Litmatch Mod Kim cương APK, mở VIP

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Litmatch Mod Kim cương APK, mở VIP
NameLitmatch
Version3.9.1.1
Mod FeaturesFull Kim cương, Mở VIP
Size50M
RequiresAndroid
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherLit
Genre
Update 27/12/2022 (1 tháng ago)
  • Mở VIP
  • Mod Full kim cương

Dường như mạng xã hội và sự phát triển của Internet đã dần đẩy con người xa lánh với nhau. Họ khó cởi mở trong việc tiếp chuyện bên ngoài. Thực tế hầu như con người bị chi phối quá nhiều vào điều này. Đôi khi, ngại tiếp xúc ở bên ngoài thôi, chứ trên mạng xã hội thì in ỏi lắm.

Để tiện cho việc kết bạn hơn, giúp bạn đỡ rụt rè khi gặp người mới. Ngoài ra còn cho bạn trò chuyện với người lạ mà không cảm thấy e ngại, cùng nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời khác. Và anh bạn mà mình nhắc đến, không ai khác chính là Litmatch!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng thẻ cào

Giới thiệu Litmatch

Cũng giống như “anh bạn” Hago, ứng dụng mà mình vừa nhắc ít hôm trước. Litmatch cũng tương tự như vậy, ứng dụng hỗ trợ bạn kết giao với bạn bè. Hỗ trợ phòng chat đa năng, gọi điện trực tiếp face to face, tạo ra cộng đồng có tiếng nói chung. Hội bạn thân nào đó có cùng sở thích chẳng hạn, trên mạng xã hội.

Giới thiệu Litmatch

Các ứng dụng như thế này chúng ta thấy rất nhiều, không lạ gì với kiểu tính năng như vậy nữa. Điểm khác của Litmatch là chỉ đơn thuần tìm người trò chuyện, không có tính giải trí qua các trò chơi như Hago. Bởi điểm nhấn riêng của Litmatch là như vậy. Bạn có thể xem Litmatch như là ứng dụng tán gẫu hấp dẫn!

Đã có đến hàng triệu người sử dụng, và họ đánh giá cao tiện ích của nó. Dù đây đang là ứng dụng đang hot ở thời điểm hiện tại, nhưng đã có mặt khá lâu trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm một người bạn nói chuyện hợp ý, có cách nhìn nhận vấn đề như mình. Có thể trải nghiệm thử Litmatch, nhiều hồi bạn sẽ nghiện và thích thú cho xem!

Quy tắc chung

Litmatch kết nối toàn bộ người dùng trên thế giới, đồng nghĩa là một môi trời cở mở, phóng khoáng. Tất nhiên với hơn 10 triệu người dùng, bạn biết được nhiều nội dung được truyền tải. Và nếu không kiểm soát chặt chẽ, sẽ có rất nhiều nội dung không phù hợp được lan truyền.

cách sử dụng

Dĩ nhiên, một ứng dụng mang tính toàn cầu thì không nên có nội dung tiêu cực. Đến với Litmatch, hãy nói không với các nội dung không phù hợp. Bởi bạn sẽ không biết bạn đang làm gì, và có ảnh hưởng thế nào với những nội dung ấy đâu. Quy tắc chung như sau:

  • Không phân biệt chủng tộc, đề cập tới vùng miền
  • Nội dung tiêu cực, khiêu dâm, đồi truỵ (Ảnh khoả thân)
  • Không xúc phạm, không dùng lời lẽ đe doạ
  • Không lừa đảo

Môi trường phủ sóng của Litmatch rất lớn, đôi khi lời nói của bạn có sức ảnh hưởng như thế nào. Mọi người đều có quyền công bằng, bình đẳng. Thế nên hãy tạo ra cộng đồng tích cực, mỗi người dùng tại Litmatch chỉ muốn tìm một người bạn mới. Nếu vi phạm, mình không chắc tài khoản của bạn còn sử dụng được đâu nhé!

Tâm sự cùng người lạ

Litmatch đúng như thông điệp từ bài hát “Tâm sự cùng người lại” của Tiên Cookie. Đây là một trong tính năng nổi bật và gây viral nhất mà mình thấy tại đây.

trò chuyện và tâm sự

Bạn và một người nào đó sẽ cùng vào Litmatch trò chuyện. Dĩ nhiên là trước đó bạn phải chọn lựa thông tin đối tượng mà mình muốn trò chuyện. Độ tuổi, tính cách chẳng hạn và rồi hệ thống sẽ tìm kiếm ngẫu nhiên theo lựa chọn đó.

Tất nhiên, cuộc trò chuyện đi đến đâu cũng tuỳ vào độ ăn ý và hiểu chuyện của hai bên. Rất nhiều người bạn trực tuyến đã được hình thành từ đây, đôi khi họ trở thành mảnh ghép của nhau. Đó là chuyện bình thường tại Litmatch và chẳng có gì ngạc nhiên cả.

Mạng xã hội thu nhỏ

Mình đã từng trải nghiệm nhiều ứng dụng chat cùng người lạ rồi, cụ thể như Tinder, Okcupid,…Nhưng vẫn thấy Litmatch có nhiều tính năng phong phú hơn.

mạng xã hội thu nhỏ

Ngoài việc chat chit thì bạn có thể đăng tải các bức ảnh của mình lên đây. Để mọi người, bạn bè nhìn ngắm cuộc sống của bạn. Chia sẻ mọi khoảnh khắc trong đời, mà bạn cho là tích cực mang năng lượng truyền tải.

Bên cạnh đó, người xem có thể thả cảm xúc, thả tim và đó như là lời động viên hay lời khen dành đến bạn. Đó cũng là một phần giải trí và thư giản, thứ mà ta cảm nhận được từ ứng dụng tuyệt vời này.

Phòng chat vui nhộn

Gặp gỡ người lạ đủ rồi, tìm vào các phòng chat xem thử. Litmatch có vô số phòng chat vui nhộn đang chờ bạn đến tham gia. Mỗi phòng sẽ đứng đầu bởi chủ phòng, họ có quyền quyết định từ việc tăng số lượng người tham gia, hoặc đá một người nào đó.

Mỗi phòng sẽ có những chủ đề khác nhau, nếu bạn yêu thích chủ đề đó. Có thể tới tham gia và học hỏi, có nhiều buổi trò chuyện mang tính thương mại. Nhưng cũng có số chỉ để giải trí bởi vài ba câu chuyện hài.

Tuy nhiên hãy nhớ, tuân thủ quy tắc của chủ phòng và hãy tỏ ra là một người có học thức. Sẽ chẳng ai trong đám đông thích bạn lố lăng, nói xằng bậy và thái độ ỉ ôi đâu!

Tải Litmatch Mod APK cho di động

Litmatch đã tạo dựng vô số cặp đôi hiểu ý, thậm chí về chung một nhà. Đồng ý, không dễ để tìm một người hợp rơ về gu và cả sở thích. Nhưng nếu bạn thường xuyên tìm gặp, sớm muộn gì cũng tìm được mà thôi.

Tải ngay: Download!

Giờ thì bạn biết khi rãnh rồi mình nên làm gì rồi chứ! Đừng bỏ phí khoảng thời gian ấy chỉ để ngủ hay làm các việc không bổ ích. Cứ đến Litmatch Mod thử kết giao xem, có khi vớ được người bạn tri kỷ. Đôi khi cùng họ đi đến chặng đường cuối cùng của cuộc đời!

DOWNLOAD (50M)
4.3/5 (47 votes)