Fusion Crush Mod Kim Cương Full Vô Hạn Tiền APK

Funsion Crush mod nay đã được đổi tên Orb Master. Không hiểu lý do tại sao nhà phát hành lại có quyết định như thế, nhưng bạn yên tâm về lối chơi vẫn như cũ. Sự thay đổi về mặt tên gọi, cũng giúp cho trò chơi có bộ mặt mới. Trong phiên bản Mod, chúng ta lại hưởng thụ thêm nhiều tính năng vượt trội hơn nữa!

Giới thiệu Fusion Crush

Concept cho một năm mới, năm Nhâm Dần vừa khép lại chỉ sau ít ngày. Vậy là chúng ta được chiêm ngưỡng Fusion Crush ở tên gọi không thể nào mới hơn. Như đã nói, trò chơi có phần tiết tấu nhanh và đặc trưng này cũng là bản sắc ở các game “Crush”.

Candy Crush, thứ trò chơi tạo nên tên tuổi của kiểu chơi match-3 đầy sáng tạo. Đối với kiểu chơi này, bạn hoàn toàn linh hoạt thì bạn dễ dàng dành chiến thắng. Cũng may, Fusion Crush đi theo lối chơi như vậy và họ nhận được nhiều lời khen ngợi. Bởi HONG KONG TOUDA CO, LIMITED trang trí thêm bối cảnh chiến đấu dữ dội.

Giờ là lúc nhanh chân trải nghiệm, mọi yếu tố bên lề chúng mình sẽ khai thác sau. Nếu bạn hóng lòng chờ đợi quá, thì đừng lo. Từ kiểu chơi cho đến một số quy luật, đều hinh dung cụ thể thông qua các mục dưới đây!

Một game đấu trí căng thẳng

Khoảng thời gian trải nghiệm Candy Crush, nhiều bạn cũng đã nghỉ về một lối chơi mới hơn. Và điều này đã được khẳng định trước, Fusion Crush mặc dù thuộc kiểu game match-3 vui nhộn như vậy. Nhưng nhà phát hành lại hướng đến cốt truyện khác.

Giới thiệu Fusion Crush

Người chơi sẽ phân thắng bại dựa trên cấu trúc của một người đấu trí. Thể thức PvP trực tuyến góp công lớn để thành danh lối chơi này. Theo đó, bạn sẽ triệu hồi các quả cầu lấp lánh trên dãy bàn được cung cấp trước đó. Hiểu rõ hơn, như chính bạn đang dàn sếp một chu trình gì đó.

Tiếp đến, cố quan sát thật kỹ BP của mình. Đây chính xác là thứ tài nguyên quan trọng mà bạn phải tính toán, nó cũng hỗ trợ bạn triệu hồi thêm quả cầu. Ngoài ra, ở hàng dưới sẽ có 5 quả bóng với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc trưng của chúng là bù đắp vào những gì mà bạn còn thiếu.

Đến đây, hầu như lối chơi dần được làm rõ. Tuy nhiên, công thức để có được chiến thắng và cơ chế để thực hiện thì lại là bài toán khó!

Đi sâu hơn về lối chơi

Ái chà chà! Có vẻ bạn đang mông lung trong bài toán khó giải ở trên. Nhiệm vụ của bạn là trên chuyến hành trình tiêu diệt bầy quái vật xung quanh. Phần bàn cờ bên ngoài sẽ chứng minh điều đó, quái vật sẽ tiếp công ở phần dây bên trái. Theo đuổi đến phần tay phải và nếu bạn để chúng di chuyển tới, trò chơi sẽ kết thúc.

lối chơi

Quá trình triệu hồi ngọc, chúng có tác dụng giúp bạn kích hoạt kỹ năng nào đó để tiêu diệt quái vật. Nên, cứ triệu hồi ngọc khi bạn cần. Khi đã kín trên mặt bàn, cứ thoải mái match-3 để tìm cách hạ gục. Cứ thế trôi đi, miễn sao bạn thực hiện cú đánh hạ gục từng đàn quá vật là hoàn thành.

Đối với chế độ PvP, sẽ khó khăn hơn bởi cả bạn và đối thủ phải chớp nhoáng cơ hội. Cuộc đấu trí căng não, nếu như bạn chỉ xem trailer ban đầu. Khó để hiểu rằng, trò chơi này lấy đi chất xám ở mức cao đến vậy. Bởi đa số, ai cũng hiểu trò chơi đơn giản và phù hợp mọi độ tuổi.

Chơi với bạn bè dễ dàng

Chế độ so tài trong Fusion Crush Mod Tiền không hẳn là sân chơi 1vs1. Bạn hoàn toàn kêu gọi bạn bè để chiến đấu song song, với 2 người thì nhiều chiến thuật hơn. Cơ mà, phải có tính kỷ luật nếu bạn muốn hơn tay trên đối phương. Cách chơi đồng đội là như vậy, trừ khi đội của bạn quá đần. Nên mới nhận nhiều thất bại khi so tài.

chơi cùng bạn bè

Nâng cấp

Vấn đề quan trọng không phụ thuộc vào kỹ năng quá nhiều. Fusion Crush có yếu tố là game nhập vai, hệ thống game yêu cầu phát triển sức mạnh không ngừng. Đồng nghĩa, các quả cầu tượng trưng kia sẽ có nguồn sức mạnh riêng biệt. Bạn có thể nâng cấp chúng đạt level cao để hạ gục đối phương, song điều này cần tốn khá nhiều tài nguyên.

nâng cấp trong game

Mỗi một nâng cấp level, người chơi phải kiếm thật nhiều điểm exp. Lý do vì sao mà nhiều tay chơi “cày ngày cày đêm”. Đừng hỏi tại sao họ mạnh, bởi lúc bạn ngủ ngon giấc. Thời điểm đó, họ liên tục cày cuốc để mang về đội hình mạnh nhất!

Khắc phục vấn đề spam quảng cáo

Lối bất cập thường thấy trong trò chơi xuất phát từ vấn đề spam quảng cáo. Hỏi thử không ai thích điều này, nhưng đó là phần ủng hộ để hệ thống duy trì game. Tất nhiên, việc spam là không thể chấp nhận được. Nó khiến chúng ta phải chờ đợi quá lâu, 1 quảng cáo thôi lắm lúc có tới hàng tá.

Fusion Crush Mod khắc phục triệt để tình trạng này. Phiên bản mới, một luồng gió mới ngoài ra còn hỗ trợ thêm hai cơ chế:

  • Kim cương full
  • Vô hạn tiền

Tải ngay Fusion Crush Mod Apk cho di động

Dự đoán sau Tết, nhà phát hành mới cập nhật thêm phiên bản mới. Điều mà hội người chơi đang mong mỏi chờ đợi, tiếc thay phiên bản không thể trải nghiệm trên iOS. Ấn ngay vào liên kết bên dưới, chờ đợi ít phút. Bạn đã tận hưởng ngay chiến trường mang màu sắc mới. Dại gì không thử, bởi bạn cũng chẳng tốn một xu nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X