Cách Nhận Giftcode Rikvip 50k 100k Miễn Phí Cho Tân Thủ

By Derik - Latest update 12/12/2022
Cách Nhận Giftcode Rikvip 50k 100k Miễn Phí Cho Tân Thủ
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 12/12/2022 (1 năm ago)

Một trong những cổng game đổi thưởng nổi tiếng nhất hiện nay mà anh em nghe tên ai cũng biết, đó chính là Rikvip. Rikvip là cổng game đổi thưởng nằm trong top 3 thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Rikvip còn nổi tiếng với vô vàn ưu đãi và Giftcode tiền cược tặng người chơi.

Trong bài viết này Fujigame sẽ hướng dẫn anh em cách nhận Giftcode Rikvip để lấy tiền chơi miễn phí nhé.

Xem thêm:

Các loại Giftcode tại Rikvip

Rikvip là cổng game đổi thưởng tồn tại từ lâu, trong khi các thương hiệu cùng thời đã ra đi gần hết. Rikvip còn hoạt động được tới ngày hôm nay là bởi uy tín và đẳng cấp, chủ yếu là từ việc chiều lòng khách hàng hết mực bằng các ưu đãi và Giftcode tiền thưởng hấp dẫn.

Nhiều người chơi thậm chí còn chẳng thèm nạp tiền khi chơi tại cổng game đổi thưởng Rikvip mà công việc của họ chỉ là săn Giftcode để lấy tiền chơi. Giftcode tại Rikvip sẽ cộng thẳng tiền vào tài khoản cho bạn, thường sẽ có giá trị là 50K, 100K hoặc thậm chí là 500K nếu may mắn.

các loại giftcode rikvip

Từ trước đến nay Rikvip luôn được coi là cổng game đổi thưởng đại gia cho nên chi trả tiền cho người chơi vô cùng hào phóng. Gần như ngày nào cổng game Rikvip cũng tặng Giftcode với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Điều đặc biệt là nếu chơi được nhiều tiền thì bạn hoàn toàn có thể rút ra mà tiêu.

Nếu biết cách săn Giftcode tại Rikvip thì gần như ngày nào bạn cũng có thể giải trí đỏ đen tại đây được. Vậy làm sao để sở hữu Giftcode tại Rikvip? Mình sẽ hướng dẫn anh em bên dưới đây.

Hướng dẫn nhận Giftcode tại Rikvip

Sẽ có 2 cách để bạn nhận được Giftcode của Rikvip: thông qua Telegram của Rikvip hoặc thông qua Facebook qua Rikvip.

Để nhận được Giftcode Rikvip cũng đơn giản, bạn chỉ việc làm theo các yêu cầu như là like + share bài viết, tham gia các minigame trên Facebook hoặc Telegram, nạp tiền theo mốc yêu cầu,… Trong các cổng game đổi thưởng hiện nay thì có thể nói Giftcode tại Rikvip là dễ lấy nhất rồi, mỗi tội là số lượng có hạn nên bạn sẽ phải tranh giành với rất nhiều người chơi khác.

cách nhận giftcode rikvip

Mỗi ngày cổng game Rikvip phát cả nghìn Giftcode, nếu may mắn thì bạn có thể nhận được nhiều Giftcode và từ đó có nhiều tiền chơi. Giftcode nhận mỗi ngày là không giới hạn, bạn ăn được thì hưởng thôi.

Chỉ có tại cổng game Rikvip thì bạn mới có cơ hội chơi game “miễn phí” mà vẫn có thể rút được tiền mang về. Nhiều người còn coi việc săn Giftcode tại Rikvip như một nghề tay trái mang lại thêm thu nhập.

Cách sử dụng Giftcode tại Rikvip

Để sử dụng được Giftcode tại Rikvip rất dễ dàng, bạn chỉ việc nhập Giftcode là xong. Tại giao diện chính của cổng game Rikvip thì bạn chọn phần “Sự kiện”, chọn tiếp Giftcode là xong.

cách sử dụng giftcode rikvip

Sau khi nhập Giftcode thì bạn chọn “Nhận quà”, tiền thưởng sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản để bạn có thể chơi.

Trên đây là tất tần tật về cách nhận và sử dụng Giftcode tại Rikvip. Chúc anh em săn được nhiều Giftcode và có những giây phút giải trí vui vẻ tại cổng game cực uy tín này nhé.

5/5 (1 vote)