Hill Climb Racing 2 Mod kim cương và vàng, mở full xe

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Hill Climb Racing 2 Mod kim cương và vàng, mở full xe
NameHill Climb Racing 2
Version1.48.2
Mod FeaturesVô hạn tiền/Full xe
Size140MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherFingersoft
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Full Kim cương
  • Vô hạn vàng
  • Mở khoá xe

Hill Climb Racing 2 Mod (Kim cương, vàng, mở xe) không thể tưởng tượng được sự hỗ trợ đặc biệt lần này. Bạn sẽ trở thành tay đua xe bất bại, sở hữu nhiều dòng xe độc lạ. Dĩ nhiên đây là điều có thật và hoàn toàn miễn phí, nhanh tay trải nghiệm phiên bản!

Hill Climb Racing 2 – Đua xe phiên bản gọn nhẹ

Ngay lúc này, bạn đang phân vân vì có nhiều dòng game đua xe, được các nhà phát triển hội tụ nhiều yếu tố. Tất nhiên, mấu chốt nằm ở lối chơi vận hành. Hill Climb Racing 2 được người chơi gọi với cái tên game đua xe gọn nhẹ.

giới thiệu Hill Climb Racing 2

Bởi bạn sẽ chỉ cần vượt qua những chướng ngại vật trên đường, mà không lo va chạm với kẻ khác. Dĩ nhiên, không có nhiều tình tiết hay đồ hoạ đẹp như cách mà Asphalt 9 vận hành. Cũng không có gameplay đặc sắc như Real Racing. Đơn giản, Hill Climb Racing 2 chỉ là chính họ, lối chơi và hình ảnh không quá ấn tượng,

Điều đặc biệt ở đây, là bạn sẽ phải vượt nhiều thử thách. Đặt nặng vấn đề khéo léo lên trên hết, chứ tốc độ thì không phải trọng tâm. Đứng đầu trò chơi lái xe mạo hiểm có đồ hoạ 2D đơn giản, phần hai này Fingersoft cho thấy bộ mặt mới mà game tạo dựng.

Dù rằng phiên bản đầu tiên mới đem lại sự đột phả, khi có đến hàng trăm triệu lượt tải. Nhưng nếu nói về độ hoàn thiện, thì phần hai lấn láp nhiều hơn. Lý do vì sao mà bạn nên chọn cả hai để trải nghiệm!

Newton Bill phiên bản trưởng thành

Trong phần đầu của Hill Climb Racing, hẳn bạn sẽ thấy một anh chàng lố bịch, một tay đua trẻ đầy khát vọng. Mang trong mình lòng kiểu hãnh của một tay lái thượng đẳng.

cách chơi

Nhưng dường như chiếc xe của anh chỉ là con jeep cũ đã hao mòn. Tuy nhiên, với khát vọng rực cháy ở tuổi đôi mươi, không gì là không thể. Sau khi vượt qua nhiều thử thách, giông bão có, thăng trầm có. Giờ anh tay trở nên sần sỏi và gai góc hơn, một phiên bản Newton Bill trưởng thành!

Đương nhiên rằng, anh vẫn là tay lái đỉnh của đỉnh. Nhưng chuyến hành trình tiếp theo, đôi khi sẽ làm anh ta gục ngã nhiều lần đấy. Ngưỡng cửa vinh quang chưa bao giờ mở chúng dễ cả, đầy rẫy con đường mòn, hàng trăm thử thách lớn lao phía trước. Liệu tay lái và lòng can đảm của anh, có thể bào mòn mọi thứ không?

Đua xe là chuyện dễ

So với các game đua xe, Hill Climb Racing 2 không hẳn gọi là đua. Mà ở mức độ lái xe tinh tế mà thôi, bởi bạn chỉ cần điều khiển con xe lăn bánh và nhiều chặng đường. Đừng để dừng lại, hoặc xe bị đổi tư thế!

gameplay

Điều này thực sự nghĩ thì rất dễ, nhưng khi đụng vào thì lại khó. Trò chơi không sử dụng các dòng xe ổn định, có nghĩa rằng chúng xệch xoạc, khó kiểm soát. Thế nên mới thấy, Newton Bill đại tài như thế nào khi sử dụng các loại xe ấy trên đoạn đường dài.

Nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy đi về đích mà không bị ngã hoặc té sấp mặt. Nhọc nhằn ở chỗ, các đoạn dóc núi, chướng ngại vật đôi khi sẽ khiến bánh xe của bạn không còn. Hoặc chệch choạt ngã tứ lung tung, tìm cách đứng lên sau sự cố và cứ đi tiếp. Dù gì thì trò chơi này không dễ dàng chút nào!

Hơn 20 phương tiện

Phần hai đôi khi cải thiện kỹ càng hơn phần đầu. Khi có đến 20 dòng phương tiện mới được ra mắt, bỏ qua chiếc xe cà tàng cũ nát của Newton Bill đi. Thưởng thức 20 loại xe mới này, đôi khi vừa sướng tay mà cảm giác trải nghiệm còn phê hơn nữa đấy!

các xe đua

Tất nhiên rằng mỗi loại xe sẽ có mỗi ưu điểm khác nhau. Nhưng hãy cẩn thận nhược điểm của chúng, dẫu sao thì phải tìm hiểu kỹ trước khi lái. Một thử thách đều có những va vấp riêng, tận dụng ưu điểm của chiếc xe đó để vượt ải.

20 chiếc xe đấy, nhưng không phải miễn phí cho bạn lựa chọn đâu! Cố gắng vượt qua thử thách, làm nhiệm vụ để tăng cấp rồi mở khoá. Một số chiếc xe xịn hơn, yêu cầu phải mua bằng tiền. Tiền ở đâu? cày cuốc, chăm chỉ nhưng sẽ khá lâu. Thôi thì cứ nạp vào để mua sắm cho nhanh, đó là cách mà người chơi hệ có tiền sử dụng đấy!

Tải game Hill Climb Racing 2 Mod Apk cho di động

Tận hưởng nhiều chế độ phúc lợi ở Hill Climb Racing 2 Mod Vip. Tính năng Vip cho bạn khai thác nhiều thứ tài nguyên hơn mà chỉ trong thời gian ngắn. Đó là thời cơ chớp nhoáng cho bạn kiếm tiền, để mua các dòng xe yêu thích.

Tải ngay: Download!

Sử dụng phiên bản Mod cần lưu ý gì?

Phiên bản Mod thực chất đã can thiệp khá nhiều vào hệ thống game. Cho nên, việc mất cân bằng trong trò chơi là điều dễ hiểu. Đa phần, phiên bản Mod dành cho những người mới thích trải nghiệm game nhanh chóng, mà không thích tiêu tốn nhiều thời gian.

Dĩ nhiên, chúng phù hợp cho các bạn thích khám phá trò chơi trước. Nhưng hạn chế trải nghiệm trong các game online, bởi chúng mang tính cân bằng nhiều hơn. Sẽ ra sao nếu bạn đang gian lận và chiến thắng người chơi khác! Không khuyến khích, nhưng nếu chỉ để trải nghiệm cho biết thì nên thử.

Hill Climb Racing 2 Mod khó đến đâu, nhưng với phiên bản Mod không gì là không thể. Thoải mái đắm chìm trong các dòng xe, tận hưởng những cú thả dốc mềm mại. Nhìn trượt dốc thoải mái thế thôi, chứ mình chơi ngã sấp mặt vài lần rồi đó!

DOWNLOAD (140MB)
3.3/5 (26 votes)