Hungry Shark World Mod Full kim cương, full tiền

By fuji - Latest update 21/12/2022
Hungry Shark World Mod Full kim cương, full tiền
Name Hungry Shark World
Version 4.6.0
Mod Features Full tiền, Full kim cương
Size 131MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Ubisoft
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Full tiền
  • Mod Full kim cương

Bản chất hung hăng và khát máu chính là loài cá mập. Nhưng cá mập không thể nào ăn liên tục như Hungry Shark World mod được. Một chú cá đói meo, trong cuộc hành trình đi săn vô tận và bạn sẽ là người đồng hành cùng chúng. Đến giờ đói bụng rồi, bắt đầu hành trình trị con đói cùng với Fuji Game thôi nào!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Giới thiệu Hungry Shark World

Hungry Shark World là một trò chơi trên di động thuộc thể loại phiêu lưu. Mang đến cho bạn kiểu chơi khám phá rộng lớn bằng hình thức đi săn con mồi. Nghe đến đây, bạn có thể hình dung trò chơi từng nổi một thời “Cá lớn ăn cá bé”.

Giới thiệu Hungry Shark World

Dù rằng kết cấu nó theo mô típ như thế, nhưng trò chơi được biến đổi sao cho hợp thời. Bạn sẽ là vị bác sĩ chữa chiếc bụng đói triền miên của chú cá mập. Không phải gây tê hay chích thuốc gì đâu, mà giúp cậu ăn tất cả mọi thứ khi thấy được.

Cơn đói triền miên không chỉ kéo dài một thời gian mà kéo dài cả hành trình. Tất nhiên, bạn không thể dừng lại được và nếu như vậy có thể làm hại tới sức khoẻ của cá mập. Trò chơi còn được biết đến với dạng game tức thời, dễ chơi dễ trải nghiệm.

Không quá nhiều thao tác di chuyển, thứ bạn cần chỉ duy nhất 1 ngón tay để chạm vuốt. Đã có hàng triệu người chơi gia nhập đại gia đình cá mập. Trong số đó, hầu như ai cũng đều thích kiểu chơi thú vị này!

Căn bệnh quái đản

Chúng ta sẽ có một bối cảnh hết sức thậm tệ, cậu cá mập trong Hungry Shark World không biết vì sao mà mắc chứng bệnh lạ. Dạ dày của cậu tiêu hoá rất nhanh, dĩ nhiên cơn đói cũng đến rất mau. Đôi khi, vừa ngoạm được một sinh vật nào đó, tự dưng lại cảm thấy đói tiếp.

cách chơi

Chính vì căn bệnh quái đản như vậy mà cậu cá mập phải ăn liên tục. Nếu không, cậu sẽ cảm thấy đói và kết thúc sinh mạng. Căn bệnh này lấy đi rất nhiều anh em bạn bè của cậu, cậu không thể kiểm soát với con đói của mình.

Và rồi đến một ngày, không còn gì để ăn nữa. Cậu phải làm sao, nhưng viễn cảnh mình chết đi, có lẽ sẽ không thể nào liên tưởng được.

Kẻ săn mồi vĩ đại

Cá mập được xem là kẻ săn mồi dưới vĩ đại dưới đại dương. Không phủ nhận điều đó, Hungry Shark World sẽ cho bạn thấy một kẻ săn mồi vĩ đại như cá mập có thể làm được gì.

gameplay

Trong game, bạn sẽ điều khiển chú cá mập ở vùng biển lạ. Người chơi sẽ giúp chúng ăn tất cả mọi thứ, bất kỳ thứ gì khi thấy được. Tất nhiên mọi thứ chuyển động, việc ăn uống liên tục như thế sẽ giúp cậu phát huy tính cuồng sát. Nghĩa là ăn càng nhiều thì càng hăng.

Nhưng nếu bạn ngưng và không kiếm được món ăn nào bỏ vào mồm, trong thời gian dài. Cá mập sẽ bị suy kiệt và trở nên yếu đuối dần, đồng nghĩa là cậu sẽ chết. Hãy để ý thành sinh tồn màu xanh ở phía trên, mỗi một lần ăn con mồi, thanh này sẽ tăng.

Cố gắng ăn thật nhiều con mồi càng tốt, đó là cách giúp cá mập duy trì sự sống. Thế nên, cứ ăn khi đời cho phép và hãy linh hoạt di chuyển để săn con mồi. Đừng lo lắng cho cái bụng bé của cá mập, bởi bạn càng lo là bạn càng đi ngược với ý muốn của chúng đấy!

Săn mồi bằng nhiều giống loài

Hungry Shark World có đến chục loại cá mập khác nhau. Trong số chúng sẽ nổi bật về màu sắc, kích thước hoặc hình dáng. Dĩ nhiên, có một số loài khá đẹp mắt và qua thiết kế của Ubisoft, bạn có thể u mê về chúng.

tải về Hungry Shark World mod

Bên cạnh đó, ngay bên dưới thanh sinh tồn sẽ có một thành tích nộ. Nộ cho phép cá mập có thể dùng kỹ năng của riêng mình để tiêu diệt con mồi. Nhờ đó, mà công việc đi săn trở nên dễ dàng hơn, nhưng phải cần thời gian tích phù hợp.

Với đa giống loài cá mập, bạn sẽ có nhiều chiêu thức khác nhau. Hãy nghĩ một loài cá mập tối tân, chiêu thức của chúng đôi khi sẽ huỷ diệt cả đại dương.

Đồ hoạ

Là một game của nhà Ubisoft, hãng game được biết với đồ hoạ đẹp mắt. Hungry Shark World Mod tiền sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt. Tạo hình các chi tiết ấn tượng đến người chơi, và bạn sẽ thấy đại dương chưa bao giờ chân thật hơn như thế.

Một số chi tiết bay lượn lên bầu trường, hay trốn chạy lên bờ để tìm con mồi. Đều tạo nét độc đáo, nếu như trò chơi thiếu đi đồ hoạ như thế này. Hẳn sẽ mất đi 50% sự hấp dẫn vốn có của trò chơi.

Tải game Hungry Shark World Mod Apk cho Android

Ngoài kiểu chơi phiêu lưu quái dị, Hungry Shark World Mod còn hỗ trợ đa bản đồ với nhiều thử thách khác nhau. Đưa bạn tới tham quan nhiều cảnh đẹp, nhiều sinh vật biển lạ kỳ mà chưa bao giờ bạn thấy. Và đó chưa phải là nội dung chính trong bản cập nhật lần này!

Tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản Mod

  • Mod Full tiền
  • Full kim cương

Còn rất nhiều nội dung khác xoay quanh việc đi săn của bộ tộc cá mập. Hành trang của cá mập không chỉ là chiếc bụng đói meo, mà còn có hàng tá thứ phụ trợ đi kèm. Dĩ nhiên, đôi ba dòng ở đây không thể nào truyền tải đầy đủ về Hungry Shark World mod. Thế nên, câu trả lời duy nhất lúc này là do chính bạn tự trải nghiệm.

DOWNLOAD (131MB)
4/5 (5 votes)