Paper Minecraft: game Minecraft 2D xây dựng thế giới mở
Paper Minecraft là phiên bản 2D của trò chơi xây dựng thế giới mở huyền thoại Minecraft. Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn nhiều skin nhân vật và tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau. Các chế độ Chế độ sinh tồn đòi hỏi kỹ năng và sự khéo… (0 comment)

Geometry dash subzero Online: rèn tốc độ và tập trung
Geometry dash subzero game giúp người chơi rèn luyện khả năng tập trung, tốc độ, xử lý nhanh nhẹn. Là một game âm nhạc thích hợp với nhiều bản edm, dance giải trí rất tốt. Chúng ta  cùng Fuji Game xem nhé. Giới thiệu game Đối với tất cả những người hâm mộ trò chơi… (0 comment)

Assassin’s creed Unity cấu hình tối thiểu & max ping
Sau thành công của Assassin’s Creed 4 chúng ta được chào đón phiên bản mới của tựa game sát thủ Assassin’s creed Unity. Điều mà bất cứ người chơi nào quan tâm đó là cấu hình Assassin’s creed Unity như thế nào? Liệu có đáng chơi và đáng trải nghiệm hay không? Chúng ta cùng… (0 comment)

Cấu hình Genshin Impact: chơi bom tấn không quá khó
Genshin Impact trò chơi nhập vai hành động có tính chất phiêu lưu vào một vùng đất rộng lớn và không có lối thoát dành cho những ai đam mê khám phá. Game anime này ra mắt trên nhiều nền tảng phổ biến như Android, Ios, Ps4…hứa hẹn là game bom tấn có tính giải… (0 comment)

Cấu hình Call of duty warzone tối thiểu, High Settings
Nếu mê tựa game sinh tồn chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Call of duty warzone trò chơi sinh tồn trên pc. Với chất lượng đồ họa đỉnh cao,game play và chơi miễn phí khiến nhiều game thủ quan tâm. Để trải nghiệm tựa game đồ họa cao này cấu hình chơi Call… (0 comment)

Cấu hình Resident evil 7 tối thiểu chơi trên PC
Resident Evil 7 nằm trong series game kinh dị của nhà phát triển Capcom. Kể từ phiên bản đầu tiên thành công năm 1996 đến nay, dòng game kinh dị này gặt hái vô số thành công và trỏ thành tựa game nổi tiếng trên thế giới. Cấu hình Resident evil 7 dự báo không… (0 comment)

Cấu hình Call of duty WW2 có nặng như lời đồn?
Call of duty WW2 game bắn súng đỉnh cao góc nhìn thứ nhất với đề tài trong thế chiến 2 người chơi sẽ khám phá các chiến trường ác liệt ở châu Âu. Nếu bạn đang quan tâm về game bắn súng Call of duty WW2 hãy cùng chuyên mục Game tìm hiểu một số… (0 comment)

Cấu hình Assassin’s creed 4 & Review game
Assassin’s creed 4 game hành động với đề tài là các trận hải chiến trên biển với nhau cực kỳ hấp dẫn. Trong series Assassin’s Creed thì Assassin’s Creed 4 là phiên bản thứ 6 được ưa chuộng trên toàn thế giới. Người chơi sẽ quay về thời kỳ cướp biển và tham gia vào… (0 comment)

Sniper Elite 4 Cấu Hình Chơi Tối Thiểu & Max Ping
Sniper Elite 4 game bắn súng ở góc nhìn thứ 3 mang đến cho người chơi sự chân thật, sống động. Dòng game bắn súng đỉnh cao trên pc này không xa lạ với chúng ta, Sniper Elite 4 tạo cho người chơi trải nghiệm cảm giác đọ súng đỉnh cao, lính bắn tỉa siêu… (0 comment)

Cấu Hình The Sims 4 Tối Thiểu Và Đề Xuất
The sims 4 là phiên bản mới nhất dòng game khám phá cuộc sống. Người chơi được tự do di chuyển, làm mọi thứ mình thích. Ngoài ra, trong game còn có nhiều thử thách yêu cầu người chơi vượt qua. Trong thông tin dưới đây FujiGame sẽ cung cấp cho các bạn cấu hình… (0 comment)