8 Game Doraemon hay giúp tìm về tuổi thơ

By fuji - Latest update 22/05/2022
8 Game Doraemon hay giúp tìm về tuổi thơ
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Top Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (2 năm ago)

Cái tên Doraemon, Nobita chắc quá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta rồi, là bộ truyện được xem là ăn khách nhất ở xứ sở Phù Tang. Hôm nay Fuji Game sẽ làm cho bạn sống lại tuổi thơ qua một số tựa game lấy về để tài này!

Doraemon Gadget Rush

Nhắc tới Animoca ta không thể nhắc đến tựa game Doraemon Gadget Rush này, là hãng game có tiếng tại Nhật cho ra đời những tựa game hay và tựa game Doraemon Gadget Rush cũng nằm trong số đó. Game thuộc thể loại bắn phá kim cương theo màu quen thuộc, tuy nhiên những hình ảnh về bộ truyện Doraemon sẽ được trải khắp tựa game này.

game doraemon hay

Với các hình ảnh đẹp mắt cùng với lối chơi tư duy hình ảnh độc đáo, khiến các fan nhí Doraemon phần nào háo hức khi trải nghiệm tựa game này.

Doraemon Repair Shop

Thuộc phong cách game mô phỏng, Doraemon Repair Shop sẽ giúp bạn hiểu được nổi khó khăn khi mở một cơ sở để kinh doanh, cụ thể trong game người chơi sẽ thấy khung cảnh là một sân bóng huyền thoại mà các fan Doraemon không thể nào quên, ở đó bạn sẽ là người sửa chữa những món đồ đã qua sử dụng.

game doraemon vui

Mục đích của game mang lại là để góp phần nâng cao ý thức con người khi sử dụng đồ vật qua sử dụng rồi đem vứt, tránh gây lãng phí. Với những công cụ sửa chữa được hỗ trợ trên màn hình cùng với loạt nhân vật vui nhộn, đây sẽ là nơi tạo tiếng cười cho các bạn nhỏ.

Doraemon Fishing 2

Có thể bạn chưa biết thì Doraemon Fishing 2 là tựa game được tải nhiều nhất vào năm 2011. Trong game bạn sẽ là người kết hợp với nobita và shizuka câu những chú cá qua thảm bảo bối của Doraemon để cho chú khủng long con của mình ăn. Không đơn thuần chỉ câu cá, người chơi phải làm sao điều khiển cần câu luồng lách khỏi những con cá mập hung dữ cũng như thu thập những đồng tiền vàng để sắm cần câu xịn, chưa hết điều khiển thế nào để khi câu được cá lên bạn phải đưa cá vào chính xác miệng cho bé khủng long ăn.

game doraemon hay

Nhiều sinh vật đa dạng dưới biển cùng hệ sinh thái phong phú sẽ giúp bạn trải nghiệm không kịp rời mắt, lối đồ hoạ chibi đẹp mắt và vài tính năng cơ bản được nhà làm game chau chuốt kỹ lượng nên không có gì thắc mắt khi đây là tựa game được tải nhiều nhất năm 2011.

Doraemon Nobita Adventure

Xem Doraemon chắc bạn không hiếm gặp cảnh nobita bị chaien và xeko bắt nạt đến mức phải chạy về méc Doraemon đâu nhỉ? Doraemon Nobita Adventure sẽ mô phỏng lại cho bạn những tình huống đó. Bắt đầu game người chơi sẽ hoá thân thành nobita hiền lành khờ khạo trên đường thoát khỏi sự truy điểm của chaien, trên đường sẽ có rất nhiều chướng ngại vật đòi hỏi bạn phải né được cũng như nhanh chân nếu không muốn bị chaien vùi cho một trận.

game doraemon mobile

Game theo lối màn hình ngang cùng với đồ hoạ truyện tranh đơn giản, sẽ là món ngon giải trí trong thời gian ngắn cho các fan cuồng bộ truyện tranh này.

