Nai’s Training Diary Việt hóa PC, Android + link tải

By Vương Vương - Latest update 22/05/2022
Nai’s Training Diary Việt hóa PC, Android + link tải
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame Việt hóa
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (4 tháng ago)

Ở một thế giới đầy ắp bạo lực và ngập tràn lời miệt thị, dường như không có chỗ đi nào có thể cho Nai dựa dẫm, ngay cả chính gia đình thân yêu của cô. Đây là câu chuyện xảy ra ở một thành phố hoa lệ, trong game Nai’s Training Diary việt hóa, không có sự đối xử công bằng nào dành cho cô ấy. Chỉ đọc qua tình tiết nhỏ này, người chơi có thể hiểu rằng hoàn cảnh của cô thê thảm đến mức nào, game sẽ cố vớt cuộc đời của cô theo hướng tích cực hơn khi gặp cậu chủ nhỏ. Muốn trải nghiệm hết tình tiết tiếp theo của câu chuyện này, tải ngay trò chơi về máy và thưởng thức ngay!

Tổng quan Nai’s Training Diary

Không có thước đo chuẩn mực nào để đo đạc thể loại game này hay và hấp dẫn nhất. Một số người đam mê bắn súng, thì lại nói rằng game hành động là tuyệt vời nhất. Bỏ qua những dòng game phổ biến với lối chơi đa dạng, bánh cuốn như hiện nay, thị trường game xuất hiện thêm một dòng game mới mang lại nhiều xúc cảm hơn là giải trí. Game Nai’s Training Diary là ví dụ điển hình cho dòng game gọi tắt đơn giản 18+, thể loại này không được quảng bá rầm rộ bởi ảnh hưởng không tốt đến người chơi dưới độ tuổi.

Game Nai’s Training Diary

Tuy mức độ quảng bá không quá rộng rãi và mức độ lan truyền từ cộng đồng không nhiều. Nhưng Nai’s Training Diary vẫn là thứ gì đó gây sức hút khó tả, nhất là với những anh em thích tò mò và có sở thích nghiêng về bạo lực tìm cảm. Chủ đề chính xoay quanh trò chơi này, liên quan đến cô gái hầu hạ tình cảm cho cậu chủ và với nhiều phân cảnh nóng bóng kèm một số tình năng phục vụ cho điều này, chắc chắn sẽ làm người chơi thoã mãn cơn khát dục vọng.

Số phận hẩm hiu

Trước khi tiếp cận trò chơi, người chơi phải nắm rõ sơ sơ về câu chuyện diễn ra bởi đó cũng giúp việc trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Một cô bé lang thang giữa nơi phố vắng, nét mặt đầy sợ sệt cùng trên người bộ trang phục lấm lem, cô dường như đã ám ảnh một điều gì đó trong quá khứ và nó hiện rõ trên đôi mắt u buồn. Có gì đó mà cô giấu diếm và không muốn bộc lộ cho ai cả, bởi giờ cô chẳng tin ai ngoài chính bản thân mình.

đánh giá Game Nai’s Training Diary

Sự thật là cô bị chính gia đình ngược đãi, hứng chịu bạo lực gia đình và khiến cô ám ảnh mỗi khi nghĩ đến. Nai’s Training Diary sẽ đặt người chơi vào tình thế cưu mang và nuôi cô ấy, chính tên game cũng đã nói rõ là tên của cô ấy (Nai’s). Với tiềm lực là một người có gia thế, lại với trái tim ấm áp của nhân vật nam hiền lành, bạn làm thế nào để xua tan kí ức ám ảnh không thể nào quên của Nai và làm cho cuộc sống tương lai của cô bé trở nên tốt hơn?

Chế độ chơi

Nai’s Training Diary thuộc dạng game visual novel, tức là người chơi phải lựa chọn các gợi ý để tương tác với nhân vật trong game, mỗi lựa chọn sẽ đem về kết quả khác. Hoạt động theo kiểu chơi thế này, người chơi sẽ nhẹ nhõm không giống như các dòng game nhập vai hành động.

Game Nai’s Training Diary việt hóa

Theo chân cậu chủ, người chơi sẽ nuôi cô bé Nai trong thời gian dài (cụ thể 100 ngày). Nhiệm vụ của bạn là giúp Nai hoà đồng với cộng đồng hơn, bởi Nai mắc chứng bệnh sợ đám đông và ngại giao tiếp, bạn có thể cho Nai đi làm và quan hệ giao tiếp với những người xung quanh. Nhưng đó chỉ là yếu tố phụ để đi đến một nhiệm vụ mà người chơi nào cũng muốn, chính là cho Nai phục vụ tình dục cho mình.

Bằng cách nào ư? Nai sẽ cho bạn quan hệ nếu như bạn đồng cảm, tạo sự yên tâm chắc chắn cho cô ấy, là người đàn ông mà bất cứ ai cũng muốn dựa dẫm vào, đại loại là tốt ấy! Kiểu mang lại sự ấm áp đến cho Nai và giúp cô có niềm tin hơn ở thế giới này.

11 địa điểm để khám phá

Nai’s Training Diary không tù đến mức chỉ có vài phân cảnh nhỏ, nhà phát triển đã tạo ra 11 địa điểm và chúng đều mang lại những nét khác biệt để người chơi cảm nhận thành phố ở đây rộng lớn như thế nào. Mỗi địa điểm sẽ tương ứng với nhiều mẫu chuyện khác nhau, do đó cố gắng tranh thủ nắm bắt và tạo sự an tâm cho Nai, đó cũng là mấu chốt để giúp người chơi đạt được ý muốn của mình.

tải Nai’s Training Diary việt hóa

Sự kiện bất ngờ

Có hơn 50 sự kiện gây bất ngờ cho người chơi, kèm với 11 địa điểm nếu được sự đồng ý của Nai thì người chơi có thể quan hệ tình dục với cô bất cứ nơi nào mà mình muốn, ngoài ra game có trang bị cho người chơi nhiều tư thế quan hệ khác nhau, điều này đem lại sự phấn khích tột độ với những ai đam mê khoái lạc như thế này. Mọi thứ xung quanh Nai đều kiểm soát do chính bạn, chẳng thể nào bạn để lạc cô bé dễ thương đáng yêu đầy ngây thơ như thế này chứ!

Doki Doki Literature Club Việt hóa Android

Tải Nai’s Training Diary Việt hóa PC, Android

Con game Nai’s Training Diary bánh cuốn như thế này, dễ gì lẵng lơ và lạc trôi mất phải không nào! Nếu như các anh em đã thấy thích thú và ưng nếm trải Nai ngay bây giờ thì chỉ việc ấn đường link bên dưới tải về ngay thôi nào:

Phiên bản Việt hoá: https://1fichier.com/?9rccpk4n82h8ln4egysb

Nai không chỉ sở hữu nét ngoài ngây thơ, nội tâm trong sáng mà cô bé còn được trời ban da dẻ trắng hồng kèm thân hình duyên dáng. Tiêu chí căng tròn như vậy thì đã hài lòng các anh em chưa? Lối chơi đơn giản kèm một vài tính năng hấp dẫn, game sẽ đưa người chơi lựa chọn cuộc vui cho mình cũng như thưởng thức thành qua sau bao lâu gầy dựng của mình. Những ai mà đang cô đơn, không chừng chơi xong Nai’s Training Diary Việt hóa, học được cách cua gái luôn ấy chứ!

5/5 (1 vote)