Lumberwhack Mod Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả

By Vương Vương - Latest update 21/12/2022
Lumberwhack Mod Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả
NameLumberwhack
Version5.6.0
Mod FeaturesFull tiền, Mở khoá tất cả
Size36MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherDigital Exception
Genre
Update 21/12/2022 (9 tháng ago)
  • Full tiền
  • Mở khoá tất cả

Nơi trú ngụ của biết bao sinh vật, không lúc nào bình yên khi hàng tá đợt di cư dân. Thậm chí nạn chặt phá rừng nghiêm trọng làm mất cân bằng sinh thái. Ngoài diện tích đất, hàng triệu cây gỗ lại được khai thác phục vụ cho mục đích con người. Điều gì đến cũng sẽ đến, muôn thú trong rừng trở nên loạn lạc và hệ luỵ gây ra không đơn giản như bạn nghĩ. Đối với Lumberwhack mod, hiện trạng này bùng nổ đến mức khiến cho thú rừng trỗi dậy. Điều gì đến cũng sẽ đến, cơn thịnh nội của muôn thú chính thức bắt đầu. Tất nhiên, ở phe chính diện bạn biết đánh đuổi và xua đi thứ độc hại nào rồi chứ!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Giới thiệu Lumberwhack

Lumberwhack hoàn toàn chôn chân những kẻ xấu xa, tác nhân khiến cho ngôi nhà chung của động vật sụp đổ. Tất nhiên, trò chơi cũng đề cao tinh thần bảo vệ rừng. Vừa giúp hệ sinh thái ổn định, vừa hỗ trợ cuộc sống an lạc cho động vật.

Giới thiệu Lumberwhack

Chất xúc tác mà nhà phát hành Digital Exception đưa ra, người chơi sẽ áp dụng chiến lược game thủ thành để trải nghiệm. Dựa vào sự chống trọi kịch liệt từ muôn thú, đánh đuổi bọn kiểm lâm, cường hào ác bá. Mau chóng xua đuổi để có được trật tự mới.

Sở hữu lối chơi không quá mới, đồ hoạ 2D chất lượng thấp cũng không chiếm phần nổi bật. Nhưng thứ mà  Lumberwhack có được, nẳm ở sự nhân văn. Yếu tố mà mọi con người đều có, trước khi hệ sinh thái bị phá huỷ vĩnh viễn không có cách nào khôi phục được!

Chuyến công tác bị trục trặc

Sau ngần ấy thời gian đi khai hoang, bè phái kiểm lâm xấu xa liên tục gặt hái nhiều chiến tích. Cướp đoạt diện tích đất và đem về cả tá thứ gỗ hiếm. Tuy nhiên, khá xui là lần này chúng lại gặp khu vực canh giữ bởi muôn thú hung tợn.

cách chơi

Đương nhiên, vẫn là những gương mặt thân thuộc từ chốn rừng xanh. Thế mà lại có sự bọc lót, che chở nhau để giữ chân chốn yên bình này. Lumberwhack ẩn chứa giai đoạn đấu tranh khủng khiếp, không phải vài ba cuộc chiến mà có tận 380 thử thách.

Ở đó, chúng được chia ra theo từng cấp độ khác nhau. Mục đích để bạn thấy được cuộc chiến này không hề nhàn rỗi chút nào. Sẽ có một số bản đồ, và bạn sẽ phải ấn chạm vào dấu tích để chiến đấu. Với mỗi dấu tích thắng cuộc, chúng được đánh tích xanh. Một khi đã hoàn thành, hệ thống cũng sẽ tự động mở khoá level tiếp theo.

Nhiệm vụ ở cuộc chiến rừng sâu

Kiểu chơi chiến lược phòng thủ trứ danh, giúp bạn phát huy hết mọi yếu tố trong trò chơi này. Phía chính nghĩa bao giờ cũng khiến người chơi khoái chí. Bạn sẽ trong vai một người quản lý khu rừng, dĩ nhiên là đứng về phía muôn thú.

thực hiện nhiệm vụ

Chống trả lại bọn kiểm lâm kia chính là nhiệm vụ mà bạn hướng đến. Công việc đánh đuổi không tốn kém quà nhiều sức lực, lẫn thao tác. Bởi bạn chỉ có trỏ hướng, ấn và chạm các tính năng bên dưới. Từ đó muôn thú sẽ tuân lệnh theo chỉ dẫn, đẩy lùi kẻ địch.

Bạn biết về Plants vs Zombie chứ? Tóm tắt lối chơi cũng tương tự như vậy đấy. Bằng cách triệu hồi các thẻ bài, dựa trên số điểm bạn thu thập được. Triệu hồi loài thú nào bất kỳ mà bạn đã chuẩn bị, bọn chúng sẽ chiến đấu theo kỹ năng có sẵn.

Một điều thú vị rằng bạn có thể triệu hồi vô hạn. Tuy nhiên để ý đến số điểm mới là điều quan trọng, từng thời điểm trong trận đấu mà bạn phải có tư duy kiểm soát. Tức triệu hồi một số thú vật có tác dụng ngay lúc đó, việc này đỡ đi phần gánh nặng. Mà còn mở rộng cơ hội chiến thắng của muôn thú hơn.

Muôn thú đổ bộ

Đơn giản, Lumberwhack Mod vô hạn tiền là sự đôi co giữa thế lực con người với hệ thống tự nhiên. Thế nên, yếu tố quan trọng nhất vẫn nằm ở phía thú vật. Trận chiến này góp mặt với vô vàng muôn thú, hãy để ý đến chú khỉ đang trèo trên cây kia đi. Có cả họ nhà chúng luôn đấy và bạn nghĩ sao về chúng?

trò chơi muôn thú

Nói vậy thôi, dòng họ nhà hưu hay loài báo và cả sư tử. Đôi khi chúng ta phải nhìn nhận sự kỳ vĩ của tự nhiên, thứ mà chúng ta không thể cản lại được. Tất nhiên, con người có vũ khí riêng của họ đó thật sự mới là mấu chốt.

Nhưng bạn lại được tính năng nâng cấp bổ trợ. Tính năng cho phép bạn xây dựng hệ thống muôn thú cứng cỏi hơn. Tăng sức mạnh qua từng giai đoạn, nhờ thế mà việc đánh đuổi kẻ địch cũng dễ dàng hơn.

Tải game Lumberwhack Mod Apk cho di động

Cân bằng hệ sinh thái cho muôn thú, chống trả lại sự chèn ép của con người. Tài nguyên rừng dù rằng chúng ta có thể tự tạo dựng được. Nhưng sẽ mất khoảng thời gian rất lâu, Lumberwhack Mod ngăn chặn điều đó. Tựa game mà ý nghĩa nhân văn còn mạnh mẽ hơn yếu tố giải trí gấp nhiều lần.

Tải ngay: Download!

Nội dung chi tiết phiên bản Mod

  • Mod Full tiền
  • Mở khoá tất cả

Trên hết, khi vào game người chơi nhận được lượng hạt dẻ. Tài nguyên luôn luôn phải có trong quá trình trải nghiệm. Với sự nhiệt tình giúp đỡ từ phiên bản, hầu như bạn vơi bớt đi phần gánh nặng trong cuộc chiến sắp tới!

DOWNLOAD (36MB)
3.5/5 (301 votes)