Larva Heroes Battle League Mod Vô Hạn Tiền APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Larva Heroes Battle League Mod Vô Hạn Tiền APK
NameLarva Heroes Battle League
Version2.7.6
Mod FeaturesVô hạn tiền, Full kẹo
Size99MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherTUBAn Co., Ltd.
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Full kẹo

Thêm một Larva Heroes nữa chào sân, tạm gác lại câu chuyện hoạt hình đầy tính hài hước của gia đình ấu trùng. Trong phần chuyển thể Lavar Heroes Battle League mod, gạt đi sự tấu hài vốn có. Giờ đây, ấu trùng cương quyết và hung hăng hơn bởi phía trước họ là cuộc chiến chống kẻ thù. Không có hai yếu tố này, bọn kẻ thù kia lại tưởng mình dễ dãi thì sao?

Thông tin trò chơi

Tên trò chơiLarva Heroes: Battle League
Thể loạiChiến thuật
Nhà phát hànhtubaN
Tương thíchDi động
Độ tuổiMọi lứa tuổi
Cập nhật gần nhất3 tuần trước
Đồ hoạ2D
Nền tảngOnline & Offline
Trả phíKhông

Khai thác triệt để ưu thế của ấu trùng

Larva Heroes Battle League không như những gì mà người em Larva Heroes Lavengers đảm nhiệm. Sau sự kế thừa vui nhộn từ binh đoàn anh hùng Avenger. tubaN lại giữ gìn văn hoá chơi chiến thuật một lần nữa, tất yếu để người chơi đi theo sự sắp đặt từ trước đó.

trò chơi của ấu trùng

Dĩ nhiên, nhà phát hành vẫn đi theo câu chuyện tinh nghịch của bầy ấu trùng. Trái lại với tính cợt giễu trong phim, bầy ấu trùng giờ lại khép mình trong khoảng không gian chật hẹp. Đối đầu với thế lực bên ngoài trong cuộc chiến giành lấy phần lãnh thổ.

Chế độ chơi

Sân chơi của tubaN có phần hơi giản dị, nhà phát hành đưa ra 3 chế độ chơi. Tất nhiên nó phù hợp cho mọi lối chơi khác nhau. Unit, Hero và PvP mỗi thứ sẽ có một màu sắc riêng biệt, ấy vậy mà cách chơi sẽ không hề cũng như luật chơi rất sít sao.

Với Unit có phần thiên về cốt truyện, bạn sẽ điều khiển binh đoàn ấu trùng trong cuộc chiến được dự đoán từ trước. Đưa họ tới hàng trăm thử thách và chiến đấu với nhiều thế lực khác nhau. Chủ đích giữ vựng khu địa bàn mình từng chôn rau cắt rốn.

Số thử thách càng lớn đồng nghĩa bạn sẽ vất vả hơn. Lực lượng đối phương ngày càng mạnh, nó áp đảo bạn nếu như chóng vánh ở việc nâng cấp sức mạnh. Bên cạnh đó, yếu tố phát triển chỉ số sức mạnh theo thời gian. Cũng là một thứ khá quan trọng để bạn đi đường dài.

Hero thì chẳng có gì khác Unit là mấy. Tuy nhiên, điểm để tạo nét riêng biệt nằm ở phần biến tấu cơ chế hoá anh hùng. Chế độ này bạn vừa gặp gỡ bầy ấu trùng tinh nghịch, vừa được điều khiển sức mạnh của các siêu anh hùng.

Trái ngược hoàn toàn với hai chế độ trên, PvP có phần hơi thiên hướng so tài. Nếu như việc bạn gặp gỡ hệ thống AI máy, chiến đấu với chúng. Thì PvP lại kết giao bạn gặp gỡ với người chơi trực tuyến, từ đó cuộc chiến dần cân sức hơn. Mỗi đường đi đều phải có sự tính toán, bởi bạn biết rằng nếu thất bại bạn cũng khó phục thù. Khi chế độ này hệ thống sắp đặt ngẫu nhiên!

