15+ game xây dựng thành phố vui – hay trên PC, Mobile

By Vương Vương - Latest update 18/12/2022
15+ game xây dựng thành phố vui – hay trên PC, Mobile
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryTop Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 18/12/2022 (3 tháng ago)

Bạn là người thích lãnh đạo, bạn là người thích thể hiện bản thân cho mọi người thấy và đặc biệt, bạn muốn tự tay tạo dựng cho mình một cơ đồ riêng trong game cho riêng mình. Hôm nay, Fujigame.net sẽ liệt kê ra cho bạn top game xây dựng thành phố trên pc lẫn mobile được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Frostpunk

Bối cảnh game xây dựng của Frostpunk là một thế giới đều bị huỷ diệt và tàn phá, chỉ còn lại duy nhất một thành phố nhỏ. Việc của bạn là phải hồi sinh thành phố đấy trước khi bị lũ quái vật tàn phá nốt, không gian xung quanh đều bị bao phủ bởi lớp tuyết dày đặt. Tựa game kết hợp giữa xây dựng thành phố và sinh tồn, cho nên quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới mạng sống của người dân nơi đây.

game xây dựng

Màn hình sẽ hiển thiện các công cụ cũng như rất nhiều công trình để bạn xây dựng mở rộng thành phố, để có thể nâng cấp bạn sẽ phải chiến đấu tìm kiếm hiện vật để quy đổi.

Surviving Mars

Có nhiều giả thuyết cho rằng, nếu Trái Đất không còn là nơi để con người phát triển nữa thì Sao Hoả sẽ là địa điểm tiếp theo. Dựa vào giả thuyết đó, các nhà làm game đã tạo ra Surviving Mars. Bạn sẽ là nhân vật khai phá cũng như tìm lại sự sống cho con người trên mảnh đất Sao Hoả không nước, oxi, nhiệt độ thấp, cảnh tượng hoang sơ vắng vẻ. Liệu con người có thể cứu sống hay không, phụ thuộc vào trải nghiệm của bạn. Bắt đầu, game sẽ hỗ trợ bạn mọi công cụ chi tiết trong quá trình chơi nên bạn đừng quá lo lắng.

top game xây dựng pc

Tropico 6

Một hòn đảo cộc cằn, hoang sơ. Bạn sẽ là phải là người xây dựng nên một thành phố tiên tiến trên hòn đảo đó. Không giống như những game xây dựng thành phố pc khác là chỉ xây dựng rồi duy trì, thì Tropico 6 còn liên quan đến một số yếu tố chính trị, như xây dựng căn cứ, hội đồng ở đâu. Thay vì chỉ ở yên một chỗ, bạn sẽ phải là nhà khai phá các hòn đảo xung quanh để có thể thống trị một vương quốc rộng lớn cho riêng mình. Nói vậy chứ không hề dễ, rất nhiều các thế lực thù địch đang muốn sở hữu hòn đảo của bạn đấy, chờ xem.

top game xây dựng hay

Megapolis

Một thành phố trong mơ và chân thực hiện ra trước mắt bạn khi trải nghiệm game Megapolis. Có trong mình đồ hoạ tươi sáng và đầy sắc nét, cùng với lối chơi độc đáo là phải tuân theo các quy luật có sẵn trong game (kinh tế, chính trị).

game xây dựng thành phố hay

Luôn luôn phấn đấu để mở rộng thành phố của mình hơn qua việc xây dựng đường sắt, sân bay, đường thuỷ. Không ngừng chế tác các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu con người, lập trung tâm nghiên cứu, đầu tư vào khai thác khoáng sản,… sẽ không có bất kỳ gò bó hay giới hạn nào trong game, chủ yếu dựa vào bạn.

The Battle of Polytopia

game xây dựng thành phố thú vị trên cả hai nền tảng android và ios. Game cho phép người chơi xây dựng thành phố cho riêng mình, nhưng theo lượt. Cụ thể, The Battle of Polytopia cho phép bạn tìm kiếm các cơ sở hạ tầng, khá phá những cung đường mới. Tuy nhiên, khi muốn nâng cấp hay xây dựng một công trình gì đó thì phải đợi đến lượt mình, trong khi người chơi khác cũng tương tự như bạn.

các game xây dựng vui

Sẽ có những khoảnh khắc vui nhộn khi những người chơi đấu đá lẫn nhau, game có lối đồ hoạ đơn giản nhưng vui nhộn, phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cities: Skylines

Đến với Cities: Skylines, bạn sẽ vào vai một người thị trưởng. Bạn có thể xây dựng một thành phố trong mơ mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Tuy nhiên, để có thành phố như bạn mong đợi bạn phải nỗ lực rất nhiều vì bạn đầu chỉ là một khu đất trơ trọi.

top game xây dựng đế chế

Game còn cho bạn khả năng tính toán khi mọi chi phí để xây dựng hạ tầng phải phù hợp với lượng tiền bạn đang có. Xây dựng một thành phố mơ ước phải đi đôi với chất lượng sức khoẻ của con người, cho nên là một người thị trưởng, bạn phải tính toán sao cho cần bằng, tránh quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà quên mất các vấn đề y tế.

Có kế hoạch cụ thể vì quản lí cả một thành phố không phải là chuyện dễ dàng, nhưng một khi bạn đã hoà nhập thì sẽ thấy nó rất dễ dàng. Không có điều gì tự hào hơn khi chứng kiến một mảnh đất khô cằn, qua bàn tay của bạn mà biến thành một siêu thành phố mà ai cũng muốn đến đây an cư lạc nghiệp.

Aven Colony

Nếu đã quá nhàm chán khi xây dựng thành phố trên Trái Đất, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu bạn một game xây dựng đế chế thú vị. Cũng là xây dựng thành phố nhưng thành phố ở ngoài không gian, điều này sẽ không hề dễ dàng vì bên ngoài không gian không có oxi, thời tiết khắc nghiệt và thường xuyên xuất hiện những cơn bão điện tử gây cản trở hệ sinh thái mà bạn đã gầy dựng.

game xây dựng đế chế offline

Do có sự khắc nghiệt như vậy nên bạn sẽ khám phá được các quần thể sinh vật mà chưa bao giờ thấy. Cũng như rèn luyện sự tính toán khi xây dựng một thành phố mà bạn mơ ước.

Top Game không cần mạng Internet, Wifi

Bài viết trên, chúng mình đã chất lọc lại top game xây dựng thành phố hay nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng các tín đồ xây dựng đế chế sẽ chọn được một tựa game phù hợp để có những phút giây trải nghiệm thư giãn nhé!

5/5 (1 vote)