Larva Heroes Mod Full tiền, Full kẹo APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Larva Heroes Mod Full tiền, Full kẹo APK
NameLarva Heroes
Version2.8.6
Mod FeaturesFull tiền, Full kẹo
Size96MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherTUBAn Co., Ltd.
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Full kẹo
  • Thêm anh hùng

Từ phim chuyển sang game điện tử, các ấu trùng Larva vẫn tinh nghịch như mọi ngày. Một sản phẩm game đến từ TUBAn Co. Người chơi sẽ hoà mình vào cuộc sống thường ngày của các ấu trùng. Đương nhiên câu chuyện Larva Heroes Mod không dừng lại ở đây. Họ sẽ phải chiến đấu, đánh đuổi quân xâm lược. Nếu không, nơi mà họ cu ngụ bấy lâu nay sẽ bị chiếm chỗ!

Giới thiệu Larva Heroes

Tên đầy đủ của trò chơi là Larva Heroes: Lavengers. Ý tưởng lấy từ toàn bộ siêu anh hùng Avengers đến từ vũ trụ điện ảnh Marvel’s. Một sự kết hợp không hề hấp dẫn hơn khi La tượng trưng cho Larva và Anvegers là phần còn lại.

Giới thiệu Larva Heroes

Cuộc chiến diễn ra ở hầm trú thường ngày của bọn ấu trùng tinh nghịch. Tuy nhiên trái với cuộc sống tầu hài thường ngày. Giờ đây, bọn chúng phải đối mặt với nguy cơ xâm lấm. Chính những thành phần ngoại lai kia dùng vũ lực để thúc ép.

Trong hình thể của các anh hùng, ấu trùng sẽ phải quyết liệt giành sự sống bằng bất cứ mọi giá. Đây coi như tựa game mang lại sự giải trí, bởi bất cứ khoảnh khắc nào. Cũng đem lại dấu ấn đặc trưng, khiến bạn cười hả hê và khoái chí. Để xem giữa phim và khi áp dụng vào game thì các ấu trùng sẽ ra sao nhé!

Thủ tháp chưa bao giờ là dễ

Thuộc thể loại game thủ tháp, Larva Heroes sở hữu mọi tính năng cần có của dòng game này. Bạn sẽ có một đội quân được sắp xếp từ trước. Và sẽ triệu hồi trong trận đấu, trước những đối thủ khó nuốt.

cách chơi

Bằng việc triệu hồi theo biểu tượng, người chơi sẽ tiêu tốn khá nhiều kẹo. Tuỳ vào chất lượng của mỗi nhân vật. Các ấu trùng sẽ xuất hiện và chiến đấu đánh đuổi kẻ thù. Kẹo kiếm được bằng cách hạ gục một kẻ địch nào đó. Tích tích dần dần rồi triệu hồi thêm nhân vật.

Không phải lúc nào bạn cũng dùng kẹo để triệu hồi. Mỗi một lượt triệu hồi, nhân vật đó sẽ chuyển sang trạng thái chờ. Thời gian kết thúc mới có thể dùng kẹo triệu hồi thêm. Do đó, tuỳ vào độ dày đặc từ kẻ địch hay đồng minh chúng ta, mà đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Tất nhiên, bạn sẽ phải cẩn thận. Bởi nếu như có 10 kẻ địch xâm nhập vào lãnh thổ của bạn. Trò chơi sẽ dừng lại và bạn là kẻ thất bại. Cố gắng tính toán chính xác, đưa ra phương hướng giải quyết cụ thể. Nếu không, bạn sẽ phung phí thời gian chỉ để nhận lấy thất bại cay đắng đấy!

Đa dạng ấu trùng

Larva Heroes có đủ mọi mặt hàng ấu trùng cho bạn trải nghiệm. Dựa trên bộ phim ăn khách, toàn bộ nhân vật sẽ ẩn chứa một cốt truyện riêng. Nhưng trong game thì không đề cập sâu vào điều đó, chỉ là mô tả lại sự hài hước. Kèm theo những chiêu thức điên rồ mà thôi.

