Kaiju Run Mod Full tiền, Kim Cương, không quảng cáo

By fuji - Latest update 27/12/2022
Kaiju Run Mod Full tiền, Kim Cương, không quảng cáo
Name Kaiju Run
Version 0.6.2
Mod Features Full tiền
Size 106MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher HOMA GAMES
Genre
Update 27/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod Full tiền
  • Hỗ trợ kim cương
  • Không quảng cáo

Như bạn đã theo dõi hết điện ảnh phim Godzilla, bạn sẽ hiểu về mối hiểm hoạ của Kaiju. Ở tựa game Kaiju Run mod, trò chơi sẽ cho bạn trải nghiệm phe phản diện Kaiju, phiêu lưu trên những con đường gian nan. Ngay lần cập nhật Mod mới đây, hệ thống game đã thông báo sự thay đổi lớn. Toàn bộ nội dung, cụ thể mình sẽ chi tiết trong bài viết này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng tiền mặt uy tín

Kaiju Run – Chạy đua trên dải đường khó

Là một nhân vật xuất hiện rất nhiều trên phim ảnh Godzilla, các Kaiju như một giống quái vật khổng lồ. Đổ bộ vào trái đất để phá huỷ mọi thứ. Với sự hung bạo như thế, giờ đây chúng lại được mô phỏng trong thế giới sinh động hơn.

Tất nhiên, các tình tiết máu me hay hành động đều bị che lấp. Bạn sẽ đồng hành cùng Kaiju trong hành trình phiêu lưu ký. Người chơi có thể tìm hiểu về thể loại endless runner, đó cũng là yếu tố để tạo dựng nên Kaiju Run.

Nhưng, đó chỉ là yếu tố phụ và bạn sẽ phải vượt qua nhiều con đường nguy nan. Áp dụng nhiều thứ hấp dẫn từ đề tài bộ phim Godzilla. Người chơi sẽ chiêm ngưỡng những thứ tinh tuý nhất, tuy nhiên là ở góc nhìn vui nhộn hài hước.

Phát hành miễn phí bởi HOMA GAMES, đồ hoạ sinh động đó là lý do mà tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm được. Nếu bạn là một fan cuồng Kaiju, mình nghĩ rằng sẽ phí khi bỏ qua trò chơi này đó!

Gameplay

Trò chơi sẽ cho bạn khám phá toàn thành phố theo nhiều cung đường khác nhau. Nghĩa là lấy bối cảnh của cuộc tấn công trên diện rộng, các Kaiju sẽ đi theo con đường mòn và tới trái đất để xâm chiếm.

Gameplay

Game mô phỏng y đúng trình tự đó, nhưng lại thông qua kiểu chơi đơn giản. Bạn sẽ điều khiển các Kaiju đi qua những con đường không quá rộng. Tuy nhiên, khó khăn là việc phải né tránh chướng ngại vật cũng như phải nhặt được cơ chế bonus.

Sẽ có ty tỷ thứ trên chặng đường của bạn, lách qua chướng ngại và nhặt lấy tiền thưởng. Tiền thưởng thì được hệ thống gieo đầy rẫy trên đường. Một số chúng sẽ nằm bên trong vật cản, và hãy cẩn thận nếu muốn lấy chúng.

Đôi khi bạn có thể lấy được, nhưng tham lam quá cũng không phải là cách tốt nhất. Sau khi đi hết đoạn đường được giao, bạn chớ nên mừng vội! Ngay lúc này bạn sẽ đối đầu với một con Boss Godzilla cường tráng, cơ chế lúc này không giống như trước nữa.

Người chơi sẽ phải hạ gục Godzilla bằng cách chạm vào màn hình liên tục. Kiểu xem đòn đánh của ai mạnh hơn ấy, dĩ nhiên nhanh tay hơn thì bạn sẽ chiến thắng. Tỷ lệ chiến thắng cũng tuỳ thuộc vào thể trạng của bạn nữa!

