Marvel Super War Mod Vô Hạn Tiền, Mở Skin

By fuji - Latest update 21/12/2022
Marvel Super War Mod Vô Hạn Tiền, Mở Skin
Name Marvel Super War
Version 3.16.2
Mod Features Vô hạn tiền, Mở khoá skin
Size 74MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher NetEase Games
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Mở khoá skin

Ai cũng biết Marvel là vũ trụ điện ảnh của dòng phim “Anh hùng”. Còn Marvel Super War mod thì lại là khái niệm khác, kế thừa cốt truyện thuần tuý của Marvel. Trò chơi này mang tới cuộc đại chiến bên lề khác, đưa người chơi lựa chọn phe thiện ác. Hình thức chơi theo MOBA, đủ để bạn thấy sức nóng của trận chiến là như thế nào?

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng nhiều người chơi

Giới thiệu Marvel Super War

Kể đến thể loại game hành động MOBA, Marvel Super War không phải là lựa chọn tối ưu. Vô số lựa chọn bên ngoài, và chúng đề giúp bạn hả hê trải nghiệm. Bão game ở cuối thời điểm năm 2017 cho thấy, người chơi có xu hướng nhắm đến thể loại này. Và theo khảo sát, thì con số rất lớn!

Ra mắt vào tháng 12/2019, Marvel Super War hiện lên như một bước khởi sắc trễ. Khi đó, đã có rất nhiều tên tuổi game khác bon chen vào thị trường. Tuy nhiên, đầy đề tài ở dạng game này nhưng nếu bạn thích sự ẩu đã công lý. Cái tên Marvel Super War, không phải là sự lựa chọn tồi.

Bằng chứng, có hơn 200.000 lượt cài đặt trên Google Play và số lượng không nhỏ từ Appstore. Cho thấy mức phát triển game của NetEase không phải tầm thường. Nhưng để đạt con số hàng tỷ như cách mà Liên Quân Mobie hay Tốc Chiến. Coi bộ hơi nhọc nhằm cho nhà phát triển này!

Điều khác biệt làm nên sự khác biệt

Đập vào mắt người chơi là tựa game chiến thuật, ngay ở phần trailer cũng đã minh hoạ kỹ lối chơi. Bạn không thể nào ngu muội để hiểu ra đây thuộc game MOBA. Ấy vậy, theo như các trò chơi ở thể loại tương tự. Người chơi sẽ phát giác ở một số nhân vật được thiết kế theo bản sắc riêng.

Giới thiệu Marvel Super War

Nếu như Tank A Lot biểu trưng cho dàn xe tăng ngộ nghĩnh. Liên Quân Mobile cấu hợp trên kiểu nhân vật đa dạng, thì trò chơi này lại chỉ xoay quanh các nhân vật trong Marvel Super War Mod Heroes. Điều khác biệt này, tạo ra một thương hiệu riêng. Dĩ nhiên, ai đó u mê bộ phim này. Hẳn không thể nào bỏ qua nếu có dịp trải nghiệm!

Sự khác biệt đôi khi cũng là con dao hai đầu. Cắt trò chơi theo một khuôn khổ khác, nếu như mình khó lòng mà chọn. Bởi các nhân vật đi theo một quy chế đã quá quen thuộc, việc bạn trải nghiệm lắm lúc cũng không vui vẻ mấy.

Công việc của các nhân vật

Bản đồ MOBA bố trí 3 đường cho tất cả người chơi trong đội. Đường trên, đường giữa và đường dưới. Quy chuẩn này hầu như được người chơi xác định và cũng trở thành quy ước. Nên đừng cứ biến đổi nó làm gì, cứ mặc định như thế ấy.

game moba hay

Các nhân vật sẽ được chia theo nhiều thiên hướng kỹ năng khác nhau. Chất tướng gây sát thương cao, đánh tầm xa, chống chịu hoặc thiên về kỹ năng buff. Cái này thì người chơi phải tự tìm hiểu kỹ và đọc thông tin của tướng.

Đa phần các tướng thiên về sức mạnh phép thuật hoặc gây sát thương kỹ năng lớn. Đều được người chơi đem vào đường giữa. Các tướng đánh tầm xa (sát thương tay) đa số ở đường dưới. Nói chung, quy tắc là như thế bạn thích đem tướng nào cũng được.

Ngoài 3 đường trên, còn một con đường tự do ở hai bên. Hai khối đường này không có tầm nhìn, chúng bổ trợ cho một người đi rừng. Tất nhiên, thay vì farm lính như 3 đường kia. Bạn sẽ phải farm thú rừng. Điểm kinh nghiệm sẽ chênh lệnh hơn rất nhiều. Nhưng đánh đổi lại bạn sẽ phải cật lực tiêu diệt chúng.

Căn bản, hai bên đường tăm tối kia sẽ là thứ cốt yếu giúp hai team lấy lợi thế. Đôi khi chênh lệch người chơi đi rừng thôi, chúng ta đã có thể xác định kết quả trận đấu. Lợi thế ở rừng rất quan trọng, ngoài ra còn một số bùa lợi và cả nhiều lợi thế to từ việc tranh chấp quái rừng đấy!

Cả vũ trụ điện ảnh trong game

Mọi nhân vật trong map đấu không hề có sự trùng lặp ở phía bên ngoài. Marvel sản sinh ra bao nhiều anh hùng và các tên trùm. Thì ở trong game sẽ nguyên si như thế, chả trách sao mà mình toàn thấy những gương mặt quen thuộc.

các nhân vật trong game

Bên cạnh đó, thay vì hình dạng bên ngoài của các anh hùng. Người chơi có thể mua sắm thêm một trang phục, dù rằng chúng không có tác dụng tăng nhiều chỉ số sức mạnh. Nhưng nói tân trang thẩm mỹ, ngoài ra các hiệu ứng được biến đổi. Giúp cho người chơi tăng niềm cảm hứng hơn, tất nhiên trang phục cũng có loại này loại kia. Càng đắt tiền, bạn sẽ thấy công dụng của nó mang lại.

Đồ hoạ

Chúng ta sẽ trải nghiệm khung hình 3D chất lượng cao. NetEase làm mình thấy phấn khích ở điểm này, các game đồ hoạ cao luôn là tâm điểm thu hút người chơi. Tuy nhiên, nó khá chật vật với các dòng máy yếu.

Đồ hoạ

Ở mức RAM 2GB và dung lượng trống 1GB, bạn sẽ vi vu trải nghiệm mà không lo giật lag. Phần cài đặt cũng hỗ trợ tinh chỉnh mức đồ hoạ. Nếu bạn đang sử dụng dòng máy yếu, có thể cân nhắc chỉnh xuống mức thấp nhất.

Phiên bản Mod Apk

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá skin

Tải game Marvel Super War Mod full tiền cho Android

Lượng tiền lớn và mở khoá skin, sẽ là chi tiết nổi bật nhất của bản cập nhật lần này. Marvel Super War Mod cập bến, đem lại làn gió mới cho người chơi. Từ việc đầu tư skin, giờ bạn không cần phải như thế. Trên Fuji Game mọi thứ đều được miễn phí, nhanh chân tải về và trải nghiệm ngay!

DOWNLOAD (74MB)
3.7/5 (12 votes)