Doraemon và cuộc chiến king kong

Nếu bạn chơi game huyền thoại Mario giải cứu công chúa thì tựa game Doraemon và cuộc chiến king kong cũng có lối chơi y chang như vậy, nhưng có điều sẽ có biến tấu một chút để thú vị hơn. Trong game người chơi sẽ hoá thân vào chú mèo máy Doraemon phiêu lưu trên những đoạn đường nhiều vật cản, vật cản trong bình thường thôi nhưng mấu chốt ở đây là phải chống lại được những con king kong hung dữ trên dọc đường.

top game doraemon hay

Trên đường đi bạn sẽ phải lượm những đồng xu và bánh rán để tăng sức mạnh khi đối đầu với king kong, game có đồ hoạ đơn giản cho nên thích hợp để trải nghiệm trên chiếc smartphone của mình.

Doraemon thử tài trí nhớ

Thuộc thể loại game Doraemon 2 người, cho phép so tài xem ai là người có trí nhớ tốt nhất. Bước vào game, hai người chơi sẽ được chia nửa màn hình. Sau đó hệ thống game lần lượt ra các câu đó và một số hình ảnh liên quan đến câu hỏi, nội dung chỉ xoay quanh về bộ truyện Doraemon cho nên bạn yên tâm vì sẽ không có những kiến thức bên ngoài.

Doraemon thử tài trí nhớ

Sau khi trả lời hết đáp án người chơi có thể nhấn vào ô kiểm tra kết quả để check lỗi sai mà có thể sửa, vì thời gian có quy định nên cả 2 người không nên chần chừ mà phải ra quyết đoán trong từng câu hỏi.

Doraemon đua xe địa hình

Nhắc đến đua xe thì Doraemon có rất nhiều bảo bối xịn xò liên quan đến vấn đề này, bạn sẽ là chiếc xe và nhiệm vụ cực kì đơn giản đó chính là điều khiển chiếc xe chở Doraemon sao cho đến đích an toàn. Nhìn đề bài dễ vậy thôi chứ trên đường có rất nhiều địa hình hiểm trở mà bạn không hề biến trước cho nên nó thật sự là bất khả thi.

game Doraemon pc

Game cho bạn khả năng xử lí tình huống bất ngờ, do số lượng lượt chơi có hạn cho nên người chơi cẩn thận trong việc điều khiển, nguy hiểm nhất là những đoạn đường có vực thẳm. Có rất nhiều màn khác nhau, mỗi màn sẽ là một đường đua riêng cho bạn đỡ nhàm chán.

Doraemon và Nobita phiêu lưu ký

Đặc sản game Doraemon 2 người sẽ không làm bạn thất vọng. Bắt đầu 2 người chơi sẽ chọn nhân vật Doraemon và Nobita, sau đó tiến vào ải đầu tiên, thuộc kiểu game phiêu lưu phân tầng. Ban đầu 2 người chơi sẽ ở tầng thấp nhất và nhiệm vụ là làm sao để leo lên tới cánh cửa bên trên cao là sẽ qua ải.

các game nobita hay

Có rất nhiều chướng ngại vật mà nhiều bẫy được đặt xung quanh, đòi hỏi 2 người chơi phải phối hợp nhịp nhàng mới có thể qua màn được. Mỗi ải tiếp theo sẽ có mức độ khó hơn, do đó người chơi sẽ phải tư duy nhiều hơn chứ không phải đứng yên mãi được.

8+ Game logic tư duy luyện khả năng sáng tạo

Hầu hết tuổi thơ của các bạn không qua đi mà nó chỉ truyền từ nơi này sang nơi khác mà thôi, tụi mình đã tổng hợp một số game Doraemon hấp dẫn ở trên, nếu hợp gu của bạn thì mong rằng bạn sẽ có trải nghiệm thú vị cũng như sống lại một tuổi thơ mà bạn từng mong ước.

0/5 (0 votes)