Tiến hoá thành Kaiju Chúa

Hình thể ban đầu của Kaiju khá nhỏ bé, chặng đường lúc này mình đề cập sẽ gây tác động không nhỏ đến quá trình phát triển. Bạn hiểu rằng, mỗi thứ năng lượng thu thập được trên quãng đường đi. Nhân vật sẽ thu thập điểm tích luỹ, khi đã đầy chúng sẽ tiến hoá.

cách chơi

Bằng cách này, cứ sau mỗi cấp chúng sẽ phát triển to ra. Và đó là thứ dễ dàng để đánh bại chú Boss ở cuối chặng đường. Muốn đạt được điều đó, hãy cẩn thận trước chặng đường phía trước. Cố gắng nhặt lấy nhiều vật phẩm càng tốt, nếu không cho dù có hay đến đâu. Tới gặp Boss cũng bị chúng đánh sấp mặt cho xem.

Bao nhiêu Kaiju là đủ?

Trong thế giới Godzilla, cánh cổng địa ngục là nơi sâu thẳm mà không ai có thể tiên đoán được. Chính vì vậy, ở một nơi rộng lớn như vậy. Có hàng trăm đến hàng ngàn quái vật khổng lồ đang chờ đợi ngày trồi lên.

đồ họa game

Vì vậy, chúng ta sẽ có nhiều Kaiju khác nhau trong bộ sưu tập. Dĩ nhiên, ở những cấp độ đầu tiên, bạn chỉ có thể sở hữu một số Kaiju quèn, cùi bắp nhất. Nhưng, hãy coi đó làm động lực bởi càng về sau bạn sẽ trải nghiệm nhiều Kaiju mạnh mẽ hơn.

Bằng cơ chế mở khoá theo cấp độ, hoặc mở rương từ sự kiện. Thậm chí là hoàn thành nhiệm vụ cũng có. Nếu muốn rút ngắn thời gian, chỉ có thể là mua bằng tiền thôi. Đặc trưng riêng của từng Kaiju sẽ có kỹ năng, hiệu ứng và cả độ máu lửa. Chứ nếu yếu ớt thì sao mà địch nổi tên Boss ở đằng kia phải không nào!

Hình ảnh và âm thanh

Chỉ là mô phỏng lại toàn cảnh của trận chiến siêu kinh điển của Godzilla. Trong đó, Kaiju Run Mod Apk không có nhiều điểm nhấn ở khía cạnh hình ảnh. Trang bị cho mình đồ hoạ 2D pixel, trò chơi vẫn nổi bật ở một số màu sắc từ hiệu ứng di chuyển và chiến đấu.

Âm thanh cũng mô phỏng độ kịch tính trên sàn đấu. Vẫn đủ cho bạn thấy độ sôi động mà game truyền tải, nhìn chung thì cả hai tạm ổn với thể loại game casual này.

Tải game Kaiju Run Mod Apk cho Android

Di chuyển mềm mại, thao tác game nhàn rỗi. Thể loại game casual đơn giản chỉ có vậy, nếu yêu thích bối cảnh hoành tráng của trái đất. Sự đánh đuổi kịch liệt từ các Kaijun, tải ngay game: Download để cùng chiêm ngưỡng nhưng khoảnh khắc ấy!

Chi tiết cập nhật Mod

  • Mod Full tiền
  • Hỗ trợ kim cương
  • Không quảng cáo

Chờ đợi gì mà không cài đặt ngay phiên bản mới nhất của Kaiju Run Mod. Qua góc nhìn thú vị từ HOMA GAMES, bạn sẽ thấy cuộc chiến không chỉ dừng lại ở sự kịch tính. Mà còn mang tính giải trí, khi chỉ cần chạm màn hình là đủ để hạ gục Godzilla.

DOWNLOAD (106MB)
4.1/5 (17 votes)