Upgrade thẻ cho ấu trùng

Larva Heroes Battle League như một tập hỗn hợp, pha trộn cả nhiều phần mà tubaN phát triển. Ngoài sự góp mặt của nhiều ấu trùng, cả tá anh hùng đều hội ngộ. Dường như cuộc chiến lần này rất quyết liệt, nhờ đó mà bạn có thêm nhiều lựa chọn về chiến thuật riêng cho mình.

cách chơi

Theo đó, ở các vòng ải thử thách sức mạnh tấn công ngày càng dữ dội. Thế nên, khâu tân trang cho đội hình cực kỳ quan trọng. Lý thuyết phải đi đôi với thực hành, sau giai đoạn thất bại. Hãy ghé vào phần “Card Collection” và tìm kiếm thêm nhiều thẻ ấu trùng khác.

Bộ sưu tập ấu trùng rất đa dạng, có nhiều biến thể mới. Họ sẽ là nguồn lực giúp bạn chiến thắng ở các trận kế tiếp, ngoài ra các chỉ số còn được tăng nếu bạn nâng cấp. Cứ sau mỗi lượt nâng cấp bạn sẽ có được một chiến binh mạnh hơn trước. À chú ý nâng cấp level nữa nhé, đừng mãi nghiên về một tính năng nào đó.

Kẹo và vàng

Để có được đội binh mạnh, những cá nhân phi thường. Đòi hỏi bạn phải có thật nhiều tài nguyên, chẳng có thứ gì miễn phí cho bạn đâu. Kẹo và vàng, hai tài nguyên đi đôi quyết định chất lượng cuộc vui của bạn.

nhận thêm kẹo và vàng

So với vàng, kẹo đóng phần quan trọng và hỗ trợ người chơi mở khoá nhiều thứ hay ho. Nếu bạn đang khan hiếm kẹo, có thể cài đặt phiên bản Larva Heroes Battle League Mod. Chẳng những kẹo, bạn còn có thêm lượng vàng vô hạn nữa.

Công cuộc cày cuốc kẹo dường như đi vào ngõ cụt. Có kẹo miễn phí rồi, cần gì mà phải đi cày bừa cuốc bẫm. Người chơi thông minh biết lựa chọn thứ gì tốt nhất mà!

Tải ngay Larva Heroes Battle League Mod Full tiền cho Android

Theo đánh giá chung, Larva Heroes Battle League có phần thú vị hơn phần trước. Nhà phát hành gộp chung và điều này khiến người chơi chẳng còn thèm ngó đến phiên bản trước. Một bước đi sáng suốt, tuy nhiên chỉ có số ít lượt cài đặt trên các kho ứng dụng.

Tải ngay Larva Heroes Battle League Mod

tubaN vẫn cố gắng hoàn thiện hơn trong hành trình phía trước. Dĩ nhiên, họ cần cải thiện thêm một số tính năng nữa. Nói đi cũng phải nói lại, dạng game chiến thuật rất khó để tìm kiếm lượng người chơi ổn định. Thế nên cũng tuỳ thuộc và độ may rủi nữa.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod

Rất nhiều bạn vẫn còn loay hoay với cách tải ở file apk. Đúng rồi đấy, phần này chắc chắn dành riêng cho bạn. Các bước sau sẽ giúp bạn hoàn thiện nếu muốn trải nghiệm game.

Bước 1: Vào cài đặt, chọn Màn hình khoá và bảo mật

Bước 2: Cho phép ở phần Không rõ nguồn gốc

Bước 3: Tìm kiếm file apk sau đó hoàn tất quá trình.

Hy vọng 3 bước trên có thể giúp bạn trải nghiệm đầy đủ tính năng Mod. Nếu còn thắc mắc gì về trò chơi hay tìm kiếm thêm tựa game khác. Đừng quên đặt câu hỏi cho Fuji Game ở ngay phần bình luận phía dưới nhé!

DOWNLOAD (99MB)
4.4/5 (9 votes)