Top 8 game tìm điểm khác nhau hay thú vị

By Vương Vương - Latest update 19/12/2022
Top 8 game tìm điểm khác nhau hay thú vị
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryTop Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (3 tháng ago)

Nhìn kỹ vào hai bức ảnh, chăm chú rà soát từng chi tiết. Đó là những gì mà dòng game tìm điểm khác nhau yêu cầu đối với người chơi, thay vì đấu đá sinh tồn, chết chóc thì dòng game này nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chỉ cần chú ý quan sát là có thể phá đảo. Đối với các tín đồ ở thể loại này, những game sau đây sẽ hạ gục thước đo kỹ lưỡng về tiêu chuẩn đưa ra cũng như đem lại sự hài lòng tối đa khi trải nghiệm!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng mới nhất 2023

Photo Inspect

Dẫn đầu xu hướng tìm điểm khác nhau trên các nền tảng chơi game, Photo Inspect mang đến cho người chơi cái nhìn khác lạ của dòng game này. Cụ thể các ải tìm điểm trong game đều là tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh 3D sống động chân thực, khác so với những hình ảnh của game khác.

game tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh

Cho nên, Photo Inspect có số lượng người chơi lớn hơn bao giờ hết. Các điểm khác nhau luôn có độ khó tăng dần, game biết cách hỗ trợ người chơi khi có sẵn những gợi ý mà chỉ giới hạn số lần quy định. Game hiện đang có mặt ở 2 hệ điều hành android và ios, tất nhiên dung lượng được nén tối đa nên bất kì chiếc điện thoại nào cũng có thể trải nghiệm.

Find It 2

Find It 2 gần gũi với các bạn trẻ hơn khi hoàn toàn lôi thế giới động vật vào các bức ảnh để so sánh. Phiên bản thứ 2 của Find It thú vị hơn thế hệ tiền nhiệm khi các thử thách được đẩy lên một tầm cao mới: thời gian thử thách rút ngắn hơn, chi tiết khó hơn và lượt gợi ý giới hạn.

các game tìm điểm khác nhau

Với những bất lợi ở phiên bản này, người chơi sẽ phải khéo léo rất nhiều ở khả năng quan sát cũng như nhanh tay chọn lựa điểm khác biệt trước khi thời gian kết thúc.

What’s the Diffenrence

What’s the Diffenrence thuộc trường phái tìm điểm khác biệt tương đối khác so với cùng thể loại. Được biết What’s the Diffenrence đã phải trải qua khoảng thời gian dài để thiết kế và lên ý tưởng. Sau bao nhiêu cố gắng thì game được đón nhận và lượt trải nghiệm tăng không ngừng nghỉ trong thời gian vừa rồi.

game tìm điểm khác nhau dễ

Phá đảo What’s the Diffenrence không thực sự đơn giản như bạn nghĩ, các vòng chơi sẽ tăng dần độ khó và bạn phải lác mắt tìm kiếm. Rất nhiều chai thuốc nhỏ mắt đã bị game thủ phung phí trong quá trình trải nghiệm, điều này khẳng định rằng, người chơi hoàn thành tất cả mức ải xứng đáng được mọi người gọi là “quái vật”.

Dream HD

Tựa game tìm điểm khác biệt có đồ hoạ HD bắt mắt và đó cũng là ưa thế của Dream HD. Không chỉ thế, Dream HD chứa nhiều bức ảnh hóc búa, khiến người chơi “hoa mắt đến chóng mặt” mỗi khi soi. Đặc biệt, tuy cấu hình đồ hoạ định dạng HD những dung lượng game khá dễ thở, đa phần máy di động này cũng tải và chơi được.

Dream HD

Với những ảnh khó, người chơi được quyền trợ giúp để hoàn thành ải, nhưng điểm số sẽ được bóp méo giảm dần. Quan trọng để hoàn thành tất cả thử thách, ngưởi chơi chỉ cần có đôi mắt tốt và khoẻ là được. Yêu cầu này khá đơn giản, hy vọng sẽ có nhiều người chơi phá đảo tựa game này.

