Fishing Life Mod Full tiền, Xu

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Fishing Life Mod Full tiền, Xu
NameFishing Life
Version0.0.169
Mod FeaturesFull tiền, xu
Size85 MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherNexelon
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)

Full tiền

Full xu

Sẽ có một giai đoạn nào đó, bạn chật vật “hối hả” trên dòng đời ngược xuôi. Đâu đó, ánh mắt đượm buồm hướng về phía ký ức khi xưa. Và bạn chẳng còn nhớ điều gì đã thay đổi mình như vậy, câu chuyện trên cũng tương tự như anh chàng trong Fishing Life. Trò chơi gợi nhớ kỷ niệm xưa trong chuyến hành trình câu cá!

Giới thiệu Fishing Life

Fishing Life không hẳn là một trò chơi giải trí, mà ẩn chứa nhiều câu chuyện phiếm xoay quanh. Bạn sẽ là anh chàng trưởng thành và đang lao lực với công việc. Chạy ngược chạy xuôi và tìm ra cách để bản thân phát triển.

Tuy nhiên, ở xã hội bon chen nhộn nhịp như thế này hầu như lượng áp lực đổ về là quá lớn. Ai trong chúng ta cũng như anh chàng nhân vật thôi, luôn phải vất vả bộn bề. Mặc dù vậy, Fishing Life đưa ra kiểu chơi câu cá và muốn bạn hoàn thành tốt công việc đó.

Như thể hai thứ kia không liên quan, nhưng trong quá trình đợi chờ con mồi. Bạn lại hồi tưởng về quá khứ tươi đẹp, khoảng thời gian mà anh từng vui vẻ với cha mình. Thực ra, câu chuyện trên ngụ ý Nexelon thêm vào để tương trưng. Chứ một khi bạn đã hoà nhập, bạn sẽ có riêng một câu chuyện đẹp về quá khứ của mình!

Kỳ nghỉ đáng nhớ

Lao lực vì đồng tiền, đôi khi cũng phải nghỉ ngơi. Fishing Life đưa anh chàng kia nghỉ ngơi một thời gian, thông qua kỳ nghỉ ngắn hạn. Giữa một phố thị sầm uất, anh chàng dường như bỏ ngoài tai những ồn ào và đi đến vùng biển ngoại ô để câu cá.

Giới thiệu Fishing Life

Bạn sẽ trở thành anh chàng đó và thực hiện hình trình câu cá “khuây khoả”. Tất nhiên khoảng thời gian này, bạn phải hưởng thụ vì nó rất ngắn. Cảm giác khi ném cần câu xuống, đợi chờ cá đớp mồi, khoảng thời gian bình thản. Bạn chẳng thể kiếm nơi đâu yên bình, từ tiếng sóng vỗ cho đến tiếng nước xuôi dòng.

Câu cá thơ mộng

Nếu bạn có để ý các game mang đề tài câu cá, dường như nhà phát triển chỉ đề cập vấn đề “quăng câu thả mồi”. Như khi đến với cách câu cá mà Nexelon đưa ra, bạn chỉ thấy câu chuyện mới là mấu chốt.

Câu cá thơ mộng

Vậy rất khó để bạn hiểu đây là game câu cá hay là một cuốn tiểu thuyết dài. Thế mà hoài nghi này đã bị dập tan, khi chàng nhân vật trong game mạnh mẽ ném dây cần ra xa. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải kiếm được nhiều cá để mang về. Ngay bên góc, chúng sẽ hiện lên khối nhiệm vụ và bạn phải thực hiện nhanh chóng.

Mặc dù kiểu chơi câu cá lấn áp, nhưng ở một khung cảnh đầy thơ mộng mà Nexelon thiết kế. Hình ảnh quá khứ của mình như hiện ẩn trong đầu, khó để bạn thoát khỏi và chúng bủa vây làm ta xao xuyến.

Như thể chúng muốn con người ta trở về khi xưa. Thời điểm mà không có áp lực, chỉ rong ruổi các con đường, vui tươi ở trò đuổi bắt. Hay khóc lóc khi bị bố mẹ phạt đòn, Nexelon rất biết cách khơi gợi ký ức. Và mỗi người trong chúng ta, sẽ có những khoảnh khắc đẹp khi xưa để nhớ về.

Hành trình dài trên biển

Sau khi bị mắng nhiết từ sếp, bạn dứt bộ đồ công sở ra đi tìm chốn yên bình. Cuộc đời bạn quyết định sẽ gắn bó tại nơi thuyền chèo mãi mãi. Ban đầu, Fishing Life sẽ cung cấp cho người chơi một chiếc thuyền nhỏ nhưng bạn sẽ đổi loại mới khi phát triển.

bắt đầu cuộc hành trình

Từ một chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ có thêm được một con thuyền lớn hoặc một chiếc tàu. Thời giản thánh thoát thoi đưa, công việc câu cá dần in sâu vào trong cơ thể. Thoải mái ở chỗ, công việc này không bị ai la mắng và trách móc.

Một người chủ thuyền làm đủ ăn, trôi dạt trên dòng biển. Bên cạnh đó, thao tác câu cá cũng tương đối dễ khi bạn chỉ dùng lại và kéo về phía trước. Chỉ cần thấy tác động từ dưới nước, người chơi ấn vào màn hình để kéo lên.

Sẽ có nhiều loài cá khác nhau, sinh vật biển thú vị và nếu bạn may mắn trúng được loài cá hiếm. Bạn sẽ có thu nhập cực kỳ lớn, và các ngư lưới cụ sẽ được nâng cấp hiện đại hơn.

Một số mẹo khi trải nghiệm

Tựa game câu cá lồng ghép với cốt truyện như Fishing Life Mod rất hiếm thấy. Căn bản nếu đã câu cá thì bạn chỉ chú tâm vào việc đó, chứ cứ mãi loay hoay với câu chuyện. Có khi hết giỏ mồi mà vẫn chưa thấy xô cá đầy, vậy là quá phí phạm phải không?

cách chơi

Một số mẹo sau sẽ giúp ích cho người chơi:

  • Di chuyển ra xa bờ một chút
  • Ném câu với lực mạnh
  • Câu theo cảm tính, đừng quá canh chừng

Trải nghiệm Fishing Life Mod Apk cho Android

Lấm lúc công việc áp lực, nhưng chúng ta không dám xin nghỉ đúng không? Và bạn vẫn nghĩ rằng, ở một tâm thế bất ổn lâu ngày, liệu rằng tinh thần làm việc của bạn còn hiệu quả như xưa. Anh chàng trong Fishing Life Mod đã vượt qua giới hạn để tìm thấy mục tiêu mới. Bạn có thật sự dám làm như anh ta không?

Tải ngay: Download!

Nội dung phiên bản Mod

  • Full tiền
  • Full xu

Cách để mua được các trang bị đi câu nhanh nhất, chính là ở phiên bản này. Được hệ thống hỗ trợ mod tiền xu full, chưa cần phải đi câu cá nhưng bạn đã có trong tay một số tiền xu lớn. Chuyến hành trình coi bộ dễ dàng hơn mình tưởng à nha!

DOWNLOAD (85 MB)
4.7/5 (4 votes)