Geometry dash subzero Online: rèn tốc độ và tập trung

By fuji - Latest update 22/05/2022
Geometry dash subzero Online: rèn tốc độ và tập trung
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (2 năm ago)

Geometry dash subzero game giúp người chơi rèn luyện khả năng tập trung, tốc độ, xử lý nhanh nhẹn. Là một game âm nhạc thích hợp với nhiều bản edm, dance giải trí rất tốt. Chúng ta  cùng Fuji Game xem nhé.

Giới thiệu game

Đối với tất cả những người hâm mộ trò chơi arcade, tham gia game Geometry Dash SubZero hoàn toàn mới. Trò chơi này tiến xa hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong thể loại trò chơi này. Đồ họa tuyệt vời và hành động trong trò chơi sẽ khiến bạn muốn chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Trò chơi có thể chơi được trên điện thoại thông minh Android và điều đó chỉ có nghĩa là thú vị ở mọi nơi bạn đến. Ví dụ: nếu bạn đang đợi ai đó hoặc đang rảnh rỗi và trong thời gian chờ đợi có thể được rút ngăn đi bằng cách chơi trò chơi tuyệt vời này trên điện thoại của bạn.

Các chế độ

Sau khi chọn xong nhân vật yêu thích, bạn cần chọn chế độ. Bạn có thể chơi chế độ bình thường hoặc chế độ luyện tập. Tổng cộng có chế độ để chơi.

Chê độ đầu tiên sẽ dành cho người chơi mới và bạn nên chơi đầu tiên cho đến khi bạn nắm rất rõ những luật cơ bản của trò chơi. Trò chơi không dễ dàng; bạn cần phải luyện tập để trở nên tốt hơn và vượt qua các cấp độ.

Geometry Dash SubZero

Chế độ thứ hai được gọi là Nock Em dành cho những người chơi nâng cao vì bạn sẽ bước vào một chế độ nâng cao đòi hỏi sự chú ý và cảnh giác cao cùng với kỹ năng thao tác nhanh trên màn hình điện thoại

Chế độ thứ ba có tên là Power Trip. Đúng như tên gọi chế độ thứ 3 này yêu cầu sự phản xạ cao tốc độ ở chế độ này rất nhanh. Mọi thứ trong trò chơi đều nhanh hơn và các chướng ngại vật được đặt theo cách mà chỉ các chuyên gia mới có thể vượt qua màn chơi.

Làm thế nào để tránh chướng ngại vật?

Điều duy nhất bạn cần làm trong trò chơi là chỉ cần nhấp vào màn hình. Có thể trong đầu bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Thời gian cũng có sự giới hạn trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn cần cảnh giác cao độ để biết khi nào cần nhấp chuột và không vướng vào các chướng ngại vật xuất hiện liên tục

Geometry Dash SubZero pc

Final Thought Geometry Dash SubZero là trò chơi hoàn hảo cho những game thủ yêu thích thử thách, rèn luyện bản thân mỗi ngày.

Mỗi bản đồ trong geometry dash subzero online và mỗi lần chơi đều là một thử thách. Bạn cần phải vượt qua cấp độ và sau cấp độ đó là một cấp độ hoàn toàn khác, nơi mọi thứ trở nên nhanh hơn và khó hơn. Các thử thách này đến thử thách khác và trò chơi hứa hẹn nhiều niềm vui và nhiều giờ chơi.

Đồ họa âm thanh

Tiếp cận với không gian và đồ họa 2D chuyển động liên tục và tốc độ nhanh dần tùy theo cấp độ bạn đang chơi và cần chúng ta tập trung rất nhiều. Chỉ một phút lơ đểnh bạn sẽ thua.

tải Geometry Dash SubZero pc

Âm thanh trong game là những bài hát EDM, Dance nhịp điệu nhanh hoặc chậm theo cấp đọ đang chơi. Ngoài ra không thể thiếu các âm thành như va chướng ngại vật, âm thanh thắng trận hoặc thua cuộc

Nhịp điệu trong game khiến người chơi thích thú và yêu thích game.

Kết luận

Bằng cách chơi trò chơi này, bạn có thể rèn luyện kỹ năng tập trung, hoặc sự phản xạ, tốc độ của mình. Bạn có thể giới thiệu trò chơi này cho những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) vì trò chơi này đòi hỏi sự chú ý 100%.

Trò chơi này không dành cho những người căng thẳng, những người bị căng thẳng thường xuyên và những người đang trong trạng thái tức giận. Mọi thứ trong Geometry Dash SubZero có thể khiến bạn trở nên căng thẳng hoặc bực bội nhiều hơn nếu thất bại. Vì vậy hãy thật tĩnh tâm khi chơi trò chơi này hoặc ít nhất cần bình tĩnh. Bạn yêu thích nhớ tải geometry dash subzero online về chơi nhé.

0/5 (0 votes)