết lòng về công việc, tuy nhiên khó tránh khỏi sự tấu hài bộc phát. Nhiều tình huống xoay quanh những câu chuyện oái ăm, chúng đều đến một cách tự nhiên. Nhờ đó, cả nhà hàng không hề thiếu vắng tiếng cười. Điều đó khiến người đi ăn, luôn luôn muốn ghé lại mỗi khi có nhu cầu.

Điều tuyệt vời ở phiên bản Mod

Nói đến phiên bản Nhà Hàng Thú Cưng, chúng ta phải đề cập sâu tới nội dung mới vừa cập bến. Thay vì cứ mải dịch luyên thuyên ngôn ngữ mà game không hề hỗ trợ sẵn. Giờ đây, bạn hoàn toàn trải nghiệm mà không cần sự trợ giúp từ máy dịch chạy bằng cơm nữa.

Ở phiên bản chỉnh sửa trên website toàn bộ ngôn ngữ đều được Việt hoá. Trong một trò chơi theo khuynh hướng đối thoại như thế chẳng khác nào là món quà giá trị gửi gắm đến người chơi. Còn nữa, một số cập nhật thêm như sau:

  • Full tiền
  • Cá khô

Tải game Nhà Hàng Thú Cưng MOD Apk cho di động

Lời khen dành cho DH-Publisher là vô kể. Không chỉ cho các fan yêu mến kiểu chơi quản lý nhà hàng, mà còn gửi gắm tới lối chơi tương tác câu chuyện. Trò chơi hài hoà từ sự chuyên nghiệp cho đến tính giải trí, đương nhiên nếu bạn có đến thăm Nhà Hàng Thú Cưng MOD. Nhớ thúc dục cậu mèo lười kia làm việc đi nhé, chứ không coi chừng bị chủ quán tống cổ đi đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X