Bren Puzzle

5 gợi ý khi chơi trong Bren Puzzle sẽ giúp người chơi dễ thở hơn rất nhiều. Bren Puzzle không giống những tựa game khác, nếu hết số lượng gợi ý người chơi không cần thanh toán để mở thêm lượt gợi ý. Và đương nhiên, hết thời gian sẽ bắt đầu lại từ đầu. Bren Puzzle là trò chơi tìm đồ vật giúp luyện mắt cực kì tốt, phù hợp cho mọi độ tuổi, có thể tiếp tục trải nghiệm bất cứ thời gian nào vì game sẽ tự động lưu lại. Ngoài ra, người chơi có thể kết nối với người chơi khác để cùng tỷ thí với nhau.

các game tìm đồ vật khác nhau

Viki Spotter: Camping

Tất cả bối cảnh hình ảnh trong Viki Spotter đều lấy ý tưởng từ cắm trại thiên nhiên. Serie Camping thể hiện rõ ở tên game, lối chơi không quá xa lạ. Chỉ cần tìm 5 hoặc hơn những điểm khác lạ trên 2 bức ảnh là sẽ thắng cuộc, chỉ đơn thế thôi nhưng từ khi phát hành tới giờ, số lượng người hoàn thành hết các thử thách chỉ chiếm số lượng rất ít.

game xem điểm khác nhau

Game phổ biến trên PC và miễn phí cho người chơi, tất cả thử thách đều liên quan tới cắm trại. Do vậy, người chơi thường hay đi cắm trại sẽ có phần lợi thế hơn trong việc chọn lựa điểm khác biệt.

Simply Find It Pro

Phát hành bởi Simply Find, game tìm điểm khác nhau Simply Find It Pro được đánh giá khá cao khi độ khó trong game không quá khắt khe. Bên cạnh đó, độ khó người chơi có thể quyết định thông qua thiết lập. Kéo dài thêm thời gian sẽ giúp người chơi đỡ áp lực hơn, nhưng số điểm sẽ giảm dần. Điều thích thú của Simply Find It Pro đến ở sự vui nhộn, gần gũi của bức hình. Hiện đang hỗ trợ tải trên ios và đang miễn phí, nhanh tay tải ngay để tham gia thử thách nào!

game Simply Find It Pro

Battle Spot

Thế mạnh online kết nối với người chơi khác khiến Battle Spot chiếm nhiều ưu thế so với các game cạnh tranh, hầu hết người chơi luôn bị nhàm chán khi cô độc. Ở dòng game tìm điểm khác nhau, việc hơn thua sẽ đem lại trải nghiệm thú vị hơn, giúp bạn luôn trong trạng thái hăng hái và nổ lực tìm kiếm.

game tìm điểm khác nhau online

Battle Spot luôn có bảng thống kê người chơi xuất xắc hàng ngày, có tên trong bảng xếp hạng sẽ mang lại niềm tự hào cũng như nổ lực xứng đáng của người chơi thắng cuộc. Game đang có mặt ở mọi nền tảng, search “Battle Spor” tải về và trải nghiệm, liệu có muốn tên mình nằm trên bảng xếp hạng hay không?

8 game giải đố kinh dị hay nhất trên PC

Kết luận

Những tựa game vừa rồi, mình cá là có một số tựa game tìm điểm khác nhau bạn đã từng trải nghiệm. Nhưng nếu chưa biết qua, thì những trò chơi trên xứng đáng chơi thử, thay vì thời gian qua đấu đá, sinh tồn các kiểu thì nay thử chơi game nhẹ nhàng cho thoải mái đầu óc thử nào! Hy vọng nhận được những phản hồi từ các bạn.

5/5 (1 vote)