Miga Town My World Mod mở khóa tất cả miễn phí, mới nhất

By fuji - Latest update 27/12/2022
Miga Town My World Mod mở khóa tất cả miễn phí, mới nhất
Name Miga Town My World
Version 1.37
Mod Features Mở khoá miễn phí
Size 322MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher XiHe Digital (GuangZhou) Technology Co., Ltd.
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Mở khoá miễn phí

XiHe Digital, nhà phát triển đến từ GuangZhou vừa cho ra mắt phiên bản Miga Town My World Mod. Trò chơi phát triển dựa trên đề tài đa dạng cho trẻ con. Phù hợp cho trẻ ở độ tuổi từ 6 đến 12, là tựa game giáo dục. Thiết nghĩ, phụ huynh nên cân nhắc chọn lọc cho con em mình.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất 2023

Giới thiệu Miga Town My World

Dòng game đề cập đến yếu tố giáo dục, đa phần kén chọn người chơi. Dù rằng, mọi điều bổ ích đều nhà phát triển gửi gắm bên trong. Nhưng tầm kiểm soát ứng dụng, lại bị nới lỏng. Nên việc bắt gặp trẻ con giải trí, ở các tựa game là điều không hề hiếm thấy.

Series game giáo dục Miga Town được đánh giá và kiểm định chất lượng từ các kho ứng dụng. Tất nhiên, câu chuyện về thế giới mở sẽ được trình chiếu. Bọn trẻ lúc nào cũng muốn khám phá thứ chưa từng biết đến, Miga Town My World vô tình đảm nhận nhiệm vụ này.

Mặc dù nhà XiHe Digital có một chuỗi game mang đề tài giáo dục. Nhưng với Miga Town My World, chúng là thứ gì đó giúp con trẻ khám phá thế giới xung quanh. Tương tác diệu kỳ trong thế giới mở, nhờ đó mà hiểu sâu sắc hơn về thế giới thực tại.

Nếu như bạn từng boăn khoăn khoản chi phí để tậu các game giáo dục. Thì giờ lại thảnh thơi, toàn bộ series đều miễn phí cài đặt. Thích hợp để bạn quản lý con trẻ, tất nhiên chúng bổ ích hơn các trò chơi bạo lực hiện hành!

Ví như bộ phim hoạt hình

Miga Town My World trông có vẻ khiến bạn nhầm tưởng, đây là một bộ phim hoạt hình. Rất nhiều phụ huynh đã từng nhầm lẫn khi đưa cho con mình trải nghiệm. Thực ra, không gian bạn thấy đó lại chính là một thế giới ảo mở rộng. Trong cuộc sống mà bạn quyết định mọi thứ, bạn hầu như nhẹ nhõm trước một số tình huống ép buộc. Với con trẻ, điều này bọn chúng chả thích mấy.

Giới thiệu Miga Town My World

Câu chuyện thực tại này, xảy đến với Miga. Nhân vật khắc hoạ cuộc sống hiện tại của bé, người chơi sẽ phiêu lưu dựa trên cuộc sống mà Miga gặp phải. Tình huống éo le khó xử, cho tới thành công ở bước đường mình lựa chọn. Điều tuyệt vời hơn, Miga sống trong một thế giới tự mình quyết định. Lắm lúc, mọi sai lầm cũng tự chính cậu ấy nhận lấy.

Tất cả hình ảnh, bố trí đều tạo lập từ nền đồ hoạ 2D chất lượng thấp. Phần lớn, nhà phát triển thiết kế theo góc độ hình ảnh như truyện tranh. Cho nên bạn cũng cảm thấy, trò chơi như một tập phim hoạt hình dài tập.

Tự do sống theo sở thích

Trẻ em châu Á nói chung hoặc Việt Nam nói riêng. Bọn chúng không sống trong ý thích của mình, luôn nghe theo chỉ dẫn của người lớn. Đặc biệt, một số gia đình truyền thống mẫu mực lại càng hà khắc. Đôi khi, cuộc sống giàu sang nhưng lại thu hẹp đi sở thích. Thử hỏi cũng không hạnh phúc mấy!

cách chơi trong game

Miga Town My World sẽ là câu trả lời thoả đáng, bắt nguồn từ lối sống phương Tây. Đương nhiên, họ nuôi dạy con trẻ thoáng đãng hơn. Muốn cho con họ tự nhận lấy vấp ngã, cũng như trải nghiệm muôn vàng điều chúng thích.

Người chơi sẽ sống trong một thế giới do mình làm chủ. Hãy làm mọi việc để cố gắng kiếm được đồng tiền và xoay sở mọi thứ. Một công việc ở siêu thị tiện lợi chẳng hạn, hoặc có thể phục vụ tại nhà hàng. Bằng mọi giá, bạn tự chủ tài chính. Bọn trẻ sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn so với tuổi đấy!

Tiếp theo sau đó, khi đã dồi dào kinh nghiệm. Bản thân có thêm tài sản lớn, kinh doanh và phất lên. Một vài tự do theo cách mà Miga Town My World mang đến cho con trẻ. Cá nhân mình thấy, chẳng có gì để chê với ý tưởng táo bạo này.

Bản chất là tựa game mô phỏng

Nội dung nhân văn mà XiHe Digital truyền tải, còn ẩn chứa trong cuộc sống của bọn trẻ. Ngoài viễn cảnh lao lực tìm kiếm công việc, bạn còn sống như chính mình ở thực tại. Các ông đoạn về nhà sau khi tan làm, tận hưởng một ly cà phê sáng. Hoặc tất tần tật dọn dẹp nhà cửa khi đến kỳ, hoàn toàn như một thước game mô phỏng.

tựa game mô phỏng

Điểm nhấn ấy, phần nào đó mô phỏng cuộc sống của bọn trẻ sau này. Lý do mình ép thúc các phụ huynh, nên để con mình trải nghiệm những tự game như thế này. Chúng bám sát thực tế, mà lại cho chúng bài học đầu đời. Cũng như hình dung về một giai đoạn phát triển tiếp theo.

Đồ hoạ và âm thanh

Môi trường mở mà Miga Town My World đem đến cho người chơi. Chứa đựng một nét đồ hoạ với đủ màu sắc, thiết kế theo hướng truyện tranh mang lại cảm giác gần gũi. Không khác mấy với các bộ phim hoạt hình thường hay xem đâu, ngoài ra biểu cảm lẫn giọng nói dẫn chuyện triều mến. Dễ dàng cho bé hoà sâu vào không gian ảo đầy tính giáo dục.

Đồ hoạ và âm thanh

Chất lượng đồ hoạ chỉ dừng lại ở mức 2D, nhưng phần âm thanh mô phỏng thực tế. Tiếng người hối thúc làm việc, gà gáy chào đón ngày mới và cả tiếng xe giao thông in ỏi. Thật tuyệt vời với một tựa game trên di động!

Tải Miga Town My World Mod Apk cho Android

Bạn sẽ trải nghiệm hoàn toàn trên di động, phiên bản Miga Town My World Mod chỉ hỗ trợ trên Android. Thông tin về bản cập nhật trên iOS hiện tại chưa có động tĩnh. Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi bổ ích cho con trẻ, ngoài series game này ra. Bạn cũng chẳng biết tìm đâu ra “chân ái” khác nữa đâu!

DOWNLOAD (322MB)
3.6/5 (14 votes)