8 Game tìm đồ vật bí ẩn – giấu giúp luyện mắt cực hay

By Vương Vương - Latest update 22/05/2022
8 Game tìm đồ vật bí ẩn – giấu giúp luyện mắt cực hay
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryTop Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (4 tháng ago)

Sẽ không có gì tuyệt bằng tranh thủ những giờ rảnh ta chơi vài con game giải đố đi tìm đồ vật bị giấu, vừa giúp ta giết thời gian một cách hợp lí, lại vừa giúp cho người chơi rèn luyện đôi mắt. Fujigame.net sẽ liệt kê một số game tìm đồ vật để bạn thoả sức khám phá.

Game tìm đồ vật bí ẩn trên PC

Monkey Island

Trong game, bạn sẽ là một chú khỉ. Nhiệm vụ của bạn là giải mã các kế hoạch xấu xa của những tên cướp biển, ngoài ra bạn còn phải giải đố rất nhiều câu đó để giành lấy trái tim của gia sư Elaine Marley, một nhân vật đáng yêu trong game.

Game tìm đồ vật bí ẩn trên PC

Mức độ khó sẽ được tăng dần dần, game không chỉ có những câu đó thực tế mà đôi khi có những câu đố mẹo hài hước mà ta sẽ không hề lường trước được. Vì là tựa game tìm đồ vật trên PC, nên chất lượng đồ hoạ khá đẹp, còn rất nhiều gameplay hấp dẫn đang chờ bạn trải nghiệm.

Dream Chronicles

game tìm đồ vật pc được lập trình bởi Miguel Angel Tartaj. Thuộc thể loại phiêu lưu game nhưng xen kẽ việc tìm đồ vật bí ẩn cùng với những câu đố. Trải nghiệm game bạn sẽ là người dẫn đường soi sáng cho cô bạn Faye, giải mã những câu đố tìm những đồ vật liên quan để giúp cô tìm lại người chồng của mình. Game có lối cốt truyện khá ma mị cùng với chất lượng đồ hoạ không quá tồi. Dream Chronicles có hẳn một serie gồm 1-2-3-4 phần, tha hồ để bạn khám phá.

Game tìm đồ vật hay

Syberia

Cũng là dòng game có hẳn một serie dài tập với mỗi tập là một cốt truyện khác nhau, Syberia là tựa game phiêu lưu, bắt đầu bạn sẽ là một cô luật sư ở New York đến Pháp để giải quyết về một vụ bán xưởng ô tô cũ trên dãy núi Alps. Không đơn giản như vậy, từ khi bắt đầu chuyến đi này, cuộc sống của cô bỗng trở nên bất thường và trở thành một cuộc phiêu lưu hồi nào mà cô không hề hay biết.

các Game tìm đồ vật

Những tình tiết trong game bạn sẽ phải căng não tư duy để giải mã các câu đố trong suốt quá trình phiêu lưu, tìm gắn kết đồ vật bí ẩn để vượt qua game dễ dàng. Đây sẽ là game mà các tín đồ thích tìm tòi đồ vật hay giải mã những câu đố bí ẩn sẽ rất phấn khích cho xem.

Mortimer Beckett

Top game tìm đồ vật hay mình giới thiệu hôm nay, chắc chắn không thể bỏ qua Mortimer Beckett. Cơ chế game sẽ là các chương để bạn phiêu lưu, nhưng để qua được chương tiếp theo bạn sẽ phải tìm các đồ vật mà chương đó yêu cầu, do vậy người chơi sẽ có sự tinh mắt cũng như có tư duy sáng tạo mới có thể qua hết ải.

game rèn mắt

Với đồ hoạ game đơn giản cùng với lối chơi không mấy lạ lẫm, Mortimer Beckett giúp bạn rèn luyện đôi mắt tinh như cú, cũng như tạo ra cảm giác sảng khoái sau giờ làm việc mệt mỏi.

Game tìm đồ vật bí ẩn trên mobile

Find Out

Sở hữu lối đồ hoạ hoạt hình mang tính dễ thương, vui nhộn. Find Out sẽ đưa ra cho bạn 2 bức ảnh, việc của bạn là tìm điểm khác biệt của ảnh còn lại, hoàn thành bạn sẽ đến bức tranh tiếp theo, nhưng độ khó tăng dần. Người chơi nên chú ý đến thời gian mỗi ải, quá giờ mà không hoàn thành thì sẽ chơi lại từ đầu. Đến với Find Out chắc chắn bạn sẽ có cảm giác “đau mắt” vì một mớ hỗn độn nhưng bạn phải cố gắng hoàn thành. Ngoài ra Find Out sẽ cho bạn cảm giác khám phá với các chủ đều được thay đổi lần lượt như: Đại Dương, Du Lịch, Động Vật,…

Game tìm đồ vật mobile

Mirrors Of Albion

Xuất hiện ở thế giới huyền ảo đầy cũ kỷ, người chơi sẽ lạc vào London thời nữ hoàng Victoria. Nhiệm vụ hàng đầu của bạn là đánh bại tên nữ hoàng độc ác qua các màn tìm kiếm đồ vật cũng như xâu chuỗi chúng giải mã câu đố đó.

các Game tìm đồ vật mobile

Điểm nổi bật ở Mirrors Of Albion không chỉ ở việc khám phá mà bạn còn phải có tư duy, sử dụng hợp lí những công cụ được gợi ý sẳn để giải quyết mọi điều bí ẩn ở không gian huyền ảo này, Mirrors Of Albion được xem là game tìm đồ vật trên IOS hay nhất mà bạn nhất định phải trải nghiệm.

Chú khỉ buồn

Giống như tên game, một chú khỉ lúc nào cũng buồn bã. Việc của bạn chỉ cần làm chú khỉ này trở nên vui tươi là được, để chú khỉ này vui tươi thì bạn phải tìm kiếm đồ vật và xâu chuỗi chúng lại để hoàn thành. Vì thời gian là có hạn cho nên bạn phải nhanh nhẹn cũng như có đầu óc phán đoán, game tìm đồ vật này sẽ có từng ải và độ khó sẽ tăng dần.

danh sách các game tìm đồ vật hay

Với lối đồ hoạ hoạt hình đơn giản, không quá cầu kì. Chú khỉ buồn hứa hẹn sẽ là con game mà khi chơi rồi, chẳng hay bạn sẽ nghiện nó khi nào nữa.

Paranormal Society

Có trong mình cốt truyện độc đáo cùng với lối đồ hoạ không quá bắt mắt, cái chính của Paranormal Society là bạn phải tìm kiếm đồ vật trong một không gian gian kì bí, người chơi sẽ liên tục bị “những con ma” quấy nhiễu trong lúc tìm kiếm đồ vật.

game luyện mắt

Vào vai một thám tử điển trai, bạn sẽ khám phá từng nhiệm vụ, mở màng ra một số bí ẩn mà nhân vật không thể giải thích được. Đây chính là tựa game vừa rèn luyện đôi mắt của bạn mà còn giúp bạn vượt qua ngưỡng sợ hãi của mình.

Các game IO hay

Top các game mà chúng mình đã tổng hợp một số game tìm đồ vật bí ẩn giúp bạn tha hồ lựa chọn không chỉ giải trí mà còn giúp rèn tinh mắt. Hy vọng những tựa game trên sẽ bổ sung lượng Vitamin A dồi dào vào đôi mắt bạn, giúp bạn nhanh nhẹn phán đoán hơn trong mọi tình huống. Chúc bạn có trải nghiệm game thú vị!

0/5 (0 votes)