#10 Game cho các cặp đôi yêu nhau, ở xa thêm gắn kết

By Vương Vương - Latest update 18/12/2022
#10 Game cho các cặp đôi yêu nhau, ở xa thêm gắn kết
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryTop Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 18/12/2022 (3 tháng ago)

Nổi khổ của các cặp đôi khi yêu xa là khoảng cách, mặc dù rất muốn gặp nhau nhưng khoảng cách địa lí không cho phép, dựa vào tâm lí đó cho nên các nhà làm game đã tạo ra sự gắn kết dù đang ở xa đến đâu qua các game cho các cặp đôi yêu nhau, yêu xa sau đây.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất 2023

Game Bounden

Xa mặt cách lòng, cho nên nhiều cặp đôi không thể chịu đựng cảm giác không có ai bên cạnh trong một thời gian khá lâu, họ sẽ tìm tình yêu mới. Game Bounden được tạo ra nhằm gắn kết sự bất hoà đó, game dựa trên lối chơi ăn ý với nhau giữa hai bạn, phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo nên điệu nhảy lãng mạn ngây ngất lòng người.

Game Bounden

Không màu mè hoa lá cành sến súa, game mang kết cấu đơn giản. Tuy nhiên muốn trải nghiệm bạn sẽ phải tốn một khoảng chi phí, nhưng rất rẻ. Nếu bỏ ra khoảng tiền nhỏ mà có thể cho ta tình yêu dài lâu thì ngại gì không thử!

Don’t Starve Together

Đây là chiếc game cực xịn xò, đòi hỏi muốn vượt qua cả hai bạn nam nữ phải cùng đồng lòng, đồng cam cộng khổ. Gameplay bắt đầu sẽ cho cặp đôi lạc vào một khu rừng huyền bí và có một chút ghê sợ. Việc của hai bạn là kiếm nguyên liệu để xây tổ ấm, kiếm thức ăn làm sao để sinh tồn được càng lâu càng tốt. Bởi nếu không, thú rừng sẽ ăn thịt cả hai bạn.

game cặp đôi

Nếu muốn trải nghiệm xem sức sinh tồn của hai bạn cũng như độ ăn ý tới đâu thì hãy thử xem nhé, giá bán chỉ 165k, không quá cao để có một trải nghiệm tuyệt vời.

Game Red Hands

các game cặp đôi

Đích thị đây là game cho 2 người, tham gia đánh nhau, trêu chọc suốt ngày. Cơ chế của game sẽ chia đôi màn hình, bạn một bên và cô người yêu của bạn ở phía còn lại. Cơ chế game được sắp đặt sẵn cho nên sẽ có những tình huống thú vị xảy ra.

Cụ thể hai bạn sẽ điều khiển hai cánh tay để tấn công hoặc phòng thủ theo ý thích, mỗi lần đánh trúng, người chơi sẽ cộng điểm. Đạt 100 điểm trước thì người đó thắng, đây là trò chơi thoải mãn tâm lí chị em khi giận dữ. Để xem anh chàng đó sẽ bị xử như nào nhé.

Spaceteam

Nếu khi chơi game này xong mà hai bạn vẫn không khắng khích với nhau thì cứ mách đền mình nhé. Các cắp đôi ngày nay có xu hướng gắn mắt vào điện thoại mỗi khi gặp nhau, khiến cho tình cảm dần dần xa cách. Việc của hai bạn là cùng nhau tâm đầu ý hợp điều khiển phi thuyền vượt các chướng ngại vật, sẽ rất khó để thắng khi hai bạn không hiểu ý nhau.

game yêu xa

Smooth Operator

Trong top các game cặp đôi yêu nhau không thể thiếu Smooth Operator, game có sự thú vị không hề nhẹ khi bạn và người yêu sẽ đối đá nhau bằng tình cảm. Cụ thể là dùng lưỡi và nụ hôn để hạ gục đối phương.

các game cặp đôi

Bạn phải thực hiện theo mệnh lệnh từ các ô màu xuất hiện trên màn hình, dựa vào đó để làm theo. Nếu đang giận dỗi nhau mà chơi trò này thì khác gì tình cảm lại dâng lên. Còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ hai bạn trải nghiệm.

Borderlands 2

Nếu hai bạn là người thích những pha hành động gây cấn, thì Borderlands 2 chính là sự lựa chọn không hề tồi chút nào. Bạn và bạn gái sẽ vào vai là hai nhân vật đang trong một thế giới đầy quái vật, hai người sẽ tìm cách sinh tồn và tiêu diệt hết các sinh vật đó để qua ải. Bằng các vũ khí được lựa chọn từ trước, bạn và bạn gái sẽ đồng lòng, bảo vệ và cover tốt cho nhau mới có thể vượt ải, ngoài ra sẽ có những con quái vật chết rơi ra vũ khí, hãy tận dụng điều đó nhé. Game hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác sợ hãi tột độ, nhất là bạn gái đó.

Borderlands 2 game cho cặp đôi

Overcooked

Được ra mắt cách đây không lâu 2019, nhưng đã được các cặp đôi vô cùng yêu thích bởi gameplay độc đáo. Bạn gái của bạn có vui vẻ hay không, chính là do mức độ hiểu ý và chiều chuộng nàng. Hai bạn sẽ trong vai là những người đầu bếp, với các nguyên liệu được cho trước và hai bạn sẽ phải tạo ra những món ăn thú vị với số nguyên liệu đó. Tuy nhiên, điều bất tiện là luôn xảy ra những tình huống trớ trêu làm ảnh hưởng hai bạn trong quá trình nấu nướng. Nhiều khi chơi xong game này, sẽ biết ai là người nấu ăn cho ai sau này luôn đó. Nếu như ông nào mà nấu nướng quá tệ, tôi khuyên không nên chơi trò này nhé.

Game cặp đôi – DUAL

Nói trước cho các bạn đỡ bỡ ngỡ là game này chất lượng đồ hoạ khá thấp hay còn gọi toẹt ra là xấu. Nhưng cái cốt lõi của nhà phát hành là xem mức độ hai người hiểu nhau là bao nhiêu, bởi thế nên đây thuộc game yêu xa thú vị khi các cặp đôi chơi cùng với nhau.

trò chơi 2 người chơi

Rất dễ dàng, chỉ cần bạn và cô người yêu cùng có chiếc điện thoại, cùng kết nối bluetooth và chung mạng wifi thì có thể chơi được rồi. Gắn sát hai chiếc điện thoại lại, bạn và người yêu sẽ cùng bắn qua bắn lại viên bi, nếu ai không đỡ được thì người ấy thua. Nên phải có sự ăn ý mới có thể chơi xuyên suốt được, trong suốt quá trình trải nghiệm, hai người sẽ có giây phút ân ái bên nhau. Cùng thử xem, biết đâu được!

Xem thêm: Top 7+ game One Piece hay nhất trên Android, IOS

Tóm lại bên trên là một số game cho các cặp đôi yêu nhau, thích hợp để hâm nóng tình cảm cũng như gắn kết bền lâu hơn. Hy vọng sẽ không làm thất vọng các cặp đôi khi trải nghiệm!

Fuji Game

5/5 (1 vote)