Game Dota Truyền Kỳ lậu Việt hóa Full tướng 2023

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Game Dota Truyền Kỳ lậu Việt hóa Full tướng 2023
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame Private
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 27/12/2022 (3 tháng ago)

Cách thức tư duy sắp xếp đội hình, kèm theo đó là kích hoạt thanh nộ cho nhân vật xả lượng sát thương khủng. Lối chơi chiến đấu theo lượt đang được rất nhiều game thủ lựa chọn, Dota Truyền Kỳ lậu là cái tên điển hình trong số đó. Phiên bản sắp ra mắt này còn vượt trội hơn cả phiên bản trước nhờ vào những cải tiến hấp dẫn, tính năng thay mới và hàng loạt bom tấn tướng siêu khủng. Để biết những thay đổi đó như thế nào, cùng Fujigame.net tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng mới nhất

Dota Truyền Kỳ lậu có gì?

Nhằm giữ lại nét truyền thống của trò chơi, Dota Truyền Kỳ lậu vẫn giữ nguyên lối chơi đánh theo lượt. Một số thay đổi lớn về chiến thuật cũng như tính năng đã làm thay đổi cách chơi hoàn toàn. Chẳng hạn như hoạt động phó bản sẽ kết thúc vào ải 100, tuy nhiên hệ thống game đã giới hạn lên tới ải 150. Phù hợp với chỉ số sức mạnh cho người chơi, giới hạn sức mạnh của nhân vật được nâng lên tầng cao mới.

Khiêu chiến Boss trở nên hấp dẫn hơn khi người chơi phải đạt sức mạnh yêu cầu mới có thể hạ gục, đồng nghĩa với việc người chơi phải gia tăng sức mạnh mới hạ gục Boss dễ dàng.

Hoạt động mới

Chiến Boss level 300+

  • Võ đài
  • Xưng hùng xưng bá
  • Giới hạn phó bản
  • Tử vi trận

Tính năng mới

  • Tăng hạn VIP
  • Giao dịch cá nhân
  • Kho đồ khủng

Game Dota Truyền Kỳ lậu

Ưu đãi cho người chơi mới

Ở bất kì tựa game nào, người chơi mới luôn nhận được sự ưu ái nhất định và Dota Truyền Kỳ lậu cũng không ngoại lệ: Tặng full tướng cho 60 phút online đầu tiên, spam vật phẩm thoải mái, mua sắm cửa hàng giảm 70%, tỉ lệ nạp gấp 10 lần bình thường, sinh nhật tài khoản tặng quà thả ga,…

Nhiêu đó vẫn chưa hết, cụ thể trong 3 ngày đầu tiên, người chơi đánh quái và khiêu chiến sẽ nhận x3 exp (kinh nghiệm). Chỉ cần người chơi siêng cày, chăm chỉ treo máy là level tăng vèo vèo.

Dota Truyền Kỳ lậu

Sự kiện liên tục

Chán với hoạt động cũ kỹ ở phiên bản trước, người chơi chỉ gậm nhấm event từ ngày này qua tháng nọ, thậm chỉ nửa năm liền mới có event mới. Thì ở Dota lậu full tướng người chơi sẽ không bị nhàm chán khi cứ mãi mê cày 1 sự kiện trong thời gian dài. Có rất nhiều sự kiện diễn ra thường xuyên, có thời điểm sự kiện này chưa kết thúc, sự kiện khác đã ra mắt. Khiến cho người chơi không biết tập trung vào sự kiện nào.

Tỉ lệ đổi thưởng ở các sự kiện có tỉ lệ ra vật phẩm hiếm gấp 5 lần. Chỉ cần tham gia thường xuyên là các quân tướng trong đội hình trở nên mạnh lên thôi.

Việt hoá 100%

Mang tên là Dota Truyền Kỳ Trung Quốc nhưng khi trải nghiệm người chơi sẽ ngạc nhiên khi ngôn ngữ toàn là tiếng Việt. Giờ đây rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi game thủ trải nghiệm, tuy nhiên cũng có lúc bị lỗi 1 số từ ngữ khi sự kiện mới ra mắt. Đừng lo, NPH sẽ fix sau 2-3 giờ mà thôi.

Mẹo vặt để qua Phó bản Tinh Anh

Phó bản Tinh Anh luôn là thước đo để các người chơi so hạng đội hình với nhau. Dựa vào đâu mà họ cho rằng như vậy? Phó bản Tinh Anh khi vượt qua 3 sao, người chơi sẽ nhận vô số trang bị giúp tăng cường nhân vật. Tuy nhiên rất khó để vượt qua, ví dụ: Lực chiến yêu cầu cho phó bản này là 10 triệu, nhưng đội hình có khi đạt 15 triệu không vượt qua dù 1 sao là điều bình thường. Ngoài lực chiến yêu cầu, người chơi còn phải có tư duy sắp xếp đội hình sao cho khắc chế quân địch.

Điều này không phải ai cũng làm được, nếu hoàn thành tất cả phó bản Tinh Anh, người chơi sẽ đạt danh hiệu Dũng sĩ vượt ải, tăng lực chiến đáng kể và nhập tổ hợp quà giá trị.

Mẹo ở đây là gì? Người chơi cần test thử đội hình, nếu thời gian rút ngắn hãy tiếp tục sử dụng đội hình đó, tuy nhiên mua chỉ số sức mạnh trong cửa hàng, không tốn quà nhiều chi phí, nhưng mang lại nhiều hiệu quả. Hãy linh hoạt trong việc sắp xếp đội hình và luôn có 2-3 nhân vật mang thiên hướng hỗ trợ để support hàng công phía trên. Khi có thể lực, hãy càn quét lại các phó bản đạt 3 sao để nhận lượng trang bị cần thiết.

Tải game Dota Truyền Kỳ lậu

Hiện nay, tựa game này có rất nhiều phiên bản lậu. Bạn đừng lo, chúng đều tương tự nhau và đều 100% Việt hoá. Để chiến game, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Phiên bản Dota lậu full tướng:

Hệ điều hành Android: https://drive.google.com/file/d/1nzFB-P_L9RZOEu9Vb8RwPbPv0BPZNcdf/view

Hệ điều hành IOS: http://sdk.7wgm.com/ng.php?s=/Home/Index/regdown/p/10/i/7

Phiên bản này rất nhẹ, do hệ thống đã nén hết những file không cần thiết. Nếu trải nghiệm trên PC, người chơi lưu ý không nên dùng trình duyệt Google Chorme, sẽ gây ra một số lỗi nhất định, gây bất tiện khi trải nghiệm.

Phiên bản Private tặng VIP15 khi đăng nhập:

Hệ điều hành Android: http://www.3733.com/gm/20003204.html

Hệ điều hành IOS: (đang cập nhật)

Hiện tại, các máy IOS hệ thống đang khắc phục lỗi cho nên không thể chơi được. Nhưng sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất có thể.

Còn rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn khám phá, để chiến game mượt mà không delay đòi hỏi thiết bị của bạn phải có tốc độ mang ổn định. Bởi khi mạng chập chờn, game sẽ tự văng ra, rất bất tiện khi đi ải, tranh đấu.

10+ game H5 lậu Trung Quốc Việt hóa 2023

Mình đã chi tiết tất tần tật về Dota Truyền Kỳ Private Việt hoá và cách chơi game, hy vọng bạn sẽ có phút giây trải nghiệm thú vị và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của mình nhé!

5/5 (1 vote)