Ngôi sao Quyền anh MOD tiền, K.O

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Ngôi sao Quyền anh MOD tiền, K.O
NameNgôi sao Quyền anh
Version3.4.1
Mod FeaturesTiền vô hạn, Damage khủng
Size85MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherFourThirtyThree
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Tiền vô hạn
  • Damage khủng

Thường những người chơi hệ đơn giản, họ luôn chọn top game từ bộ sưu tập “lựa chọn của Biên tập viên”. Giữa kho tàng game di động trên Google Play, có đến hàng tá lựa chọn như thế. Khoan đề cập tới chất lượng, cái người chơi cần chỉ là một game giải trí. Ngôi sao Quyền anh mod hay Boxing Star may mắn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Trên fujigame.net bạn cũng không cần bỏ một xu nào để tải về máy!

Sự xuất sắc của Ngôi sao Quyền anh

Ngôi sao Quyền anh cũng có thể gói gọn tên trò chơi mà FourThirtyThree. Google Play nhận diện trò chơi thông qua khu vực mà game phát hành. Hai cái tên này không có gì khác biệt, chỉ được dịch thuật ra mà thôi.

giới thiệu game

Nói về độ xuất sắc của Boxing Star, hẳn lọt vào top game được bình chọn đã là một thành công. Tuy nhiên, không phải cứ ở “Lựa chọn của Biên tập viên” rằng game đó sẽ hay. Thực tế, nhận được này sai hoàn toàn nhưng Boxing Star không nằm trong số đó.

Người chơi sẽ được ném vào một sàn đấu có không gian vừa đủ. Trở thành một tay “boxing” có danh tiếng và hạ gục những đối thủ đáng gồm. Đối kháng sẽ là thứ thách thức người chơi, và mức đồ hoạ 3D chính là sự xuất sắc thứ hai mà mình nói tới.

Ngay bây giờ, người chơi có thể tải về miễn phí cho cả hai phiên bản chính thức lẫn MOD. Phần chi tiết về MOD, có thể bạn sẽ nán lại thêm một ít thời gian để tìm hiểu thêm!

Game boxing chân thực

Mình đánh giá khá cao các tựa game đối kháng có mức đồ hoạ 3D. Cảm giác nó cứ thực tế và điểm này chiếm 80% lượng người chơi đổ về. Chẳng ai muốn một dạng game chiến đấu mà đồ hoạ “nhệt nhoạc” thiếu chi tiết cả. Đạt hàng triệu người chơi, nên bạn có thể hiểu 80% đến từ đâu rồi chứ!

cách chơi

Tất cả diễn biến trên sàn đấu, từ cử chỉ phòng thủ. Lấn láp tấn công hoặc di chuyển để kiếm cơ hội, tưởng chừng như chính bạn đang thể hiện. Dĩ nhiên cảnh tượng máu me lấm len, hay phân cảnh bạo lực chi tiết thì không hề có. Bởi thiết kế hình ảnh của Boxing Star chỉ ở mặt hoạt hình vui nhộn.

Thích nhất ở gameplay

Dù bản chất là tựa game đối kháng, nhưng Ngôi sao Quyền anh chỉ ở mức mô phỏng. Mô phỏng một người chơi quyền anh mong muốn có chức vị cao trong bộ môn thể thao này. Bằng cách vượt qua nhiều đối thủ, knock-out tất cả bọn họ. Bạn dễ dàng có được vị trí mình muốn.

gameplay

Ấy vậy nhưng không hề dễ, khi đối thủ liên tục mạnh hơn sao từng giai đoạn và bạn phải tìm cách chiến thắng. Chuẩn bị hành trang đầu tiên, không thể thiếu giao đoạn chọn nhân vật. Tại đây, có 3 sự lựa chọn được phân định dựa trên body. Một nam lực lưỡng với nước da đen, một gã đàn ông trung tính hoặc một chàng trai trẻ.

3 lựa chọn này chỉ ở mức mô phỏng chứ cũng chẳng có ưu hay nhược điểm gì. Sau quá trình này, người chơi điền thêm nickname để hoàn tất.

Lối chơi chẳng có gì đáng nói, nếu như vừa vào bạn thấy cảnh đánh nhau kinh hoàng từ hai vận động viên. Điều kinh ngạc, cả tá kỹ năng boxing đều phơi bày chỉ trong ít phút. Dù rằng, đây chỉ là phân cảnh giới thiệu để người chơi hiểu rõ. Thế nhưng, khi vào trận đấu bạn cũng chẳng khác gi mấy đâu.

Từ những pha Hold on, Dodge, Jab, Hook hay Uppercut,… bạn sẽ phải học được nếu như muốn có chiến thắng. Nhìn tuy khó, chứ thực ta thực hiện vuốt xoay trên màn hình là làm được thôi!

Làng đấm bốc cần bạn thống lĩnh

Ngôi sao Quyền anh nâng tầm người chơi trở thành một tay đấm giỏi. Và người chơi này cũng nghĩ như vậy, bạn sẽ lần lượt trải nghiệm 2 chế độ chơi chính: câu chuyện và giải đấu!

game thú vị

Câu chuyện hay Story Mode, chế độ phát triển bản thân bởi phải trải qua nhiều đối thủ. Mỗi một chặng đường, đánh dấu một nổ lực mới khi càng ngày bạn càng hạ đối thủ mạnh hơn. Đã ở chế độ câu chuyện, không thể thiếu khung nhiệm vụ. Hệ thống giúp bạn phải làm mọi thứ, theo sự chỉ dẫn từ trò chơi.

4 giải đấu hàng đầu theo dạng offline cho bạn chinh phục. Đôi khi dừng lại ở chặng đường nào đó, hãy coi lại mình có thật sự ổn hay chưa?

Còn đến với giải đấu, chế độ áp bạn vào sân chơi trực tuyến. Theo dạng online, cả hai người chơi sẽ kết nối với nhau để thi đấu. Một trận thắng, bạn sẽ nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên. Các vật phẩm này, đa phần hỗ trợ bạn phát triển các chỉ số sức mạnh.

Tải game Ngôi sao Quyền anh MOD Apk cho Android

Lựa chọn sáng suốt ở thể loại game đối kháng thuộc về Ngôi sao Quyền anh Mod. Đồ hoạ chân thực, hiệu ứng và âm thanh không thể chê vào đâu được. Nhưng, trò chơi này có tốc độ cao nên đòi hỏi bạn phải thật linh hoạt trong cách di chuyển.

Đến ngay phần Download dưới bài viết để cập nhật. Ngoài ra, bật mí thêm một số nội dung mới từ phiên bản MOD:

  • Mod tiền vô hạn
  • Damage khủng

Tinh tuý nhất, đặc sắc và ấn tượng nhất mình đã gói gọn lại tất cả. Boxing Star Mod vô hạn tiền còn cho bạn lượng tiền vô hạn, nên đừng lo việc thiếu thốn trong lúc thi đấu. Còn để chi tiết hết tất tần tật, chỉ có thể vào Ngôi sao Quyền anh Mod trải nghiệm mà thôi!

DOWNLOAD (85MB)
5/5 (1 vote)