Kawaii Mansion Mod Sao, Kim Cương APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Kawaii Mansion Mod Sao, Kim Cương APK
NameKawaii Mansion
Version0.4.2
Mod FeaturesVô hạn tiền, Sao và kim cương
Size217MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherImba
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Hỗ trợ sao và kim cương

Tìm đồ vật, nhưng với Kawaii Mansion mod thì hoàn toàn khác. Điểm khác không phải đến từ lối chơi, nhưng bối cảnh “cute hột me” trong game sẽ vặt vẹo giới tính của bạn. Đừng nói rằng một đấng nam nhi có thể chơi tựa game này nha!

Kaiwaii Mansion – Tìm đồ vật theo phong cách siêu dễ thương

Chào mừng bạn đến với Kaiwaii Mansion, thế giới của những trái ngọt. Gặp gỡ cùng anh chàng chủ nhà Noah, người tượng trưng cho cái gọi là “mỹ nam”. Chàng điển trai này có một căn biệt thư to tướng, cực kỳ hiện đại với nhiều đồ vật thông minh.

Câu chuyện dần hé lộ khi anh chàng kia cho người thuê phòng. Rất rất nhiều bạn trẻ đến đây, tìm kiếm cho mình những không gian riêng. Tuy vậy, mỗi người mỗi tính cách và họ rất kỳ quặc. Họ yêu cầu phải biến đổi nơi mình sống theo sở thích.

Còn bạn, sẽ đảm nhiệm công việc lên ý tưởng và thiết kế. Công việc chẳng mấy suôn sẻ khi những người kia yêu cầu rất khắt khe, và họ tỏ ra khó tính trước những lựa chọn.

Bạn sẽ phải chiều lòng họ, dù bất cứ khó khăn nào. Dọn dẹp lại đống bừa bộn ấy và thiết kế nét độc đáo cho căn phòng, biến trí tưởng tượng của họ thành hiện thực. Sơ lược Kawaii Mansion chỉ như thế, ấy mà gây nghiện vô cùng!

Soi mói đồ vật và loại bỏ

Nhiệm vụ của cô bé mà bạn sắp sửa hoá thân, chính là “vạch lá tìm sâu”. Công việc mà những người giám sát để ý bạn hay làm. Kawaii Mansion như áp đặt bạn trở thành một nhà trinh thám, khi đưa ra hàng loạt thử thách. Chúng đến từ các căn phòng, và bạn phải tìm tòi đồ vật theo yêu cầu.

game tìm đồ vật Kaiwaii Mansion

 

Cơ bản việc này không khó, chỉ cần tinh mắt một xíu là dễ như trở bàn tay. Đó là câu hời cợt ở những thử thách đầu, chứ về sau thì không có đâu. Độ khó càng tăng dần và bạn sẽ mỏi mắt khi tìm kiếm.

Mỗi lần thu thập được một món đồ, bạn sẽ nhận được sao. Sao cũng giống như tài nguyên trong các tựa game khác vậy, thứ mà bạn không thể thiếu được. Hãy giữ chúng, lúc sau bạn sẽ cần đấy!

Chế độ chơi phong phú

Ngoài chế độ chơi tìm kiếm và thu thập đồ vật ở trên. Bạn còn thêm nhiều chế độ chơi khác, mà thú vị không kém đâu!

các chế độ chơi

Tìm kiếm đồ vật, nhưng gợi ý bằng chữ: Tại chế độ này, hệ thống sẽ gợi ý một số chữ cái và bạn phải kiếm được đồ vật theo ẩn ý đó.

Thu thập theo hình dạng: Gợi ý hình dáng và tìm ra những thứ tương tự như vậy.

Tân trang căn phòng và tìm điểm khác biệt: Một căn phòng bừa bộn và bạn sẽ phải dọn dẹp kỹ càng, tiếp đến tìm ra điểm khác biệt. Đây có lẽ chế độ chơi gây dấu ấn nhất, khi bạn sẽ phải “banh mắt” tìm. Chế độ chơi tốn thuốc nhỏ mắt cực kỳ!

Hoà mình trong thế giới đối lập: Chế độ chơi cuối cùng, những thứ để ở cuối thường sẽ rất hay ho. Bạn sẽ sống trong căn phòng đảo lộn và chật vật với chúng.

Trở thành nhà thiết kế

Cậu ấm Noah có rất nhiều mối quan hệ. Gia đình chàng điển trai này cũng vậy, luôn có những buổi tiệc, sự kiện hàng trăm lượng khách. Họ chẳng có thời gian để tự lên ý tưởng, thiết kế buổi tiệc. Và họ nhờ bạn để đảm nhận công việc đó.

Trở thành nhà thiết kế

Vậy nên, bạn sẽ trang trí và làm mọi thứ. Có thể là một ngôi nhà cũ kỹ, người chơi sẽ lên ý tưởng tân trang lại. biến hoá một nơi cũ kỷ thành một ngôi biệt thự sang trọng. Công đoạn lên ý tưởng khó khăn, chiếm thời gian nhất chứ việc thi công thì rất nhanh.

Phần thưởng hậu hĩnh sẽ về tay bạn, nếu như họ cảm thấy hài lòng. Kiếm tiền thật dễ phải không nào, với Kawaii Mansion không có gì làm khó bạn cả.

Rong ruổi trong những câu chuyện

Trải qua hàng loạt thử thách, đem tư duy ra để giúp các nhân vật. Tất nhiên nó sẽ nhàm chán và để vơi bớt, bạn sẽ khám phá ra nhiều câu chuyện. Mỗi nhân vật trong game, họ đều mang một thiên hướng cảm xúc. Họ cũng từng sống một quãng đời có đẹp có chật hẹp.

cách chơi

Chợt nhận ra khi làm việc với họ, bạn sẽ thấy bản thân mình từng rong ruổi như thế. Thế nên, chúng ta có sự đồng cảm và cảm nhận sâu sắc. Nhờ có cốt truyện từ chính bản thân nhân vật, nhà phát hành Imba đã lôi kéo được người chơi trải nghiệm. Chứ nếu cứ khư khư kiểu chơi như vậy, rất khó để người chơi gắn bó dài.

Tải game Kawaii Mansion Mod Apk cho di động

Trong Kawaii Mansion Mod tiền, hệ thống sẽ cho bạn lượng tiền vô hạn. Bạn có thể sử dụng để mua sắm mọi thứ, trải nghiêm cửa hàng miễn phí. Tiết kiệm thời gian cày cuốc rất nhiều, ngoài ra sao và kim cương sẽ được cung cấp nhất định.

Vấn đề về tài nguyên trong phiên bản này, bạn không cần phải đắn đo. Và nếu bạn muốn khám phá sắc đẹp của Noah, hay ty tỷ câu chuyện phiếm từ các nhân vật. Truy cập ngay đường dẫn phía dưới bài viết để tải về.

Câu chuyện hiện tại là vậy, rất rất nhiều thứ hấp dẫn khác từ Kawaii Mansion Mod đang chờ bạn. Đương nhiên, chúng mình chỉ khắc hoạ một vài nét nổi bật thôi! Chứ các thử thách và cả câu chuyện sâu bên trong, bạn cần nhiều thời gian hơn để biết đấy!

DOWNLOAD (217MB)
3.4/5 (7 votes)