đa dạng nhân vật

Ngoài ấu trùng đỏ và vàng ra, bạn sẽ thấy nhiều anh bạn mới. Như bọ hung, Violet, Côn trùng dính,…và bọn chúng mang nhiều hệ chiến đấu khác nhau. Chẳng hạn cung thủ, hiệp sĩ, chiến binh,…đem lại sự đa dạng và bạn sẽ khó lòng lựa chọn. Nhất là ở một số thử thách khó.

Hãy nhặt những vật phẩm ngẫu nhiên

Cơ chế thử thách trong game theo hình thức tăng dần. Độ khó sẽ từ từ ngấm vào trong tâm trí của bạn, bằng cách này. Cuộc chiến sẽ dễ dàng đi vào bế tắc khi sức mạnh của kẻ địch ngày càng mạnh hơn.

gameplay

Tuy nhiên, hãy cố nắm bắt một số vật phẩm theo kiểu trời bạn. Chúng được rơi ngẫu nhiên từ trên trời xuống, và bạn chỉ cần nhặt chúng để sử dụng. Bao gồm các loại thức ăn, dược phẩm, kỹ năng hỗ trợ chiến đấu.

Tất nhiên, dùng chúng để kích thích khả năng chiến đấu của ấu trùng hơn. Nhờ sự bonus kịp thời này, chúng sẽ cho bạn thấy lũ kẻ địch kia chỉ là những tên yếu ớt.

Nâng cấp

Sẽ có khá nhiều anh bạn ấu trùng tham gia với đỏ và vàng trong cuộc chiến lần này. Dĩ nhiên, không có gì miễn phí cho bạn cả. Bạn sẽ phải mở khoá bằng cách làm nhiệm vụ, đạt cấp độ yêu cầu hoặc tích luỹ qua sự kiện.

Nhiều hình thức cho bạn mở khoá các ấu trùng mới. Họ sẽ có nhiều chỉ số cộng thêm, mạnh mẽ trong chiến trận. Bên cạnh đó, ấu trùng sẽ có sức mạnh tối đa nếu như bạn nâng cấp cho chúng.

Bởi trong trận đấu, việc đánh giá hoàn thành sẽ quyết định bởi số sao. Tương ứng 1, 2 và 3 sao, mốc 3 sao chứng minh thử thách được hoàn thành xuất sắc. Tất nhiên, phần quà cũng sẽ lớn hơn. Để làm được điều này, bạn hãy nâng cấp các ấu trùng sao cho mạnh mẽ nhất.

Khi đó, việc giành lấy 2 đến 3 sao trong thử thách, cũng chỉ là việc dễ như trở bàn tay!

Nội dung cập nhật phiên bản Mod

  • Mod Full tiền
  • Full kẹo
  • Thêm anh hùng

Tải game Larva Heroes Mod Apk cho Android

Cơn sốt Larva Heroes Mod chưa bao giờ dừng lại. Ngoài việc đem lại cảm giác giải trí cho người chơi, game còn tiện ích khi bạn trải nghiệm có thể không cần đến mạng. Bản mod game có dung lượng nhẹ, cấu hình không đòi hỏi quá mạnh.

Sẽ thật tuyệt, nếu như trong lúc rãnh rỗi hoặc buồn chán. Bật trò chơi lên và quẩy cùng những chú ấu trùng tinh nghịch. Tải ngay: Download!

Trò chơi vẫn sẽ cập nhật thêm nữa trong thời gian tới. Chỉ cần đợi phiên bản sắp tới, yêu cầu Android bao nhiêu rồi bạn cập nhật lên thôi. Hoặc có thể quay lại chúng mình để tìm phiên bản mới hơn nhé!

DOWNLOAD (96MB)
3.7/5 (63 votes)